Hướng dẫn cách tải Driver Booster để có thể giúp bạn cập nhập các driver cũ, sửa lỗi do driver cũ tạo ra do sự lỗi thời. Điều này ảnh hưởng đến tốc độ, hiệu suất chơi game khi driver bạn đang sử dụng cũ và lỗi thời. Vậy download Driver Booster bằng cách nào để cập nhật được Driver của bạn. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Driver Booster là gì?

Được phát triển bởi công ty IObit, Driver Booster được cho ra đời giúp mang lại những giải pháp tối ưu chớ chiếc máy tính của bạn. Đây là phần mềm rất có ích cho việc hỗ trợ bạn cập nhật driver cũ, lỗi thời, không còn hoạt động hay bị thiếu đang được chạy trên máy tính của bạn. 

Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó, ngoài ra giao diện còn đơn giản giúp dễ dàng sử dụng với nút quét ngay ở giao diện chính của phần mềm. Phiên bản mới mở rộng thêm cơ sở dữ liệu, vượt qua được các đợt kiểm tra để có thể phát hành và phục vụ người dùng.

Driver Booster là gì?

Tính năng nổi bật của Driver Booster

Ứng dụng Driver Booster với những tính năng được tích hợp trong ứng dụng, không chỉ đơn giản giúp nâng cấp Driver của bạn mà còn 4 tính năng sau:

Cập nhật Driver bị thiếu nhanh chóng và dễ dàng

Khi máy tính của bạn bị thiếu Driver nào đó khiến cho máy hoạt động không được nhanh và nhạy, gây khó chịu đến trải nghiệm sử dụng máy. Có phần mềm Driver Booster, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thiếu Driver này vì phần mềm đã cập nhật và sửa lỗi thiếu Driver này.

Tự động cập nhật Driver khi Driver đã cũ và lỗi thời

Chỉ cần một cú click chuột, phần mềm đã có thể phát hiện ra những Driver cũ này và tự động cập nhật lại. Nhờ tính năng này mà người dùng kiểm soát và nắm được tình trạng Driver trên máy của mình mà không cần quá mất thời gian tìm lại các Driver bị mấy hay thiếu để fix lỗi.

Tự động cập nhật Driver khi Driver đã cũ và lỗi thời

Sao lưu thông tin trước khi nâng cấp Driver mới hơn

Khi cập nhật các phiên bản mới hơn thì có thể xảy ra tình trạng mất dữ liệu cũ quan trọng trước đó. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến người dùng trong quá trình sử dụng, nhưng với phần mềm Driver Booster, bạn hãy yên tâm khi các dữ liệu sẽ được sao lưu lại trước quá trình cập nhật phiên bản mới.

Game Boost giúp tăng tốc máy tính

Tích hợp cho mình công cụ Game Boost, khi kích hoạt tính năng này thì giúp giải phóng dung lượng RAM, tăng tốc độ xử lý thông tin và tối ưu nhất cho quá trình giải trí, đặc biệt là quá trình chơi game, giúp trải nghiệm của bạn được ổn định và nhanh hơn, mượt mà hơn.

Cách download phần mềm cập nhật Driver Booster

Để có thể tải Driver Booster và cài đặt trên máy tính của bạn, hãy thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Driver Booster. Tại đây thấy được bản Driver Booster Free và phiên bản Pro. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp cho nhu cầu của bạn và nhấn chọn.

tải driver booster

Bước 2: Mở file vừa tải xuống. Ngay tại giao diện vừa mở, nhấn chọn Install.

Bước 3: Tích chọn ô No, thanks để tránh việc tải thêm phần mềm Malware Fighter. Sau đó hãy nhấn Next.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt phần mềm. Quá trình có thể mất vài phút, không nên tắt máy lúc này.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy nhập email vào ô trống để có thể nhận thông tin từ nhà phát hành, hoặc chọn No, Thanks để bỏ qua bước này.

Chọn No, Thanks để bỏ qua

Bước 6: Giao diện tiếp theo bạn nhấn chọn “Scan Now” để có thể tiếp tục truy cập vào phần mềm.

Kết luận về tải driver booster

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Driver Booster và có thể sử dụng ngay những tính năng của phần mềm này rồi.

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn tải Driver Booster một cách nhanh chóng. Xem thêm nhiều bài viết được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang web này để có thêm những thông tin công nghệ hữu ích nhé!