Trade in Samsung là chương trình thu cũ – đổi mới điện thoại Samsung được nhiều đơn vị cung cấp đến với khách hàng. Đây là cách để khách hàng có thể tiết kiệm và sở hữu được sản phẩm điện thoại Samsung mới. Cùng tìm hiểu dịch vụ thu cũ đổi mới điện thoại Samsung mới nhất và đơn vị thu cũ đổi mới uy tín trên thị trường.

Tại sao nên chọn thu cũ đổi mới Samsung?

Trade in Samsung chính là một hình thức thu cũ đổi mới điện thoại những sản phẩm đến từ thương hiệu Samsung. Dịch vụ này này do nhiều đơn vị tổ chức với mong muốn mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Tại sao nên chọn trade in Samsung - thu cũ đổi mới Samsung?

Việc thu cũ đổi mới Samsung sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhiều hơn và được mua lại với giá tốt hơn. Thay vì người dùng phải mất khá nhiều thời gian để rao bán sản phẩm của mình trên các hội, nhóm và đôi khi còn phải bán với giá thấp do khách hàng muốn bán nhanh sản phẩm.

Điều kiện và chính sách trade in đổi mới Samsung?

Như đã nói, nhiều hệ thống không quá khắt khe trong tình trạng máy khi trade in Samsung. Bạn hoàn toàn có thể trade in Samsung nếu thiết bị Samsung của bạn đảm bảo được những điều kiện phân loại:

 • Loại 1: Máy bị rơi, cấn, móp, bị trầy xước nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường
 • Loại 2: Samsung không có thẩm mỹ về ngoại hình nhưng máy vẫn có thể hoạt động bao gồm cả màn hình và cảm ứng.
 • Loại 3: Thân máy bị trầy xước nhưng không nhiều, máy hoạt động bình thường, màn hình không bị trầy xước, cảm ứng tốt.
 • Loại 4: Máy hoạt động tốt, còn giữ nguyên vẻ ngoài đẹp, màn hình đẹp.

Ngoài ra, thiết bị của bạn còn phải đảm bảo có còn dung lượng pin lớn hơn 80% và số lần sạc pin ít hơn 400. Nếu có những sửa chữa hay thay mới thì chi phí đó sẽ được trừ vào mức giá thu.

Điều kiện và chính sách thu cũ đổi mới samsung

Trade in Samsung đảm bảo chính sách thu cũ đổi mới phải đáp ứng được những điều kiện bên trên và dành cho mọi đối tượng khách hàng đang sở hữu thiết bị Samsung. Chương trình sẽ áp dụng trên toàn bộ hệ thống thu cũ đổi mới nên khách hàng có thể ghé cửa hàng gần nhất để tư vấn và nhận những ưu đãi từ chương trình.

Thực hiện trade in Samsung gồm những bước nào?

Thủ tục thu mua Samsung cũ không quá phức tạp. Quy trình lần lượt sẽ qua 3 bước, và khách hàng đến với cần thực hiện đủ, cụ thể ở CellphoneS:

 • Bước 1: Định giá onlone, khách hàng hãy truy cập vào trang web https://cellphones.com.vn/thu-cu-doi-moi/trade-in-samsung. Sau đó, điền thông tin mà bạn muốn bán vào ô tìm kiếm. Tại đây, bạn phải chọn đổi mới điện thoại hay bán lại.
 • Bước 2: Điền vào trang web đầy đủ những thông tin cá nhân theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đến đúng cửa hàng CellphoneS mà bạn đã chọn ở bước 2 để được nhân viên tư vấn và định giá trực tiếp.

các bước

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu và chính sách của Cellphones bạn sẽ được nhận tiền hoặc trợ giá nâng cấp máy mới theo như mong muốn.

Chương trình thu cũ đổi mới Samsung tại CellphoneS

Dịch vụ Trade in Samsung của CellphoneS mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật, một nét riêng mà khó có đơn vị nào có thể đáp ứng:

 • Mức trợ giá được niêm yết, chính xác và rõ ràng, khách hàng có thể định giá ước lượng chính xác thiết bị của mình.
 • Thiết bị sẽ được kiểm tra và định giá đúng. Không xảy ra tình trạng ép giá hay kỳ kèo.
 • Hỗ trợ nâng cấp giá và tạo điều kiện để khách hàng có thể đổi sản phẩm mới với giá khuyến mãi.
 • Đối với sản phẩm của Apple, khách hàng còn được trợ giá 1 triệu đồng nếu nâng cấp lên dòng 13 series

Chương trình thu cũ đổi mới Samsung tại CellphoneS

Trade in Samsung trợ giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, không những người dùng sẽ không gặp tình trạng bị ép giá mà còn được thu mua lại với mức giá cao. Mà tại cửa hàng CellphoneS, khách hàng có thể nhận lại nguồn lợi lớn, nhất là đối với các thành viên Smember với chính sách hỗ trợ giá thêm 5%. Cạnh đó, CellphoneS còn hỗ trợ chương trình thu cũ đổi mới nhiều dòng sản phẩm khác với mức trợ giá cũng hấp dẫn không kém!