Chỉnh sửa ảnh trực tuyến là một tiện ích đối với nhiều người trẻ hiện nay. Bởi chỉnh ảnh trực tuyến không cần đòi hỏi nhiều chuyên môn cao nhưng vẫn có thể đem lại những hình ảnh chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Và ngày nay, rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến ra đời, dưới đây sẽ là top 10 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tiện lợi nhất mà bạn có thể sử dụng.

Lợi ích của những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến chính là một biện pháp dành cho những ai muốn tạo nên những hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh ngày nay, bạn không cần phải nắm nhiều công thức cũng không cần phải thao tác cầu kỳ, vì những phần mềm này rất đơn giản để thực hiện.

Lợi ích của những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến

Cạnh đó, bên cạnh chỉnh sửa những hình ảnh cá nhân, người dùng còn có thể dựa vào phần mềm để tạo nên những poster theo ý thích của mình. Công nghệ phát triển, các phần mềm chỉnh sửa cũng phát triển từ đơn giản đến cao cấp. Và bạn có thể tùy ý chọn lựa phần mềm phù hợp nhất với mình.

Top 10 những website chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tiện lợi nhất

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhưng không phải cái nào cũng miễn phí và dễ dùng. Dưới đây sẽ là những công cụ hỗ trợ không quá phức tạp và không mất thời gian tải về mà bạn có thể tiện lợi khi sử dụng:

Website chỉnh sửa hình ảnh Canva

Canva chính là một website chỉnh sửa hình ảnh online phổ biến nhất hiện nay. Hỗ trợ với hơn 1GB lưu trữ hoàn toàn miễn phí và 8K mẫu chỉnh sửa khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể dùng tiện ích mà không hề mất phí.

Website chỉnh sửa hình ảnh Canva

Cạnh đó, Canva còn cho phép người dùng tạo nhóm chỉnh sửa chung và lên lịch chỉnh sửa. Đồng thời, công cụ cũng cho phép tạo ra những đoạn intro ngắn tùy theo mục đích sử dụng.

Pixlr – trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Pixlr được nhiều người dùng ưa chuộng bởi công cụ này cho phép chỉnh sửa những bức ảnh với nhiều công cụ hỗ trợ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter… Những công cụ này là hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng cho bức ảnh của mình.

Pixlr - trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Pixlr còn cho phép người dùng lưu hình ảnh dưới nhiều dạng JPG, PNG, BMP, TIFF hay PXD. Càng đặc biệt hơn khi với Pixlr, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà không cần tạo tài khoản cá nhân.

FotoFlexer

FotoFlexer được đánh giá cao nhờ vào các tiện ích có sẵn. Người dùng có thể crop ảnh và trang trí bức ảnh với nhiều họa tiết miễn phí. Cạnh đó, FotoFlexer còn được mệnh danh là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất, với phần mềm này bạn có thể xóa những vết tích, thay đổi màu sắc da, tóc, hình ảnh theo một cách riêng đặc biệt.

FotoFlexer

Lunapic

Đây là một website cho phép chỉnh sửa hình ảnh online một các đơn giản và nhanh chóng. Lunapic chứa đựng tất cả những chức năng tiện ích cần có cho môt công cụ chỉnh sửa hình ảnh như cắt hình, vẽ, tạo khung và có thể chỉnh ảnh tùy ý với mọi kích thước. Cạnh đó, phần mềm còn được người dùng đánh giá cao nhờ vào tiện ích có thể sử dụng như công cụ chỉnh sửa video.

Lunapic

Image Editor

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh với nhiều công cụ thú vị thì Image Editor sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi, phần mềm này có giao diện khá thân thiện với người dùng, có công cụ sử dụng được bố trí một cách phù hợp để bạn có thể sử dụng và thay đổi hình ảnh mà không gặp trở ngại nào. Với những hiệu ứng có sẵn thì bạn hoàn toàn có thể tạo nên cho mình những bức hình tuyệt vời.

Image Editor

Photoshop – website chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Bạn không hề đọc nhầm đâu, bởi vì Photoshop chính là một trang web chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số từ Adobe và phần mềm này là hoàn toàn miễn phí. Trang web này cho phép bạn sử dụng và chỉnh sửa hình ảnh như một Photoshop chính thống nhưng đã được tối giản đi nhiều thứ để tiện dùng và thân thiện hơn với người sử dụng.

Photoshop - website chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Letsenhance

Letsenhance là website cho phép bạn cải thiện chất lượng hình ảnh trực tuyến. Dù là một bức hình với chất lượng thấp thì Letsenhance đã có sẵn những thuật toán để tăng độ phân giải của bức ảnh lên mà không làm sai lệch những chi tiết nhỏ nhất.

Letsenhance

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến – Picmonkey

Website của Picmonkey sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, miễn phí và nhanh chóng với một giao diện đơn giản và bố cục dễ nhìn. Picmonkey cũng là một trình biên tập ảnh với nhiều tùy chỉnh, khung, chữ, icon phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến - Picmonkey

SplashUp

SplashUp khá thân thiện với người dùng nhờ vào giao diện dễ nhìn. Các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như chọn vùng, trộn màu, các bộ lọc hình ảnh, các chỉnh sửa cao cấp đều được tích hợp trên website này và thuận tiện cho người dùng sử dụng nhất.

SplashUp

Fotor

Fotor là trang web cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác trên ảnh như chỉnh sửa, ghép ảnh, thêm hiệu ứng,… Giao diện của Fotor không quá phức tạp và vẫn tích hợp được đầy đủ các tính năng để người dùng sử dụng. Nếu cần tìm kiếm một trang web chỉnh sửa online tiện lợi thì Fotor chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

Fotor

Ưu điểm lớn của những website này chính là phương thức sử dụng không quá phức tạp, có những phần mềm có thể chỉnh sửa hình ảnh cao cấp mà không mất thời gian tải về. Với những website này bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh theo sở thích mà không tốn bộ nhớ máy tính và không cần phải học quá nhiều công thức.

Trên đây chính là top 10 website chỉnh sửa ảnh trực tiếp phổ biến và tốt nhất, được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hy vọng với những phần mềm này bạn có thể tạo cho mình những hình ảnh đẹp theo ý thích.