Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro đang là trợ lý việc nhà được nhiều bà nội trợ trang bị cho tổ ấm gia đình của mình hiện nay. Sau thời gian dùng và trải nghiệm, đã có nhiều bài review và đánh giá về chiếc Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro được tổng hợp dưới đây để các bà nội trợ chưa sở hữu em này có thể có thêm thông tin về nó.

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

Để có những hiểu biết chính xác cũng như quyết định phù hợp trước khi bỏ ngân sách ra để đưa em máy hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro này về tổ ấm của mình. Bạn có thể đọc và tham khảo 1 số đánh giá về thông số và hiệu năng của chiếc máy này dưới đây:

Thiết kế Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro

Robot hút bụi thông minh Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được tạo từ thiết kế tối ưu với kiểu dáng hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Các phần của máy cũng tính toán thiết kế cực kì logic, tạo nên 1 khối hoàn hảo không có bất kỳ bộ phận thừa nào.

Về phần màu sắc thì như đa số các dụng cụ và thiết bị gia đình khác. Tone trắng vẫn là màu sắc được chọn.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro thiết kế hiện đại
Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro thiết kế hiện đại

Bề mặt Robot hút bụi thông minh Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro cũng được tối ưu để chứa những nút điều khiển và hiển thị thông tin. Từ đó giúp cho bạn có thể dễ dàng điều khiển cũng như quan sát hiệu suất và thông số làm việc của máy.

Nhà sản xuất còn tối ưu thêm kích thước khi thiết kế thùng rác ẩn giúp chiếc Robot hút bụi lau sàn Vacuum Mop 2 Pro trong thật nhỏ gọn, xinh xẻo và dễ di chuyển.

Khả năng hoạt động theo cảm biến và thời gian hoạt động

Robot hút bụi Mop 2 Pro được thiết kế với sự tích hợp cảm biến từ tia hồng ngoại và đèn chiếu Laser giúp nó di chuyển được hết các góc trong nhà cũng như xác định được rõ vùng cần làm sạch đảm bảo không bỏ sót 1 vị trí nào trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, cảm biến này còn giúp Robot di chuyển lên cầu thang, gầm thấp hay điều chỉnh lực dọn dẹp ở từng khu vực cực kì thông minh.

Robot Xiaomi Mop 2 Pro cảm biến thông minh
Robot Xiaomi Mop 2 Pro cảm biến thông minh

Với việc tích hợp nhiều khả năng và chi tiết nổi bật như vậy nên Vacuum Mop 2 Pro đã được bổ sung viên pin với lượng pin lên đên 3200 mAh. Tuy không quá cao nhưng lượng pin này cũng giúp duy trì cho việc lau dọn căn phòng của bạn đến 1 giờ đồng hồ ở diện tích lên đến 50m2 và có thể tự trở về nạp năng lượng khi hết.

Máy hút bụi Xiaomi giá bao nhiêu tiền?

Là chiếc Robot hút bụi thuộc tầm thiết bị điện tử công nghệ giá tầm trung hiện nay. Giá của chiếc máy hút bụi này là khoảng 6 triệu đồng. Con số này cũng có sai số nhẹ tùy nơi cung cấp.

Máy hút bụi Xiaomi giá bao nhiêu tiền
Máy hút bụi Xiaomi giá bao nhiêu tiền

Mua robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro ở đâu?

Hiện nay, việc tìm mua các thiết bị công nghệ như Robot hút bụi mini Xiaomi 2 Pro là không quá khó. Bởi ngay từ khi ra mắt chiếc Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro này đã được nhiều cửa hàng trình làng và bày bán.

Và một địa điểm gợi ý mà bạn có thể tìm đến để trải nghiệm cũng như mua sắm em này đó chính là CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ có được cơ hội đích thân trải nghiệm em máy hút bụi mini Xiaomi Mop 2 Pro này trước khi rinh nó về với gia đình với 1 chất lượng và số tiền bỏ ra rất phù hợp.

Mua robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro giá tốt
Mua robot hút bụi Vacuum Mop 2 Pro giá tốt

Một vài nhìn nhận thực tế về robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được đưa ra trên đây. Mong bạn sẽ có được những review cần thiết phù hợp với thông tin bạn đang cần về chiếc Robot hút bụi quét nhà để có thể đưa ra quyết định mua sắm phù hợp.