Độ vỏ XS Max lên 12 pro Max là quy trình sửa chữa cần độ tỉ mỉ và tay nghề cao từ người thợ kỹ thuật cũng như chất lượng của vỏ độ phải chính xác tuyệt đối. Để người dùng nắm bắt được quy trình độ vỏ iphone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cũng như biết được những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone xs max.

Vì sao nên độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro Max.

Độ vỏ iPhone XS Max có thể nói là dịch vụ tân trang lại chiếc iPhone của bạn sau một thời gian sử dụng với diện mạo mới và thời thượng hơn, tạo cảm giác hứng thú sau một thời gian sử dụng thiết kế cũ của máy.

Vì sao nên độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro Max.

Việc độ vỏ cũng giúp khắc phục các vấn đề thẩm mỹ trên máy như rơi vỡ mặt lưng, phần viền thép bị trầy xước, cấn hoặc xuống màu theo thời gian. Đây thường là những lý do mà người dùng tìm đến dịch vụ này.

Quy trình độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Sau đây là quy trình trong việc độ vỏ xs max lên 12 pro max.

Quy trình độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Đầu tiên kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ các chức năng trên máy từ màn hình, loa, nghe gọi, sóng Wi-Fi, khả năng sạc pin, chức năng sạc không dây,…

Tiếp theo, người thợ kỹ thuật kiểm tra ngoại hình của linh kiện vỏ iPhone 12 pro max sắp được độ, các chi tiết bên trong có sai sót đề sẽ được kiểm tra để tránh tình trạng linh kiện cũ không vừa với phần vỏ mới.

Tắt máy, mở phần màn hình của máy lên. Kỹ thuật viên tháo bỏ các miếng nẹp che chắn các linh kiện bên trong bằng vít chuyên dụng cho iPhone.

Quy trình độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max Quy trình độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Tháo gỡ các dây cáp kết nối với bo mạch chính của máy, sau đó từ từ nhấc nhẹ để lấy phần bo mạch ra khỏi thân máy.

>>Xem thêm: Quy trình độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max

Kỹ thuật viên sử dụng nhíp chuyên dụng lấy phần camera chính, phần cảm biến faceid đặt tại thân máy một cách nhẹ nhàng nhất, sử dụng thêm nước tách keo để giúp việc thực hiện dễ dàng hơn.

Tiếp đến người thợ lấy phần pin bằng cách kéo các miếng keo dán giữ cố định pin và thân máy. Tiếp đến là tháo phần linh kiện Taptic Engine và 2 loa kép của máy ra khỏi thân máy.

Cuối cùng là tháo đi dây cáp nguồn, dây cáp tăng giảm âm lượng, dây cáp đèn flash, cụm sạc không dây, mic và cáp sạc ra khỏi thân máy cũ.

Quy trình độ vỏ iPhone XS Max lên 12 pro max

Cuối cùng là người thợ tiến hành lắp lại theo thứ tự các linh kiện được lấy ra vào trong phần vỏ độ iPhone 12 Pro Max một cách chi tiết và khéo léo nhất. Sau khi hoàn tất, tiến hành kiểm tra lại các tính năng như lúc đầu để xem máy có phát sinh lỗi nào hay không.

Những lưu ý khi độ vỏ xs max lên 12 pro max.

Qua quy trình trên, người dùng cũng đã phần nào hiểu được các bước để độ vỏ một chiếc iPhone. Với bạn đọc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, sau đây là một số lưu ý để giúp việc thay vỏ trở nên đảm bảo và tốt hơn.

  • Cùng đồng kiểm tra chức năng với kỹ thuật viên để biết được tình trạng của máy.
  • Yêu cầu kỹ thuật viên hướng dẫn ký tên các linh kiện bên trong, chụp hình lại thiết bị để hạn chế tình trạng tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.
  • Kiểm tra chất lượng ngoại hình của máy sau khi độ vỏ, đặc biệt là phần camera sau xem có vào bụi hay không, chụp có nét không, kiểm tra viền màn hình và vỏ độ có được khít, có vênh hay không. 
  • Kiểm tra cổng sạc có lõng lẻo, chức năng sạc không dây có hoạt động hay không. Kiểm tra các nút bấm vật lý để xem thao tác có được chính xác, có gặp hiện tượng bị lờn, hay kẹt phím hay không.

Lời kết

Có thể thấy việc độ vỏ trải qua nhiều công đoạn cũng như tay nghề cao của người thợ kỹ thuật để tránh gây hử hỏng các linh kiện cũng như hư hỏng các chức năng trên máy. 

Nếu bạn đang mong muốn độ cỏ iPhone XS Max thì có thể ghé đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, hệ thống cung cấp dịch vụ độ vỏ điện thoại với linh kiện chất lượng cao, cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng.