Cả hai chiếc Asus ROG Phone 3 và iPhone 11 Pro Max đều ra mắt cùng thời điểm và giá bán gần chênh lệch không quá nhiều. Để có thể đánh giá chung về hiệu năng của 2 máy tùy vào cách sử dụng và nhu cầu của mỗi người, những điểm sau đây sẽ là cái nhìn chung nhất về 2 chiếc điện thoại.

Màn hình

Cả hai chiếc điện thoại Asus ROG Phone 3 và iPhone 11 Pro Max đều có kích thước màn hình khá lớn. Nhưng đều có nhu cầu sử dụng phù hợp riêng cho từng máy.

Asus ROG Phone 3 có màn hình rộng 6.59 inch độ phân giải lên đến 2K cho mọi hình ảnh hiển thị sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất khi hiển thị hình ảnh. Ngoài ra màn hình này có tần số quét hình ảnh lên đến 144Hz.

Phù hợp cho nhu cầu chơi game đồ họa cao hay sử dụng xem phim với khung hình ảnh động cao một cách dễ dàng và mượt mà nhất khi xem.

Màn hình

iPhone 11 Pro Max cũng có kích thước màn hình khá lớn 6.5 inch độ phân giải cũng nằm ở mức 2K mang lại hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Tần số quét của màn hình cũng nằm mức cao 120Hz tốc độ khung hình nhanh.

Có thể bạn quan tâm:

Hiệu năng

Asus ROG Phone 3 được trang bị con chip khá mạnh Qualcomm SM8250 Snapdragon 865 cho tốc độ xung nhịp cao lên đến 2.84Ghz xử lý mọi tác vụ nhanh chóng. Bộ nhớ ram của máy cũng có dung lượng lên đến 12Gb.

Cho khả năng đa nhiệm và xử lý tốc độ khá cao cho mọi nhu cầu sử dụng.

Hiệu năng

iPhone 11 Pro Max cũng mang đến hiện năng không kém khi trang bị con chip Apple A13 Bionic cho tốc độ xung nhịp đạt 2.65Ghz xử lý đa tác vụ nhanh chóng với hệ điều hành IOS 13 tối ưu tốc độ xử lý rất nhanh chóng.

Bộ nhớ ram của iPhone cũng năm ở mức cao lên đến 4Gb đa nhiệm dễ dàng nhiều ứng dụng cùng lúc khi chơi game hay sử dụng đơn giản nhẹ.

Pin dung lượng cao

Để mang đến một hiệu năng vượt trội khi sử dụng cả hai chiếc máy đều được trang bị một viên pin có dung lượng khá cao cho nhu cầu sử dụng.

Pin ROG Phone 3

Asus ROG Phone 3 được trang bị viên pin dung lượng khá cao lên đến 6000mAh cho thời gian sử dụng rất dài. Kèm theo đó Asus cũng trang bị khả năng sạc nhanh lên đến 30W cho thời gian đầy pin nhanh chóng.

>>Xem thêm: So sánh ROG Phone 3 Strix Edition và Tencent có điểm gì khác nhau?

iPhone 11 Pro Max được trang bị viên pin có dung lượng 3969mAh nhỏ hơn dung lượng của Asus ROG Phone 3 nhưng được Apple tối ưu điện năng khi sử dụng mang đến thời gian sử dụng dài cũng không kèm.

Pin iPhone 11 Pro Max

Nên mua Asus ROG Phone 3 hay iPhone 11 Pro Max

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người kèm theo đó là sở thích sử dụng mà mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng cho mình trước khi mua.

Cụ thể nếu bạn là người thích chơi game thích sự hầm hố tạo nét riêng thì Asus ROG Phone 3 sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn để sử dụng.

Đối với iPhone 11 Pro Max sẽ phù hợp với sự tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn với vẻ ngoài mà nó mang lại.

Nên mua Asus ROG Phone 3 hay iPhone 11 Pro Max

Mua iPhone 11 Pro Max và ROG Phone 3 ở đâu

Để có thể có thể lựa chọn được chiếc điện thoại nào phù hợp với mình bạn có thể đến ngay CellphoneS gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay chiếc điện thoại nào phù hợp với mình hơn trước khi mua.

Hiện tại, CellphoneS đang có chương trình giảm giá iPhone 11 Pro Max chính hãng VN/A tại thị trường Việt Nam với đầy đủ chế độ bảo hành cũng như ưu đãi giảm giá.

Đặc biệt chiếc Asus ROG Phone 3 cũng có mức giá chỉ 23.990.000 đồng cho phiên bản hiệu năng chuẩn kèm theo rất nhiều phần quà ưu đãi khi đặt trước cũng như giảm giá lên đến 1% khi mua tại CellphoneS.