iPhone 15 Plus sẽ là sản phẩm tiếp theo được nhà Apple cho ra mắt sau thành công của Series iPhone 14. iPhone 15 Plus sẽ mang lại những cải tiến gì mới và đặc sắc, sau đây sẽ là bài review iPhone 15 Plus bạn có thể tham khảo. Bạn còn có thể biết thêm thông số cũng như thiết kế của sản phẩm mới này qua bài viết sau đây!

Review iPhone 15 Plus có gì đặc biệt?

Với những thành công sau loạt sản phẩm tiền nhiệm của iPhone, người dùng đang rất mong chờ cho sản phẩm tiếp theo của Apple. Theo như những phiên bản trước đây, có thể sản phẩm mới này sẽ có tên là iPhone 15 Series. Vậy hãy cùng review iPhone 15 Plus có gì đặc biệt thông qua các thông số sau:

Thông số camera và khả năng chụp ảnh

Với nhiều thông tin được rò rỉ, một nâng cấp mới mà người dùng iPhone khá mong chờ khi sản phẩm mới này sẽ được nâng cấp độ phân giải. Khi camera chính của iPhone 15 Plus được nâng cấp lên 48MP. Vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình những bức hình ấn tượng và đẹp mắt nhất, với đa dạng các bộ lọc, … cho bạn chỉnh sửa bức hình ưng ý.

Review iPhone 15 Plus có gì đặc biệt?

Năm nay, Apple tiếp tục nâng cấp cảm biến camera đến từ Sony, giúp cho cảm biến hình ảnh được tăng gấp đôi tín hiệu bão hòa. Hình ảnh mà bạn ghi lại sẽ được thu nhiều ánh sáng hơn giúp giảm thiếu sáng hay việc phơi sáng.

Dung lượng pin và công suất sạc

Bên cạnh đó một vấn đề được quan tâm nữa là iPhone 15 Plus có sạc nhanh không và dung lượng pin bao nhiêu. Về dung lượng pin, Apple tiếp tục có sự nâng cấp về thời lượng sử dụng so với các phiên bản tiền nhiệm. Khi chiếc điện thoại iPhone 14 Plus đã có thể mang lại thời gian trải nghiệm đáng kể, vậy thì iPhone 15 Plus càng không làm mọi người thất vọng.

Dung lượng pin và công suất sạc

Chúng ta sẽ có thể thấy được cổng sạc Type-C trên iPhone 15 Series, thay thế cho cổng sạc Lightning quen thuộc. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ mang lại chuẩn Type-C trên iPhone 15 Plus và bán trên toàn thế giới.

Cấu hình điện thoại

Có lẽ sản phẩm vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng con chip Apple A16 đã được dùng cho sản phẩm tiền nhiệm iPhone 14 Pro. Con chip được sản xuất trên tiến trình 4nm giúp cho hiệu năng iPhone càng mạnh mẽ. Chưa có thông tin chính xác liệu Apple có nâng cấp cho con chip này hay không.

Review iPhone 15 Plus có thiết kế như thế nào?

Ngoài các tính năng được nâng cấp, chúng ta hãy cùng review iPhone 15 Plus trên cả phần thiết kế, màn hình. Tuy không có sự đổi mới quá nổi bật, nhưng sản phẩm vẫn là sản phẩm được nhiều người dùng săn đón.

Màn hình và khả năng hiển thị

Review về màn hình, sẽ được cải tiến khi driver màn hình sẽ giúp tiết kiệm được việc tiêu thụ năng lượng hơn. Có lẽ tốc độ làm mới vẫn chỉ nằm ở mức tiêu chuẩn là 60Hz mà chưa được nâng cấp lên 120Hz.

Màn hình và khả năng hiển thị

Apple trang bị cho dòng sản phẩm sẽ là tấm nền OLED LTPS tương tự người anh em của mình. Để có thể tối đa cho việc tiết kiệm chi phí cho dòng iPhone tầm trung nên Apple đã chọn phương án này.

iPhone 15 Plus thiết kế và màu sắc

Review iPhone 15 Plus sẽ tiếp tục được loại bỏ thiết kế notch tai thỏ truyền thống, thay và đó sẽ là phần “Dynamic Island” đã làm nên sự thành công của iPhone 14 series. Kích thước màn hình vẫn chưa được Apple công bố nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với người dùng.

Review iPhone 15 Plus có thiết kế như thế nào?

Ta sẽ có hai lựa chọn màu sắc cho phiên bản Plus này, đó là màu hồng đậm và màu xanh dương. Bên cạnh hai màu sắc này, còn có các màu sắc quen thuộc như trắng, đen hoặc đỏ. Vậy là bạn đã có thể lựa chọn ra chiếc điện thoại có màu mình yêu thích.

Hy vọng qua bài review iPhone 15 Plus về các thông số, thiết kế, … bạn đã có thêm thông tin cho sản phẩm nhà Apple. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi, bạn sẽ có thêm các thông tin cập nhật mới nhất về iPhone 15 Series và cả các thông tin công nghệ khác. Bạn có thể đọc thêm bài viết đánh giá iPhone 15 Plus chi tiết hơn do BTCN thực hiện nhé!