Màn hình được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc smartphone vì có diện tích tiếp xúc rất lớn. Chính vì vậy, nếu chẳng may màn hình bị hỏng thì bạn sẽ cần phải thay màn hình iPhone Xs Max để có thể tiếp tục sử dụng. Với chất lượng tuyệt vời, màn hình Pisen sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng để bạn đầu tư cho chiếc iPhone.

Màn hình Pisen iPhone Xs Max là gì?

Màn hình Pisen Xs Max vốn dĩ là màn hình Xs Max linh kiện được sản xuất mới 100% từ bên thứ ba. Và quy trình sản xuất cũng như lắp ráp sẽ dựa theo khuôn gốc của chính hãng Apple. Do đó, có thể nói màn hình Pisen sẽ có chất lượng không thua kém gì so với loại màn hình chính hãng.

Màn hình Pisen iPhone Xs Max là gì?

Màn hình linh kiện iPhone Xs Max do Pisen sản xuất có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ nên có khả năng tương thích cao. Màn hình cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét với dải màu rộng, đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực.

Khi so sánh màn hình Pisen với màn hình chính hãng Apple, bạn sẽ thấy chất lượng của hai loại màn hình không có quá nhiều sự chênh lệch khi cho độ nhạy cảm ứng tốt, độ cân bằng phụ hợp cũng như tính bền bỉ qua thời gian sử dụng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng.

Một số loại màn hình iPhone chất lượng của Pisen

Hiện nay, việc thay màn hình iPhone X hay Xs bằng pin Pisen dành cho điện thoại iPhone gồm có 3 loại:

  • Màn hình Pisen V1.5
  • Màn hình Pisen V3
  • Màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD

Mỗi loại màn hình sẽ có những đặc điểm khác nhau, chẳng hạn:

Đối với màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD thì khi sử dụng cho các dòng iPhone 5-8, bạn sẽ không thể ép mặt kính ngoài. Nếu sử dụng cho dòng iPhone X hay Xs Max trở lên thì có thể thay ép kính. Đây là loại màn hình có mức giá khá ổn, phù hợp túi tiền nên được nhiều người lựa chọn.

Một số loại màn hình iPhone chất lượng của Pisen

Với màn hình Pisen V1.5 thì bạn sẽ không thể thay lớp kính ngoài đồng nghĩa với việc một khi màn hình bị vỡ, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, vì có kèm theo gói PISEN Plus nên bạn cũng có thể cân nhắc qua loại màn hình này. Mức giá của Pisen V1.5 sẽ cao hơn loại ở bên trên.

Mức giá của Pisen V1.5 sẽ cao hơn

Cuối cùng là màn hình Pisen V3. Loại màn hình này cho phép ép kính nhiều lần nếu bị vỡ, do đó mức giá của màn hình Pisen V3 sẽ cao hơn so với hai loại còn lại.

Khi sử dụng một trong các loại màn hình trên, khả năng cảm ứng và hiển thị sẽ được đảm bảo chất lượng. Do đó, khi có nhu cầu thay màn hình cho điện thoại iPhone Xs Max bạn nên lựa chọn màn hình do Pisen sản xuất.

Một số lưu ý khi đi thay màn hình cho điện thoại iPhone

Trước khi đi thay màn hình iPhone Xs cho điện thoại mới tại các trung tâm sửa chữa, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Kiểm tra lại lỗi màn hình: Bạn cần phải xác định xem điện thoại của bạn có cần thiết phải thay mới màn hình hay không vì đôi lúc chỉ cần thay ép mặt kính bên ngoài là bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí. Nếu màn hình vẫn hiển thị tốt nên bạn chỉ cần thay ép mặt kính.
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình: Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận thay mới màn hình cho iPhone Xs Max, vậy nên bạn cần sáng suốt lựa chọn nơi đáng tin cậy để thay màn hình chính hãng, tránh trường hợp màn hình thay là hàng giả, kém chất lượng.

Một số lưu ý khi đi thay màn hình cho điện thoại iPhone

Về bảng giá thay màn hình Pisen cho iPhone Xs Max thì tùy từng nơi sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, mức giá thay màn hình còn phụ thuộc vào giá của từng loại màn hình Pisen mà bạn lựa chọn. Nếu với loại màn hình Pisen V3, mức chi phí bạn phải trả có khi phải hơn 5 triệu.

Tổng hợp bảng giá thay màn hình Pisen iPhone Xs Max chính hãng

Bảng giá thay màn hình iPhone chính hãng Pisen

Điện Thoại Vui hân hạnh là địa chỉ nhận sửa chữa và thay mới linh kiện được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay, giá thay màn hình Pisen V3 chính hãng tại điện thoại Vui là 5.700.000 đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ đúng như mong đợi. Nếu có nhu cầu thay mới màn hình Pisen cho iPhone Xs Max, bạn có thể mang điện thoại đến Điện Thoại Vui để nhân viên kiểm tra ngay nhé!