GTA 5 được mệnh danh là game bom tấn tạo sức hút lớn đối với nhiều người chơi. Game GTA 5 luôn mở ra một thế giới mới với các trải nghiệm vượt trội. Vậy làm sao để có thể tải GTA 5 miễn phí về máy? Dưới đây là những bí quyết giúp bạn có thể download game GTA 5 về máy một cách dễ dàng.

Giới thiệu game GTA 5 – game cướp đường phố

Game GTA 5 là game cướp đường phố được nâng cấp hàng loạt kỹ thuật và hình ảnh trong game. Từ đó, seri game này đã gây sốt với nhiều game thủ nhờ vào bối cảnh cũng như cốt truyện mang đậm tính lịch sử. Game GTA 5 cũng mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng nhờ vào những thay đổi nổi bật về giao diện và đồ họa.

game GTA 5 - tựa game hành động cướp đường phố
Game cướp đường phố GTA 5 luôn mang đến trải nghiệm ấn tượng

Tải GTA 5 về máy bạn có thể trải nghiệm được tựa game được game ấn tượng, lôi cuốn từ các nhiệm vụ ban đầu. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi, mới lạ trong cách chơi. Cũng như những nét độc đáo trong hình ảnh nhân vật, âm thanh và đồ họa

Game GTA 5 có đặc điểm nổi bật gì

Bối cảnh của game 

Game GTA 5 lấy bối cảnh từ thành phố Los Santos của San Andreas, Mỹ. Bối cảnh của tựa game này xoay quanh một cuộc khủng hoảng trầm trọng từ nền kinh tế toàn cầu, kèm theo các trào lưu công nghệ và sự phức tạp từ thế giới tội phạm.

Bối cảnh của game cướp đường phố nổi tiếng
Game được lấy bối cảnh từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

Tựa game này mô tả về tình hình chung của một quốc gia. Miêu tả một bức tranh sống động về cuộc sống. Tạo nên chi tiết chân thật trong thế giới game nhập vai.

Hệ thống nhân vật trong game GTA 5

Tải GTA 5 bạn sẽ cảm nhận được hệ thống nhân vật đặc biệt, khác với các phiên bản trước. Trong game có 3 nhân vật chính là Michael, Franklin và Trevor. Mỗi nhân vật đều có những tính cách, những hoàn cảnh phạm tội hoàn toàn khác nhau.

Các nhiệm vụ và hoạt động trong game

So với các phiên bản trước thì game GTA 5 có nhiều hoạt động mới hơn. Các nhiệm vụ, chiến dịch của GTA 5 cũng vô cùng đa dạng, giúp cho bạn không bị choáng ngợp trước sự sinh động và hoạt động mới mẻ của game.

Tải GTA 5 về máy, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động cừ khôi. Chẳng hạn như vừa đi xe đạp vừa lái máy bay. Đồng thời, còn có nhiều hoạt động khác như đua thuyền, cắm trại, phi tiêu cũng đang chờ đón bạn trải nghiệm

Vũ khí và trang thiết bị trong game

Vũ khí game hành động cướp đường phố có gì đặc biệt
Game luôn được trang bị hệ thống vũ khí hiện đại

GTA 5 chính là loại game cướp đường phố, một tựa game hành động nhập vai. Do đó, các loại vũ khí, trang thiết bị, phương tiện của nhân vật cũng được trang bị một cách đa dạng và hiện đại.

Cấu hình của game GTA 5

Để tải GTA 5 về máy và chơi game mượt mà, đòi hỏi các dòng máy tính cần có cấu hình tối thiểu như:

Cấu hình cần thiết để tải GTA 5
Game hành động GTA 5 cần có cấu hình như thế nào
  • Bộ vi xử lý ấn tượng: Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core
  • Dung lượng RAM: 4GB
  • Một ổ đĩa cài đặt trống với dung lượng 65GB
  • Card đồ họa: Nên dùng card NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB
  • Card âm thanh: Có khả năng tương thích thích 100% với DirectX 10

Hướng dẫn cách tải GTA 5 đơn giản

Hướng dẫn cách tải gta 5
Cách tải game trên trình duyệt Chrome và Firefox

Tải GTA 5 trình duyệt Chrome

  • Bước 1: Search tựa game GTA 5 và nhấn nút Bắt đầu tải để tải về máy
  • Bước 2: Nhấn chuột vào file vừa hoàn tất tải về ở góc trái màn hình. Sau đó nhấn chọn Run

Tải GTA 5 trình duyệt Firefox

  • Bước 1: Search tựa game cần tải vào trình duyệt Firefox. Chọn game và nhấn vào nút tải về, sau đó, bạn cần nhấn Save As để có thể tải game về máy
  • Bước 2: Bạn hãy nhấn vào góc phía trên của trình duyệt Firefox để tìm file GTA 5 vừa tải về. Sau đó cần tiếp tục nhấn Install và Next để có thể cài đặt chương trình

Hướng dẫn cách nối file GTA 5 sau khi tải

Sau khi tải GTA 5 về máy tính, bạn cần chú ý đổi tên file một cách tương ứng sau đó tiếp tục dùng phần mềm nối file để nối lại nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tải GTA 5. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tải thành công tựa game cướp đường phố này và trải nghiệm những điều thú vị trong game nhé!