Redmi Note 11 và POCO X3 Pro: Máy nào chơi game ngon? Chắc hẳn, sẽ có nhiều người thắc mắc về máy nào chơi game ngon hơn. Thì hôm nay bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

So sánh giữa 2 dòng Redmi Note 11 và POCO X3

Hãy cùng xem giữa Redmi Note 11 và POCO X3 khác nhau ở điểm nào:

Thiết kế

Đối với dòng Redmi Note 11 này được thừa kế của dòng Redmi Note 10, chính vì vậy bạn sẽ có mặt sau được làm bằng nhựa bóng cùng với mô-đun camera hình vuông. Tuy vậy, cụm camera sau sẽ rộng hơn chứa 4 ống kính camera..

Thiết kế

Còn dòng điện thoại POCO X3 Pro được thiết kế có mô-đun camera hình tròn và được đặt ở giữa trên cùng của mặt sau điện thoại. Điện thoại này có thân máy được gia công bằng chất liệu nhựa cùng với các họa tiết sọc với phần giữa được phản chiếu và đi kèm với logo POCO lớn. Mặc dù là cấu trúc của POCO cũng khá chắc chắn, nhưng nó cũng thuộc diện là điện thoại nặng nằm trong top 3 thiết bị hiện nay có trọng lượng lên đến 215g.

Thiết kế

Điện thoại POCO X3 thì được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 6. Còn điện thoại Redmi Note 11 thì chỉ sử dụng kính Gorilla Glass 3.

Màn hình

Redmi Note 11 và POCO X3 Pro đều có màn hình có kích thước 6.6 inch, được sử dụng tấm nền bằng công nghệ LCD được hỗ trợ cùng với độ phân giải cao Full-HD.

So sánh giữa 2 dòng Redmi Note 11 và POCO X3

Trên 2 điện thoại này, thì chỉ có màn hình POCO X3 được hỗ trợ HDR10 và có tốc độ làm mới 120Hz. Còn Redmi Note 11 chỉ được hỗ trợ tốc độ 90Hz thấp hơn POCO X3. Chất lượng hiển thị của POCO X3 sẽ tốt hơn Redmi Note 11.

Redmi Note 11 mạnh bởi vì chipset MediaTek Dimensity 810. Con chip này đang dần trở nên khá phổ biến trong hiện nay.

Camera

Về khả năng chụp ảnh, Redmi Note 11 có khả năng thiết lập camera kép ở phía sau cùng với cảm biến có độ phân giải lên đến 50MP và ống kính có góc siêu rộng 8MP.

Còn POCO X3 thì có thiết lập cụm bốn camera ở phía sau điện thoại cùng với cảm biến chính có độ phân giải lên đến 48MP, ống kính có góc siêu rộng độ phân giải 8MP và có hai camera macro và độ sâu lên đến 2MP.

So sánh giữa 2 dòng Redmi Note 11 và POCO X3

Đối với camera trước chụp ảnh selfie có độ phân giải lên đến 16MP cho những bức ảnh khá đẹp và rõ nét giúp bạn tự tin úp hình lên mạng mà không cần e ngại gì, trong khi đó thì dòng điện thoại POCO X3 ày có cảm biến độ phân giải 20MP chất lượng nhưng camera lại không bằng Redmi Note 11.

Dung lượng Pin

Đối với dung lượng pin của Redmi Note 11 được nhà sản xuất đã trang bị viên pin có dung lượng lên đến 5,000mAh cho bạn sử dụng thỏa mái hơn 12 giờ đồng hồ.

So sánh giữa 2 dòng Redmi Note 11 và POCO X3

Trong khi, thì dòng POCO X3 sẽ được đi kèm với viên pin sẽ lớn hơn Redmi Note 11 một chút đó là 5.160mAh. Chính vì vậy, mà thời gian sử dụng pin của 2 smartphone này sẽ cho bạn thời gian sử dụng sẽ chênh lệch nhau một xí và có thẻ 2 dòng này sẽ dư sức đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng điện thoại trong việc chơi game, nghe nhạc,..của khách hàng.

Ngoài ra thì 2 dòng này, đều được sử dụng công nghệ sạc nhanh cho cả 2 điện thoại thông minh này và đều sẽ được hỗ trợ với công suất 33W, hứa hẹn sẽ nạp đầy pin cho chúng ta chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Giữa Redmi Note 11 và POCO X3 thì máy nào chơi game ngon hơn

Nhìn chung, thì nếu chúng ta nhìn vào góc độ của độ bền 2 thiết bị và hiệu suất thì sẽ là dòng POCO X3 sẽ là lựa chọn khá tuyệt vời dành cho người sử dụng. Tuy vậy, đây cũng chính là thiết bị đầu tiên trong 2 chiếc smartphone ngày hôm nay sẽ không được hỗ trợ kết nối 5G.

Giữa Redmi Note 11 và POCO X3 thì máy nào chơi game ngon hơn

Đối với dung lượng pin, thì dòng điện thoại POCO X3 vẫn có dung lượng pin nhỉnh hơn Redmi Note 11 một chút là POCO X3 có dung lượng lên đến 5,160 mAh. Kể cả về độ phân giải màn hình thì POCO X3 vẫn hơn Redmi Note 11. Chính vì vậy , sự lựa chọn để giúp bạn chơi game ngon hơn thì dòng POCO X3 sẽ là sự lựa chọn hàng sáng suốt.

Redmi Note 11 và POCO X3 Pro: Máy nào chơi game ngon? Hệ thống CellphoneS đã nêu khá rõ về thắc mắc này của khách hàng. CellphoneS mong rằng bạn sẽ chọn mua chiếc điện thoại phù hợp dành cho bản thân nhé!