Robot hút bụi Deebot hiện đang là mẫu robot hút bụi được nhiều hộ gia đình lựa chọn cũng như nhận được nhiều đánh giá và phản hồi khá tốt từ những hộ này sau khi sử dụng. Nhiều người dùng công nghệ đặt ra thắc mắc tại sao những chiếc robot hút bụi chính hãng này lại hot đến vậy. Nếu đã là thắc mắc thì những đánh giá thiết thực dưới đây chính là cách tốt nhất để giải đáp.

Top những robot hút bụi Deebot tốt

Robot hút bụi Ecovacs Deebot đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng thông qua những chức năng cũng như hiệu quả làm việc tuyệt vời mà chúng mang lại. Một vài đánh giá nho nhỏ dưới đây sẽ làm bạn tin vào điều đó.

Ecovacs Deebot DD35

Với robot hút bụi Ecovacs DD35 thì 1 vài đánh giá cơ bản từ chiếc máy này có thể đem đến người dùng là:

  • Thiết kế vô cùng mang xu hướng hiện đại với mặt gương được làm bằng kính cường lực vừa sang trọng vừa chắc chắn.
  • Khả năng kết nối không dây vô cùng tiện lợi thông qua App và Wifi giúp dễ dàng điều khiển các hoạt động dọn dẹp của máy.
  • Bộ trang bị gồm các biển giúp nhận dạng vết dơ cũng như chuyển chế độ lau giúp việc không gian nhà của bạn được làm sách 1 cách hoàn hảo và tiện lợi.
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DD35
Ecovacs Deebot DD35

Tuy nhiên, ở chiếc robot DD35 này cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến như: khả năng nhận biết bản đồ nhà kém, thời gian quay về nạp năng lượng lâu,… Đây là những điều bạn cần lưu ý.

Robot Ecovacs Deebot DE53

Với chiếc robot hút bụi thông minh lau nhà Ecovacs Deebot DE53 này thì 1 vài thiết kế cũng như cấu tạo có sự trùng lặp với Robot DD35. Tuy nhiên, cũng có 1 vài điểm khác biệt vừa là ưu, vừa là khuyết điểm so với DD35.

Ecovacs Deebot DE53 có cảm biến Laser giúp nhận biết được không gian đường đi cũng như căn nhà. Từ đó, giúp việc làm sạch được nâng cao hơn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE53
Ecovacs Deebot DE53

Khả năng tường ảo nâng cao giúp nhận biết được những khu vực không được vào. Đây là 1 điểm nổi bật của chiếc máy này. Bên cạnh đó, với dung lượng pin lớn có thể hoạt động đến gần 3h. Máy hút bụi lau sàn tự động Deebot DE53 có thể dọn dẹp cả căn phòng của bạn chỉ trong 1 lần sạc.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DE33

Robot hút bụi Deebot DE33 có lẽ thông số nổi bật đầu tiên có thể nhắc đến đó là bộ cảm biến gồm 25 cảm biến. Và với bộ cảm biến này, robot DE33 có thể dễ dàng nhận biết nhu cầu cần thực hiện tại vị trí vết bẩn là lau khô, lau ướt hay quét cực kì thông minh.

DE33 Ecovacs Deebot
Ecovacs Deebot DE33

>> Xem thêm robot hút bụi Roborock giá rẻ, thông minh, lau nhà siêu sạch.

Mua Robot hút bụi Deebot ở đâu?

Hiện nay, các dụng cụ công nghệ hỗ trợ nội trợ đã được nhiều cửa hàng và nhà cung cấp bày bán. Một vài gợi ý có thể đưa ra cho bạn khi chọn mua robot hút bụi đó chính là CellphoneS.

Bởi đây không chỉ là địa chỉ được khách hành đánh giá cao về độ uy tín mà còn có chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất gửi đến người dùng.

Mua Robot Ecovacs Deebot
Mua Robot Ecovacs Deebot

Một vài đánh giá, gợi ý về robot hút bụi Deebot gửi đến người dùng. Tuy có những thiếu sót, nhưng những nhận định bên trên sẽ giúp bạn có được những thông tin và lựa chọn tốt nhất.