Bạn đang sử dụng chiếc Samsung Galaxy S7 thì bất chợt có điểm bất thường xuất hiện trên màn hình. Điều này khiến bạn lo lắng vì ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim và giải trí chơi game. Khi gặp phải trường hợp này, phần lớn người dùng nghĩ ngay đến thay màn hình để khắc phục. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp giúp bạn sửa chữa được mà không cần phải thay màn hình, để biết được điều này và đặc biệt là giá thay màn hình Samsung S7, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu?

Nhiều người dùng còn băn khoăn về màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu tiền? Hay địa chỉ nào hỗ trợ bạn thay màn hình Samsung Galaxy S7 uy tín, đảm bảo được chất lượng và có mức giá tốt?

Đừng quá lo lắng vì việc không đáng, hãy tham khảo qua ngay Điện Thoại Vui. Tất cả những nỗi lo về thay màn hình chi phí cao, hư hỏng thêm nhiều linh kiện sẽ được giải quyết triệt để.

Trung tâm Điện Thoại Vui cam kết chỉ thay man hinh ss s7 chính hãng, bảo hành lâu dài và mức chi phí đa dạng:

 • Thay mặt kính Samsung S7 giá: 700.000 đồng
 • Thay màn hình Samsung S7 giá: 2 triệu 900 đồng.

Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu?

Đến với trung tâm Điện Thoại Vui bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian ngắn, với những lỗi nhẹ cam kết không giam máy qua đêm, với những lỗi nặng, Điện Thoại Vui cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất kèm giá màn hình Samsung Galaxy S7 hợp lý để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Cách sửa chữa lỗi màn hình Samsung S7

Samsung S7 là chiếc điện thoại đã được ra mắt từ khá lâu, nếu như bạn đã sử dụng máy từ khi ra mắt hoặc mua phải chiếc máy cũ thì khả năng cao màn hình sẽ bị hỏng.

Điều đó đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 • S7 bị rơi rớt từ trên cao xuống,
 • Điện thoại gặp phải va chạm mạnh từ những vật nhọn, vật cứng,
 • Điện thoại thấm nước, nước tràn vào trong màn hình,
 • S7 gặp xung đột phần mềm từ bên thứ ba mà bạn mới vừa cài đặt.

Từ những nguyên nhân gây ra nhiều biến dạng cho chiếc điện thoại S7 của bạn, có những dấu hiệu nặng nhẹ khác nhau: màn hình không hiển thị được, tối đen, cảm ứng bị đơ, bị liệt hay loạn cảm ứng, màn hình xuất hiện sọc dọc, sọc ngang, màn hình bị nhòe màu, hiển thị sai màu.

Như đã chia sẻ ở phần đầu, chưa nhất thiết bạn cần thay màn hình để khắc phục được những tình trạng kể trên, có thể là do lỗi phần mềm và bạn có thể khắc phục chỉ một bước nhạc bằng cách khôi phục cài đặt gốc cho máy. Đối với chiếc S7, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải vào “Cài đặt”
 • Bước 2: Tiếp theo là bạn vào tiếp mục “Sao lưu và cài đặt lại”
 • Bước 3: Chọn tiếp “Khôi phục cài đặt gốc”
 • Bước 4: Tại đây, bạn vào “Đặt lại thiết bị”
 • Bước 5: Cuối cùng chọn “Xóa hết”.

Cách sửa chữa lỗi màn hình Samsung S7

>>Xem thêm: Nên thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ ở đâu?

Sau đó, bạn cần chờ trong khoảng 5 đến 10 phút và đợi cho chiếc S7 của bạn khởi động lại thành công.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thử áp dụng thêm cách khác để sửa chữa được lỗi màn hình trên S7.

Đối với lỗi màn hình bị mờ, bạn kiểm tra xem có bật chế độ tự động điều chỉnh độ sáng hay không.

Chế độ này hoạt động bằng cách nhận diện môi trường sáng xung quanh và tự điều chỉnh lại sao cho phù hợp với mắt của người dùng.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu thì cứ tắt nó đi, thường sẽ nằm ở trên thanh công cụ.

Nếu đã thực hiện hết tất cả các bước trên mà vẫn xảy ra tình trạng hư hỏng màn hình thì chỉ còn cách duy nhất là mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp.