Nhu cầu thu cũ tivi của người dùng ngày càng tăng khi Smart TV đã trở thành một thiết bị giải trí không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Những chiếc smart TV với công nghệ mới nhất sẽ đem lại cho cả nhà những giây phút giải trí tuyệt vời. Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem chuỗi cửa hàng nào đang thu cũ tivi giá cao, có trợ giá lên đời, thủ tục nhanh chóng nhất nhé.

Cách kiểm tra TV của bạn có đủ tiêu chuẩn thu cũ Tivi

Thu cũ lên đời là chương trình giúp cho người dùng vừa bán được Tivi cũ, vừa mua được Tivi mới với mức giá tốt. Một chiếc Tivi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để tham gia chương trình thu cũ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Cách kiểm tra TV của bạn có đủ tiêu chuẩn thu cũ Tivi

– Chưa qua sửa chữa hay thay thế các bộ phận bên trong như màn hình, loa, bản mạch…

– Các chức năng cơ bản như xem phim, phát nhạc, bắt Wifi hoạt động bình thường.

– Phụ kiện đi kèm Tivi như cáp nguồn, Remote còn đầy đủ.

– Không bị lỗi như Tivi tự động tắt, điều khiển không hoạt động, hình ảnh, âm thanh không đồng bộ…

– Không bị các vết trầy xước lớn trên màn hình.

Nên chọn cửa hàng nào để thu cũ tivi giá tốt?

So với các chuỗi cửa hàng khác, CellphoneS đang triển khai chương trình thu cũ với chính sách minh bạch rõ ràng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng tham khảo qua chi tiết chương trình này cùng cách tham gia nhé:

Chương trình thu cũ tại CellphoneS có gì khác biệt so với các cửa hàng khác?

Chính sách giá rõ ràng

Các loại Tivi cũ được định giá dựa trên tình trạng, ngoại hình cũng như giá của sản phẩm mới. Các sản phẩm cũ tại CellphoneS được chia làm 4 loại 

Loại 1: Hoạt động bình thường, máy đẹp. 

Loại 2: Máy hoạt động bình thường, màn đẹp, trầy xước nhẹ.

Loại 3: Máy hoạt động bình thường, trầy nhẹ, thân máy cấn nhẹ.

Loại 4: Máy hoạt động bình thường, ngoại hình xấu.

Thu cũ tivi cần quan tâm đến chính sách rõ ràng

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đánh giá tình trạng máy sau khi khách hàng bàn giao và xếp loại máy dựa trên tình trạng thức tế. Sau khi hoàn thành công đoạn giám định khách hàng sẽ nhận được kết quả thẩm định và báo giá chi tiết. Cellphones cam kết báo giá sản phẩm Tv cũ đúng với tình trạng của máy, hoàn toàn không có tình trạng báo thêm lỗi để hạ giá máy thu mua.

Phạm vi áp dụng rộng rãi

Chương trình áp dụng cho cả những chiếc Tivi không mua tại CellphoneS hay những chiếc TIvi được nhập khẩu từ nước ngoài. Chuỗi cửa hàng CellphoneS hiện nay đã có hơn 100 chi nhánh trên cả nước giúp cho bạn có thể nhanh chóng mang sản phẩm đến tham gia chương trình.

Thu cũ tivi cần quan tâm đến phạm vi áp dụng

Chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết

Đối với những khách hàng đã từng mua sắm tại cửa hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm thêm đến 5% tối đa 500.000đ (tùy vào hạng thành viên mức ưu đãi sẽ thay đổi).

Hướng dẫn tham gia chương trình thu cũ tivi

  • Bước 1: hãy vào trang web https://cellphones.com.vn > Bấm chọn Thu cũ > Chọn Tivi
  • Bước 2: ở thanh tìm kiếm nhập tên mã tivi bạn đang sử dụng > enter
  • Bước 3: Chọn tình trạng Tivi đang dùng > tiếp theo
  • Bước 4: Thông báo bạn có muốn lên đời xuất hiện > chọn có 
  • Bước 5: Để lại các thông tin như tên, số điện thoại, email > chọn bán ngay 

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia chương trình thu cũ, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành liên hệ lại sau vài phút để tư vấn về chính sách và các ưu đãi đi kèm.

Tạm kết về thu cũ tivi

Chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã có thể tham gia thu cũ lên đời để có được một mẫu Tivi đời mới nhất để phục vụ nhu cầu giải trí cho cá gia đình. CellphoneS luôn mang đến mức trợ giá tốt cùng thủ tục thu cũ tivi nhanh chóng nhất, hãy đăng ký ngay hoặc ghé cửa hàng để được tư vấn và lên đời Tivi ngay nhé!