Thu mua Macbook cũ là chương trình rất quen thuộc ở hệ thống cửa hàng bán lẻ CellphoneS. Có lẽ rất ít khách hàng của CellphoneS không biết đến dịch vụ này. Bởi lẽ, CellphoneS mang đến cho khách hàng dịch vụ thu cũ đổi mới Macbook mức giá thu cao, ở tốc độ xử lý và ở thái độ làm việc. Đặc biệt hơn chính là nhờ vào chính sách và thủ tục nhanh chóng tại CellphoneS đã giúp khách thêm hài lòng.

Giới thiệu dịch vụ thu mua Macbook cũ tại CellphoneS

Macbook là sản phẩm thuộc dòng laptop cao cấp đến từ thương hiệu Apple mà bất cứ ai, người dùng công nghệ nào cũng muốn sở hữu cho mình. Những dòng sản phẩm của Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền theo tháng năm. Tuy nhiên, Macbook vẫn sẽ xuống cấp sau thời gian sử dụng hoặc lỗi thời với những dòng máy tiên tiến, tính năng tốt hơn và mẫu mã đẹp hơn.

Giới thiệu dịch vụ mua laptop cũ tại Cellphones

Để bắt kịp nhịp điệu phát triển của công nghệ và phục vụ nhu cầu tốt hơn, nhiều người dùng luôn muốn thay đổi những mẫu mã, dòng sản phẩm mới và nâng cấp chiếc Macbook của mình. Nhưng lại cảm thấy dư thừa nếu mình sở hữu 2 dòng máy Macbook cùng lúc hoặc không đủ tài chính để nâng cấp máy. Chính vì thế mà chương trình trade in thu mua Macbook cũ – đổi Macbook mới được CellphoneS phát triển và giúp cho khách hàng nâng cấp máy mới một cách phù hợp với mức giá tốt hơn.

Chính sách và thủ tục thu mua Macbook tại CellphoneS

Chính sách tại CellphoneS rõ ràng, minh bạch giúp người dùng dễ dàng biết được giá cả, tình trạng máy cụ thể. Đồng thời thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian khi thu cũ đổi mới.

Chính sách

Chính sách thu mua Macbook cũ được nêu ra phụ thuộc vào tình trạng Macbook mà bạn đang sử dụng. Mỗi sản phẩm Macbook sẽ có một mức trợ giá một chính sách giá hợp lý tùy theo tình hình của thiết bị mà:

  • Có thể trợ giá sản phẩm lên đến 50%.
  • Ưu đãi thêm 5% khi khách hàng là thành viên Snew,

Để tham gia và hưởng ưu đãi từ chính sách thu mua Macbook cũ của CellphoneS, thiết bị  của bạn phải đảm bảo không bị hỏng hoặc không lên nguồn, hỏng màn hình, bị lỗi khóa bảo mật, máy tính xách tay. Nếu có những trường hợp kể trên máy tính của bạn có thể sữ bị trừ chi phí khi tham gia.

Chính sách và thủ tục thu mua cũ laptop

Chính sách thu mua Macbook cũ của CellphoneS dành cho mọi đối tượng khách hàng và đang sở hữu cho mình một sản phẩm Macbook có nhu cầu muốn đổi. Chương trình hiện đang áp dụng trên cửa hàng hệ thống CellphoneS trên toàn quốc.

Thủ tục

Thủ tục thu mua Macbook cũ đơn giản và được thực hiện nhanh chóng tại hệ thống cửa hàng CellphoneS.

  • Bước 1: Khi nhân viên tiếp nhận máy sẽ hướng dẫn và kiểm tra máy cho khách hàng.
  • Bước 2: Khi đã được kiểm tra kỹ càng, kỹ thuật viên sẽ tìm đến bạn để tư vấn cũng như là báo lại chi phí hỗ trợ mua lại máy tương ứng.
  • Bước 3: Nếu bạn chấp nhận thỏa thuận, CellphoneS sẽ tiến hành thu mua lại Macbook và hoàn tất số tiền hoàn trả cho bạn.

Quy trình thu mua cũ laptop

Với những bước và thủ tục diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng được thu mua lại Macbook cũ với sự hỗ trợ nhiệt tình và trợ giá tốt nhất đến từ CellphoneS.

Vì sao nên chọn thu mua Macbook cũ tại CellphoneS?

Những dòng sản phẩm cao cấp nhưng Macbook của Apple luôn đòi hỏi người dùng phải tốn khá lớn lượng ngân sách nếu muốn nâng cấp chúng. Vì thế, việc tham gia chương trình thu mua Macbook cũ giá cao của CellphoneS chính là một phương án tối ưu mà bạn có thể cân nhắc để giải đáp được nhu cầu của mình.

Lý do mua laptop Macbook cũ

Mở rộng và phát triển chương trình chọn thu cũ đổi mới Macbook – CellphoneS mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi về tiết kiệm chi phí và giúp khách có thể dễ dàng, thuận tiện trong việc nâng cấp máy mới. Đồng thời, mục tiêu mà CellphoneS hướng đến còn là thu nhận sản phẩm Macbook chính hãng và xử lý hợp lý, tránh lãng phí tài nguyên và cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường.