Thay màn hình là một quyết định không hề dễ dàng gì, nhất là trong bối cảnh “thợ phá thì nhiều mà thợ lành thì ít”. Tuy nhiên, bạn cũng nên gửi gắm niềm tin vào những trung tâm sửa chữa uy tín, họ sẽ đảm bảo về hiệu quả sửa chữa cũng như giá cả tương xứng. Nếu chưa biết cách chọn như thế nào, hãy tham khảo qua bảng giá thay màn hình OPPO A5S.

Thay màn hình OPPO A5S giá bao nhiêu?

Màn hình là bộ phận cực kỳ quan trọng nên nó chiếm khá lớn về chi phí tổng giá trị của một chiếc điện thoại. Vì vậy khi hỏng màn hình, có phần lớn người dùng lại không muốn thay màn hình mà mua hẳn một chiếc điện thoại mới. Song thực tế, không phải lúc nào cũng vậy, việc thay màn hình có giá trị khá lớn nhưng chỉ chiếm 1/7 giá trị của điện thoại. Để làm rõ về thông tin này, chúng tôi đã tổng hợp giúp cho bạn những mức giá dành cho màn hình Oppo A5s.

Thay màn hình OPPO A5S giá bao nhiêu?

Màn hình Oppo A5s bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, và để giúp nó trở nên minh bạch hơn và người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này, bảng giá bên dưới sẽ giúp bạn tham khảo.

  • Thay màn hình OppoA5s chính hãng: 800.000 VNĐ
  • Thay màn hình A5s chính hãng: 790.000 VNĐ
  • Thay màn hình Oppo A5s: 750.000 VNĐ
  • Thay màn hình điện thoại Oppo A5 s: 730.000 VNĐ
  • Thay màn hình A5s: 700.000 VNĐ
  • Thay màn hình điện thoại A5s: 690.000 VNĐ
  • Sửa chữa màn hình Oppo A5s: 660.000 VNĐ
  • Sửa chữa màn hình điện thoại Oppo A5s: 650.000 VNĐ
  • Sửa chữa màn hình A5s: 630.000 VNĐ
  • Sửa chữa màn hình điện thoại A5s: 600.000 VNĐ.

>>Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Oppo F9 uy tín giá rẻ tại đây!

Thay màn hình có thực sự hiệu quả?

Hiện có nhiều người chưa tin tưởng vào dịch vụ này bởi khả năng hiệu quả mà nó đem lại. Đầu tiên cần tìm hiểu qua các dấu hiệu và nguyên nhân được tìm thấy trên một chiếc màn hình Oppo A5s bị hỏng hóc.

Khi màn hình của bạn bị tối đen, không hiển thị được bất kỳ một hình ảnh nào. Điều này có thể là do bạn làm va đập điện thoại khiến cho màn hình bị lỗi ở khả năng hiển thị, đi kèm có thể là tình trạng vỡ nứt hay triệu chứng sọc màn, nhiễu màu sắc,…

Thay màn hình Oppo A5s có thực sự hiệu quả?

Giải pháp cuối cùng của tình trạng này vẫn luôn là thay màn hình Oppo A5s. Nhưng lạ thay có nhiều người lại gặp lại trường hợp như cũ và màn hình bỗng dưng bị hở sáng. Điều đó đến từ đâu?

Thông thường những kỹ thuật viên kỳ cựu sẽ áp dụng các kỹ thuật bóc tách màn hình với sự giúp đỡ của máy móc hiện đại. Sau đó là bôi các lớp keo và dùng đôi tay tỉ mỉ để ép lại một màn hình mới. Hơn nữa cần sự phối hợp với người dùng để cố định phần màn hình trong thời gian đầu. Theo bạn thấy đó thì nếu một trong các tiêu chí trên thiếu hụt thì chiếc màn hình sẽ không còn như tình trạng ban đầu.

Nên thay màn hình Oppo A5s ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Một câu hỏi cực kỳ đắt giá trước tình trạng thiếu hụt các cơ sở sửa chữa và thay thế linh kiện làm ăn uy tín. Làm sao để lượm lặt một nơi uy tín trong vô vàn các nơi sửa chữa kém chất lượng, họ chuyên sử dụng những linh kiện giá rẻ hay hàng nhái để thay cho khách với mức giá trên trời. Đó là lý do khiến cho nhiều người không còn tin tưởng vào dịch vụ này nữa.

Nên thay màn hình Oppo A5s ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu như đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, báo giá rõ ràng minh bạch trước khi thay và hoàn toàn không phát sinh chi phí, cộng thêm đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sửa chữa minh bạch trước mặt của người sử dụng, giúp cho quý khách không còn cảm giác lo sợ vì bị “luộc đồ”. Hơn nữa, mức giá thay luôn ở mức cạnh tranh và không hề quá cao so với thị trường.

Trên đây là các câu trả lời cho màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu và những điều cần biết về tình trạng hư hỏng của màn hình điện thoại. Những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn, nếu thấy hay hãy chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé.