Robot hút bụi Deebot hiện đang là mẫu robot hút bụi được nhiều hộ gia đình lựa chọn cũng như nhận được nhiều đánh giá và phản hồi khá tốt từ những hộ này sau khi sử dụng. Nhiều người dùng công nghệ đặt ra thắc mắc tại sao những chiếc robot hút bụi chính hãng này lại hot đến vậy. Nếu đã là thắc mắc thì những đánh giá thiết thực dưới đây chính là cách tốt nhất để giải đáp.

Top những robot hút bụi Deebot tốt

Robot hút bụi Ecovacs Deebot đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng thông qua những chức năng cũng như hiệu quả làm việc tuyệt vời mà chúng mang lại. Một vài đánh giá nho nhỏ dưới đây sẽ làm bạn tin vào điều đó.

Ecovacs Deebot DD35

Với robot hút bụi Ecovacs DD35 thì 1 vài đánh giá cơ bản từ chiếc máy này có thể đem đến người dùng là:

  • Thiết kế vô cùng mang xu hướng hiện đại với mặt gương được làm bằng kính cường lực vừa sang trọng vừa chắc chắn.
  • Khả năng kết nối không dây vô cùng tiện lợi thông qua App và Wifi giúp dễ dàng điều khiển các hoạt động dọn dẹp của máy.
  • Bộ trang bị gồm các biển giúp nhận dạng vết dơ cũng như chuyển chế độ lau giúp việc không gian nhà của bạn được làm sách 1 cách hoàn hảo và tiện lợi.
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35
Ecovacs Deebot DD35

Tuy nhiên, ở chiếc robot DD35 này cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến như: khả năng nhận biết bản đồ nhà kém, thời gian quay về nạp năng lượng lâu,… Đây là những điều bạn cần lưu ý.

Robot Ecovacs Deebot DE53

Với chiếc robot hút bụi thông minh này thì 1 vài thiết kế cũng như cấu tạo có sự trùng lặp với Robot DD35. Tuy nhiên, cũng có 1 vài điểm khác biệt vừa là ưu, vừa là khuyết điểm so với DD35.

Ecovacs Deebot DE53 có cảm biến Laser giúp nhận biết được không gian đường đi cũng như căn nhà. Từ đó, giúp việc làm sạch được nâng cao hơn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53
Ecovacs Deebot DE53

Khả năng tường ảo nâng cao giúp nhận biết được những khu vực không được vào. Đây là 1 điểm nổi bật của chiếc máy này. Bên cạnh đó, với dung lượng pin lớn có thể hoạt động đến gần 3h. Máy hút bụi lau sàn tự động Deebot DE53 có thể dọn dẹp cả căn phòng của bạn chỉ trong 1 lần sạc.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE33

Robot hút bụi Deebot DE33 có lẽ thông số nổi bật đầu tiên có thể nhắc đến đó là bộ cảm biến gồm 25 cảm biến. Và với bộ cảm biến này, robot DE33 có thể dễ dàng nhận biết nhu cầu cần thực hiện tại vị trí vết bẩn là lau khô, lau ướt hay quét cực kì thông minh.

DE33 Ecovacs Deebot
Ecovacs Deebot DE33

>> Có thể bạn muốn biết Đừng mua robot hút bụi Xiaomi nếu bạn chưa biết điều này

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI

Ecovacs Deebot T9 AIVI là mẫu robot hút bụi cao cấp của Ecovacs. Sản phẩm được đánh giá cao với nhiều tính năng hiện đại, bao gồm:

  • Khả năng nhận dạng và phân loại rác thải: Robot có thể phân loại rác thải thành 3 loại: rác khô, rác ướt và rác nhỏ. Điều này giúp bạn dễ dàng xử lý rác thải hơn.
  • Khả năng hút bụi và lau sàn đồng thời: Robot có thể hút bụi và lau sàn đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Khả năng kết nối với camera để giám sát nhà cửa: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Ecovacs Home để xem camera của robot và giám sát nhà cửa từ xa.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI

Với lực hút mạnh mẽ 3000Pa, Ecovacs Deebot T9 AIVI có thể hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi,… trên mọi bề mặt, kể cả những khu vực khó tiếp cận như góc tường, gầm giường,… Ngoài ra, hệ thống lau rung OZMO Pro 2.0 giúp robot lau sàn hiệu quả hơn, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot mức giá bao nhiêu?

Giá của robot hút bụi Ecovacs Deebot phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa vào phân khúc sản phẩm, Robot hút bụi Ecovacs Deebot được chia thành 3 loại chính: cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Các mẫu robot hút bụi cao cấp thường có giá cao hơn các mẫu robot hút bụi tầm trung và giá rẻ, cụ thể:

  • Dòng cao cấp: giá bán từ 20 triệu đồng trở lên.
  • Tầm trung: giá bán từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng
  • Dòng giá rẻ: giá bán dưới 10 triệu đồng.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot mức giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào công suất, lực hút và các tính năng, công nghệ được tích hợp. Các mẫu robot hút bụi có nhiều tính năng hiện đại, chẳng hạn như khả năng tự động đổ rác, tự động vệ sinh chổi quét, hút bụi và lau sàn đồng thời,… thường có giá cao hơn các mẫu robot hút bụi có ít tính năng.

Mua Robot hút bụi Deebot ở đâu?

Hiện nay, các dụng cụ công nghệ hỗ trợ nội trợ đã được nhiều cửa hàng và nhà cung cấp bày bán. Một vài gợi ý có thể đưa ra cho bạn khi chọn mua robot hút bụi đó chính là CellphoneS.

Bởi đây không chỉ là địa chỉ được khách hành đánh giá cao về độ uy tín mà còn có chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất gửi đến người dùng.

Mua Robot Ecovacs Deebot
Mua Robot Ecovacs Deebot

Một vài đánh giá, gợi ý về robot hút bụi Deebot loại nào tốt gửi đến người dùng. Tuy có những thiếu sót, nhưng những nhận định bên trên sẽ giúp bạn có được những thông tin và lựa chọn tốt nhất.