iPhone 4 là dòng máy lâu đời, nếu không phải nên gọi là dòng máy cổ sẽ có nguy cơ hư hỏng những linh kiện bên trong. Đặc biệt, một linh kiện nhạy cảm như pin thì tỷ lệ hư hỏng còn cao hơn nữa. Cũng theo nhà sản xuất Apple cho biết rằng sau 2 năm sử dụng pin của iPhone sẽ bị hao mòn và xuống cấp và đó chính là lúc bạn cần thay pin iPhone 4. Tuy nhiên, câu hỏi nhận được nhiều thay pin iPhone 4 bao nhiêu tiền?

Pin iPhone 4 bị hỏng, chai là do đâu?

Pin là bộ phận cần phải hoạt động liên tục, bạn có thể thấy ngay cả khi không hoạt động máy thì pin vẫn sẽ bị tuột để cung cấp nguồn năng lượng hoạt động cho cả hệ thống.

Chưa kể nếu người dùng có thói quen vừa sạc vừa sử dụng thì khả năng hao mòn xảy ra nhanh hơn.

Ngoài ra, tình trạng sạc qua đêm trong thời gian dài khiến cho pin phải hoạt động hết công suất.

Pin iPhone 4 bị hỏng, chai là do đâu?

Lấy ví dụ: lần đầu bạn sạc được 5%, vào những lần kế tiếp bạn nạp 20% thì pin sẽ quen ở hạng mức 20%. Và dung lượng pin mà bạn đang có thể sử dụng là 80%. Lâu dần sẽ xảy ra tình trạng ảo và đến mức 20% thì pin sẽ tự tắt nguồn.

Đó là chưa kể bạn sử dụng trong môi trường không phù hợp, khiến cho máy nóng liên tục, điều này làm cho viên pin bị ảnh hưởng và giảm đi dung lượng thực. 

Có cần thiết phải thay pin iPhone 4

Hiện có nhiều người đang chịu cảnh sống chung với lũ và chấp nhận vấn đề pin chai bằng cách mua pin sạc dự phòng để sạc khi điện thoại iPhone 4 bị hết pin đột ngột.

Tuy nhiên bạn nên biết rằng đó là điều khá nguy hiểm cho điện thoại lẫn người sử dụng.

Nhiều tình trạng pin phồng lên gây tình trạng độn màn hình và bung hở ron màn hình, hay làm độn mặt lưng, phá vỡ cấu trúc bo mạch.

Hơn nữa, máy còn có thể tự động reboot và nếu xảy ra trong tình trạng dài thì có thể làm hỏng IC nguồn, khi đó bạn sẽ không còn tốn thêm nhiều chi phí nữa để thay linh kiện mainboard bên trong máy.

Có cần thiết phải thay pin iPhone 4

Nếu bạn thường xuyên thực hiện lướt trên một số bài báo bạn có thể thấy rằng điện thoại đang sử dụng cắm sạc thì bỗng dưng phát nổ, sự việc này thường đến từ việc viên pin bị chai, phồng nặng.

Chính vì vậy pin là vấn đề muôn thưở tuy có vẻ không nguy hiểm nhưng thật ra sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến chính chiếc điện thoại iPhone của bạn và cả chính bản thân của bạn. Vì vậy, thay pin iPhone 4 là điều cấp thiết.

>>Xem thêm: Thay màn hình Sony Xperia XA giá rẻ ở đâu?

Thay pin iPhone 4 giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người dùng e ngại về việc pin iPhone 4 chính hãng giá bao nhiêu, e ngại giá cao đồng thời chất lượng sau khi thay cũng không có tiến triển.

Ngoài ra, yếu tố nhiều cửa hàng sử dụng hàng dựng, hàng kém chất lượng để thay cho khách ảnh hưởng đến quyết định của nhiều khách hàng.

Thậm chí là còn có tin đồn “luộc đồ” của khách khiến mọi người cảm thấy hoang mang. 

Tuy nhiên, hãy thử qua dịch vụ tại Điện Thoại Vui, với tiêu chí “lợi ích khách hàng là trên hết” chỉ thực sự thay khi cần thiết và đảm bảo linh kiện chất lượng cao với mức giá tốt.

Với dịch vụ thay pin iPhone 4, Điện Thoại Vui đưa ra mức giá hợp lý chỉ từ 200.000 VNĐ, đáp ứng được nhu cầu pin iPhone 4 giá rẻ của khách hàng.

Thay pin iPhone 4 giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ làm hài lòng câu hỏi pin điện thoại iPhone 4 gia bao nhieu cho khách hàng, mà Điện Thoại Vui còn sửa chữa thay pin chỉ trong vòng 15 phút, loại bỏ suy nghĩ luộc đồ của khách hàng kèm theo đó là quy trình thay thế minh bạch.

Bên cạnh đó là thời gian bảo hành linh kiện trong suốt 2 tháng giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn nhiều trong quá trình sử dụng máy.