Giá Xigmatek Gaming X 3FX bao nhiêu, có nên bỏ tiền ra mua không là thắc mắc của người dùng muốn nâng cấp thùng case. Đây là kiểu thùng hiện đại có độ bền tốt, khả năng tương thích và tản nhiệt rất ấn tượng. Hãy xem cụ thể những thông tin quan trọng với bạn trong bài viết dưới đây!

Đánh giá Xigmatek Gaming X 3FX chất lượng thế nào?

Trước khi tìm hiểu xem giá Xigmatek Gaming X 3FX bao nhiêu tiền hãy cùng đánh giá chất lượng của thùng case xem có đáng để nâng cấp không. Nếu thùng case quá yếu không đủ khả năng bảo vệ thì không cần thiết phải nâng cấp làm gì cho mất công.

Về thiết kế

Thùng case Xigmatek Gaming X 3FX được chế tạo theo tạo hình hiện đại, khung thép dày mạnh mẽ tới 0.5mm rất vững chãi. Mặt lưới ở phía trước với logo X gần sát cạnh dưới, tạo điểm nhấn tinh tế và đảm bảo độ thông thoáng cho tổng thể thùng case. 

Đánh giá Xigmatek Gaming X 3FX về thiết kế

Ngoài ra nhờ thiết kế mặt lưới ở mặt trước, mặt trên và mặt sau mà dải đèn led bên trong cũng có cơ hội phô diễn vẻ đẹp một cách trọn vẹn. Bên trái sử dụng kính cường lực với khung gầm thông gió để gió luân chuyển khí dễ dàng. 

Các ốc vít lớn giúp gắn chắc kính cường lực vào thùng case, giúp tăng độ sang trọng cho thiết kế. Dải đèn sáng nhiều màu sắc tạo cảm giác gaming sống động, hấp dẫn.

Về độ tương thích

Xigmatek Gaming X 3FX hỗ trợ gắn đầy đủ các linh kiện như card VGA dài 320 mm, bộ nguồn ATX dài 165mm, tản nhiệt khí cao 160 mm. Thiết bị cũng tương thích với đầy đủ các dòng mainboard như M-ATX, ATX, ITX để điều khiển linh kiện tăng hiệu suất cho máy.

Về tản nhiệt

Thùng case được thiết kế với đủ 6 vị trí để lắp đặt quạt tản nhiệt 120mm. Trong đó đã có 3 quạt tản nhiệt lắp đặt sẵn trong thùng case. Bạn chỉ cần gắn thêm 3 vị trí nữa để hoàn thiện khả năng tản nhiệt cho Xigmatek Gaming X 3FX.

Đánh giá Xigmatek Gaming X 3FX về tản nhiệt

Với khả năng hoạt động tích cực của quạt kết hợp với thiết kế thông thoáng đảm bảo mức nhiệt trong khoang thiết bị luôn thấp. Hỗ trợ gắn hệ thống tản nhiệt nước để làm mát toàn bộ linh kiện bên trong hiệu quả.

Tích hợp khoang ổ cứng riêng biệt

Xigmatek Gaming X 3FX còn thiết kế riêng vùng chứa ổ cứng lưu trữ để giúp tổng thể gọn gàng, ngăn nắp hơn. Các ổ cứng lưu trữ SSD và HDD giúp người dùng thỏa sức lưu trữ lượng video, hình ảnh như ý.

Tích hợp khe PCI mở rộng

Để mở rộng phạm vi kết nối ngoại vi cho PC, thùng case hỗ trợ đến 7 khe PCI giúp bạn lắp đặt với đa thiết bị. Chẳng hạn màn hình, chuột có dây hoặc không dây, bàn phím, tai nghe,…

Tích hợp đầy đủ chuẩn kết nối USB 2.0, USB 3.0, jack cắm 3.5mm và đặc biệt là công tắc tùy chỉnh dải đèn led. 

Giá Xigmatek Gaming X 3FX bao nhiêu tiền? Có nên mua? 

Xigmatek Gaming X 3FX với khả năng bảo vệ linh kiện tối ưu, tản nhiệt tốt và đẹp mắt được bán với giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Mức giá này không quá cao bởi thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, có độ bền hợp lý rất đáng trang bị.

Giá case Xigmatek Gaming X 3FX bao nhiêu tiền

Khi so sánh với những chiếc case khác trên thị trường có mức giá ngang bằng thì chất lượng của Xigmatek Gaming X 3FX rất vượt trội.

Mua thùng case Gaming X 3FX ở đâu tốt?

Trên thị trường công nghệ, có rất nhiều điểm bán cung cấp loại thùng case này. Tuy nhiên để được giá tốt, bảo hành xịn và đảm bảo nguồn gốc chất lượng cho sản phẩm thì không thể quên hệ thống CellphoneS được.

Mua thùng case Gaming X 3FX ở đâu tốt?

Tóm lại, bạn đã biết được khoảng giá Xigmatek Gaming X 3FX được bán trên thị trường. Nếu đang cần nâng cấp kiểu thùng case thông minh tiện dụng như này thì đừng bỏ lỡ nhé. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc liên hệ với nhân viên để mua thùng case ngay.