Mặc dù Apple đã cho ra mắt iPhone 12 nhưng phiên bản iPhone 6 vẫn được đông đảo người sử dụng. Sau một thời gian dài, chắc chắn rằng iPhone 6s/ 6s Plus của bạn không tránh khỏi lỗi màn hình hoặc rơi rớt làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị. Do đó việc thay màn hình pisen iphone 6s là điều không thể tránh khỏi.

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình iPhone 6s/ 6s Plus được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người lại lựa chọn thay màn hình Pisen. Vậy thay màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus giá bao nhiêu? Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.

Màn hình Pisen là gì? Có nên thay cho iPhone 6s | 6S Plus

Pisen là thương hiệu phụ kiện điện thoại khá phổ biến và được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus là loại màn hình mới 100% có chất lượng cao, không điểm chết, không có điểm lóa cho chất lượng tương đương với màn hình gốc với dải màu từ 6500-7000 nghìn màu.

Màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus là gì?

Màn hình Pisen được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tự động, được sử dụng máy lắp ráp khuôn gốc của Apple, do đó hoàn toàn khớp và tiếp xúc chuẩn với thiết bị do được trải qua hơn 30 khâu kiểm tra khác nhau trước khi được tung ra thị trường.

Bên cạnh đó, màn hình còn đảm bảo chất lượng và được cấp các chứng nhận: CE Châu Âu, chứng nhận UL của Hoa Kỳ, chứng nhận CQC & CCC quốc gia hay chứng nhận ISO 9001: 2000 và rất nhiều các chứng nhận ủy quyền cũng như chứng nhận an toàn khác.

Màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus sử dụng bảng mạch FPC chắc chắn. Nhờ đó chúng có khả năng chịu nhiệt và khả năng thoát nhiệt tốt. Đặc biệt màn hình được lắp ráp bao gồm kết nối cảm ứng 3D, cáp nối phím home cùng với đó là các thành phần kết nối khác. Tuy nhiên, màn hình không bao gồm phím home.

Phân biệt màn hình Pisen với các loại màn hình khác

 • Màn hình Pisen iPhone 6

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus hay iPhone 6 là loại màn hình được sản xuất từ vật liệu mới 100%. Chính vì vậy không có tình trạng điểm chết hay điểm lóa. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định tương đương với màn hình gốc từ Apple.

 • Màn hình iPhone 6 zin bóc máy 100% chính hãng

Là màn chính hãng, đi theo máy được bóc tách từ những con máy bị dính iCloud, chết main hoặc bị hư hỏng ở các bộ phận khác nhưng không ảnh hưởng đến màn hình được Apple sản xuất. Loại màn hình này ít bị đơ liệt cảm ứng hay bị chết màn hình.

Phân biệt màn hình Pisen iPhone 6 với các loại màn hình khác

 • Màn zin ép kính

Là hình chính hãng do Apple sản xuất nhưng trong quá trình sử dụng bị vỡ, bể mặt kính hoặc bị trầy xước nên được ép lại lớp kính bên ngoài. Khả năng hiển thị của chúng giống màn zin, nhưng dễ bị hở sáng ở viền máy. Màu sắc gần giống như màn zin 100%.

 • Màn lô

Loại màn hình iPhone 6s/ 6s Plus này được sản xuất bên Trung Quốc, có chất lượng không tốt do đó giá thành thường rẻ hơn so với những loại trên. Độ bền của chúng cũng kém nhất, có thể đơ liệt cảm ứng, loạn phím, dễ bị vỡ khi va đập.

Bảng giá thay màn Pisen iPhone 6s/ 6s Plus

Là loại màn hình được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thay màn hình iPhone 6S Plus có chất lượng cao, độ bền vượt trội cùng với đó là hình ảnh hiển thị sắc nét. Dưới đây là bảng giá thay màn hình Pisen 6s/ 6s Plus để các bạn tham khảo:

 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 800.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 750.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 840.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 650.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 600.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 800.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 950.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 650.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 850.000 VND
 • Thay màn iPhone 6S Pisen: 740.000 VND

Thay màn hình Pisen iPhone 6s/ 6s Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá màn hình iPhone 6s/ 6s Plus ta có thể thấy thay màn hình iPhone 6S Plus hay màn hình iPhone 6s, iPhone 6s Plus có mức giá mềm hơn so với những loại màn hình khác. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng cũng như chế độ bảo hành các bạn hãy đến những địa chỉ sửa điện thoại uy tín, chất lượng như Điện Thoại Vui bạn nhé.