Redmi Note 11 Pro chính hãng đang là một chiếc điện thoại được người dùng quan tâm. Nhưng điều quan tâm lớn hơn về chiếc điện thoại này là người dùng nên mua hàng chính hãng hay hàng xách tay? Và để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng mình theo dõi ngay bài viết này nhé!

Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay?

Ba khác biệt lớn nhất mà các bạn nên biết để nhận thấy về mặt sản phẩm giữa máy chính hãng và máy xách tay, thế nên một điều rõ ràng ở đây là máy chính hãng sẽ tốt hơn ở nhiều khía cạnh.

Ưu điểm nổi bật của hàng chính hãng so với xách tay

Các bạn nên biết là hàng chính hãng sẽ có 3 thứ tốt hơn so với hàng xách tay:

Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay?

Thứ nhất là nó sẽ cung cấp sẵn Tiếng Việt, có sẵn phiên bản ROM quốc tế theo máy và bạn sẽ không cần phải băn khoăn gì về vấn đề ROM nội địa hay ROM quốc tế nữa, hay cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều về các sự cố phát sinh vì lỗi không tương thích.

Thứ hai thì đương nhiên là hàng chính hãng thì sẽ có sẵn CH Play cũng như đầy đủ các dịch vụ đến từ Google, người dùng chỉ đơn giản là đăng nhập tài khoản Google của mình vào và thoải mái tải các ứng dụng yêu thích. Ví dụ như là YouTube, Google Drive, hay một số ứng dụng liên quan khác như Google Ảnh hay Bản Đồ chẳng hạn.

Thứ ba là về vấn đề bảo hành: 18 tháng chính hãng so sánh với chuyện hàng xách tay thì sẽ không nhận được chính sách bảo hành chính thức đến từ Xiaomi. Và bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này rất nhiều. Vì khi người dùng được bảo hành chính hãng thì sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều và cũng như là không cần phải quá bận tâm đến các vấn đề trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng.

Redmi Note 11 Pro chính hãng có khác gì khác xách tay?

Hàng xách tay thì sẽ phải dựa vào các chính sách của chính cửa hàng đó cam kết, đại đa số người dùng thì sẽ không có ấn tượng tốt đối với loại bảo hành này, họ báo thiếu linh kiện nhưng không thay thế được hoặc nếu phải nhập lẻ với giá trên trời dưới đất thì bắt buộc chúng ta cũng phải chịu. Chính vì thế bạn nên cân nhắc chọn mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng để không phải lo lắng về vấn đề bảo hành.

Redmi Note 11 Pro chính hãng có khác gì khác xách tay?

Có một điều mà mình chia sẻ thẳng ra ở đây là máy xách tay chính là máy trốn thuế, máy nhập lậu, không được nhập khẩu một cách chính thức khi được đưa về thị trường Việt Nam. Và nhờ vào việc không được nhập khẩu một cách chính thức khi về đến thị trường Việt Nam cũng như không được đóng thuế như thế nên nó sẽ có mức giá của Xiaomi xách tay sẽ thấp hơn so với của Xiaomi chính hãng.

Bởi vì là sản phẩm chính hãng nên phải gánh nào là thuế, nào là chiết khấu dành cho đại lý rồi phải gánh thêm nhiều khoản chi phí marketing, chi phí nghiên cứu sản phẩm, chi phí duy trì hãng, chi phí nghiên cứu thị trường… Nói chung là hàng chính hãng phải gánh rất là nhiều khoản chi phí khác nhau. Còn hàng xách tay thì sẽ không phải chịu những chi phí như thế. Chưa kể là hàng xách tay ở một số đại lý được bán nhưng không kèm theo bảo hành nào cho nên mức giá còn thấp hơn chút xíu nữa.

Redmi Note 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu?

Hiện nay thì Xiaomi Redmi Note 11 Pro chưa về đến thị trường Việt Nam nhưng để có trên tay Xiaomi Redmi Note 11 Pro tại thị trường Trung Quốc, bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền:

Redmi Note 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu?

  • Phiên bản 6 GB + 128 GB có giá bán là 1.599 CNY (khoảng 5,6 triệu đồng).
  • Phiên bản 8 GB + 128 GB có giá bán là 1.899 CNY (khoảng 6,7 triệu đồng).
  • Phiên bản 8 GB + 256 GB có giá bán là 2.099 CNY (khoảng 7,5 triệu đồng).

Mua Redmi Note 11 Pro chính hãng ở đâu?

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày mà máy chính thức có mặt tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn quan tâm tới mẫu điện thoại này, thì bạn hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên tin tức của chúng tôi tại các fanpage CellphoneS để sở hữu Xiaomi Redmi Note 11 Pro mới nhất tại Việt Nam nhé.Tại đây cam kết sẽ bán sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Vừa qua là một số thông tin về Xiaomi Redmi Note 11 Pro, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn nhé!