Ngay cả những thiết bị smartphone cao cấp như iPhone XR cũng khó tránh khỏi những vấn đề về màn hình. Thế nhưng, ngoài lựa chọn thay màn hình iPhone thông thường, giờ đây bạn còn có thể thay màn hình iPhone XR bằng linh kiện từ thương hiệu Pisen. Vậy Pisen là hãng gì, và thay màn hình iPhone XR có chất lượng không?

Những lỗi trục trặc cần thay mới màn hình trên iPhone XR

Với màn hình 6.1 inch Liquid Retina đẹp mắt, iPhone XR hẳn là một trong những chiếc iPhone tốt nhất mà người dùng có thể sở hữu trong phân khúc cận cao cấp. Thế nhưng, ngay cả iPhone cũng gặp phải những lỗi liên quan đến màn hình, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của không ít người dùng. Và một số lỗi màn hình người dùng iPhone XR phản ánh gồm:

  • Lỗi đơ / tê liệt cảm ứng
  • Lỗi chảy mực trên màn hình do tấm nền màu ở dưới bị rách
  • Lỗi màn hình tối đen (dù đã chỉnh độ sáng tối đa)
  • Lỗi xuất hiện dị điểm như sọc kẻ màu hoặc chấm lạ

Những lỗi trục trặc cần thay mới màn hình trên iPhone XR

Thông thường, những lỗi như đơ cảm ứng hoặc hiển thị lệch màu sắc có thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy để restart hệ thống. Tuy nhiên, những trường hợp khác như dị điểm hoặc chảy mực sẽ cần bạn thay mới màn hình cho iPhone XR để có thể duy trì quá trình sử dụng.

Một yếu tố nữa cần lưu ý đó là dấu hiệu nứt vỡ. Đây là dấu hiệu hư hại về mặt vật lý dễ nhận thấy trên màn hình iPhone XR. Đặc biệt, những vết nứt trên bề mặt màn hình sẽ dễ gây nguy hiểm cho tay bạn nếu không khắc phục kịp thời. Vì thế, thay mới màn hình cho iPhone XR vẫn là phương án hữu hiệu nhất.

Pisen là hãng gì? Chất lượng màn hình Pisen iPhone Xr có ổn định không?

Pisen là hãng sản xuất linh kiện, phụ kiện điện thoại đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm linh kiện của Pisen đến nay đã được sử dụng rất nhiều trong việc sửa chữa điện thoại, với chất lượng cao cùng độ bền tốt mang lại trải nghiệm sử dụng bền lâu. Và trong số những sản phẩm linh kiện nổi bật của Pisen, có sản phẩm màn hình Pisen cho iPhone XR.

Pisen là hãng gì? Chất lượng màn hình Pisen có ổn định không?

Màn hình Pisen cho iPhone XR được hãng Pisen sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tương thích tốt với iPhone XR và mang lại độ tin cậy cao.

Màn hình iPhone XR do Pisen sản xuất có chất lượng tốt không thua kém gì màn hình chính hãng do Apple sản xuất, với vật liệu tương đồng cùng khả năng hiển thị hệt như màn hình gốc và khả năng chịu lực tốt. Một khi đã thay màn hình iPhone X hay XR Pisen, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy mà không hề lo lắng gì cả.

Xem thêm:

Một điểm làm cho màn hình Pisen iPhone XR khác biệt so với màn hình iPhone XR thông thường đó là công nghệ incell. Tích hợp công nghệ incell cho phép màn hình Pisen có khả năng bền vững cao, hỗ trợ bảo hành chính hãng và còn được giảm chi phí cho lần bảo trì tiếp theo. Vì thế mà linh kiện Pisen luôn được ưa chuộng trong việc sửa chữa iPhone XR nói riêng và iPhone nói chung.

Bảng giá dịch vụ thay màn hình Pisen cho iPhone XR

Sự phổ biến của linh kiện hãng Pisen cũng dẫn đến dịch vụ thay màn hình Pisen cho iPhone XR ngày càng nhiều. Từ đó kéo theo mức giá cũng rất đa dạng. Giá cho dịch vụ thay màn hình Pisen iPhone XR thường phụ thuộc vào các yếu tố: độ uy tín của điểm sửa chữa, thời gian thay màn hình, chính sách bảo hành cho linh kiện hậu sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ thay màn hình Pisen cho iPhone XR

Tính đến tháng 3/2021, dịch vụ thay màn hình Pisen cho iPhone XR có giá dao động như sau:

  • Thay màn hình Pisen cho iPhone XR: 3.368.000 VND
  • Thay màn hình Pisen cho iPhone XR: 3.160.000 VND
  • Thay màn hình Pisen cho iPhone XR: 3.000.000 VND
  • Thay màn hình Pisen cho iPhone XR: 2.700.000 VND
  • Thay màn hình Pisen cho iPhone XR: 2.600.000 VND

Bạn có thể đến những điểm sửa chữa uy tín cao như hệ thống Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ thay màn hình Pisen cho iPhone XR với chính sách bảo hành minh bạch, đồng thời cung cấp quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp giúp bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hãy lưu lại và tham khảo mỗi khi bạn có nhu cầu thay mới màn hình Pisen cho iPhone XR sang trọng của mình nhé. Chúc bạn thành công!