Màn hình viền mỏng đầy ấn tượng hẳn là một trong những điểm nhấn trên chiếc Xiaomi Mi 8 SE. Khi bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Mi 8 SE, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ về giá màn hình mi 8 se chi tiết giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Những triệu chứng của một chiếc màn hình Xiaomi Mi 8 SE bị hỏng

Không thể phủ nhận vẻ đẹp đầy cuốn hút của màn hình Xiaomi Mi 8 SE. Như bạn đã biết, màn hình mà Xiaomi Mi 8 SE sử dụng có kích thước 5.88 inch, độ phân giải Full HD+ (2244 x 1080 pixels) trên tấm nền màu Super AMOLED. Mi 8 SE có thiết kế màn hình notch “tai thỏ” với viền bezel siêu mỏng bao phủ gần như trọn mặt trước của máy, tạo nên trải nghiệm quan sát hình ảnh chân thực & đẹp mắt.

Cũng chính vì điều này mà vị trí màn hình, dù có được bọc kính cường lực, cũng là một trong những vị trí nhạy cảm trên Mi 8 SE. Bởi khi chẳng may có va đập mạnh, màn hình sẽ dễ bị vỡ và gây nên nhiều triệu chứng bất thường. Cụ thể thì những triệu chứng này là gì?

Những triệu chứng của một chiếc màn hình Xiaomi Mi 8 SE bị hỏng

Thứ nhất là nứt vỡ. Đây là một trong những triệu chứng vật lý mà bạn có thể bắt gặp khi chẳng may làm rơi điện thoại.

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của vết nứt mà bạn cần xem xét thay mới màn hình cho máy để màn hình có thể hoạt động tốt, cũng như đảm bảo an toàn cho bạn khi dùng tay vuốt chạm màn hình.

Thứ hai là màn hình xuất hiện các vệt đốm hoặc sọc kẻ lạ chắn mất hình ảnh. Các vệt đốm lạ hoặc sọc kẻ lạ thường xuất hiện khi màn hình bị va đập hoặc thấm nước, dẫn đến chập mạch bên trong và từ đó tạo nên hiện tượng trên.

Thứ ba là màn hình bị đơ cảm ứng. Trong khi đa số lỗi đơ cảm ứng thường thiên về lỗi phần mềm như hệ thống chạy chậm, một số trường hợp bên trong màn hình bị hỏng cũng có thể gây nên tình trạng này.

Do đó nếu bạn đang gặp phải tình trạng đơ cảm ứng (dù điện thoại đã được cập nhật phần mềm và không chạy bất kỳ ứng dụng nền nào), rất có thể bên trong màn hình đã có vấn đề và cần được thay mới.

Thứ tư là lỗi hiển thị (sai màu sắc, hình ảnh tối mờ). Có thể màn hình Mi 8 SE của bạn không bị nứt vỡ nhưng lại xảy ra tình trạng hình ảnh bị nhòe, bị tối mờ hoặc hiển thị sai màu sắc.

Đây cũng là một trong những triệu chứng của màn hình hỏng. Trong khi lỗi hiển thị không ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm sử dụng, bạn vẫn nên cân nhắc thay màn hình để có thể sử dụng máy một cách ổn định.

>>Xem thêm: Bảng giá màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chi tiết khi thay mới linh kiện.

Bảng giá thay màn hình Mi 8 SE

Hiện nay những hệ thống sửa chữa lớn, cũng như rất nhiều cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ đều đã cung cấp dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Mi 8 SE.

Tuy nhiên, chi phí thay mới màn hình Xiaomi Mi 8 SE vẫn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng lỗi, chất lượng linh kiện thay thế, địa điểm sửa chữa, và chế độ bảo hành tại địa điểm đó.

Nhằm giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác trong việc thay màn hình cho Xiaomi Mi 8 SE, dưới đây là thông tin về giá cả của các dịch vụ thay màn hình cho máy mà bạn có thể tham khảo.

Bảng giá chi tiết thay màn hình cho Xiaomi Mi 8 SE

Hiện nay chi phí thay màn hình cho Xiaomi Mi 8 SE có các mức giá sau:

  • 3.500.000 VND
  • 3.000.000 VND
  • 2.900.000 VND
  • 2.650.000 VND
  • 2.500.000 VND
  • 2.300.000 VND
  • 1.990.000 VND

Như đã nêu trên, sự chênh lệch giá cả phụ thuộc vào tình trạng lỗi, chất lượng của linh kiện thay thế, địa điểm sửa chữa và chế độ bảo hành mà địa điểm đó cung cấp.

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Xiaomi Mi 8 SE, bạn nên thay màn hình cho điện thoại tại những hệ thống lớn như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ bảo hành tốt.