Thu mua màn hình cũ là dịch vụ chuyên thu mua lại màn hình được nhiều người dân sử dụng trước khi lên đời thiết bị khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đơn vị mua màn hình giá cao, uy tín không kì kèo. Để tránh tình trạng bị ép giá hãy xem chi tiết các thông tin cần thiết cho bạn trong bài viết sau đây!

Các loại màn hình cũ được thu mua

Để được thu mua màn hình cũ giá tốt bạn cần biết chiếc màn hình của mình thuộc loại nào. Phải nhìn nhận được hàng thì mới biết bản thân có bị ép giá hay không.

Trên thị trường chia ra rất nhiều loại màn cũ để có mức giá mua lại hợp lý hơn. Cụ thể, có thể chia màn hình cũ thành 4 loại như sau:

  • Loại 1: Màn hình máy vẫn hoạt động ổn, đẹp không bị trầy xước.
  • Loại 2: Màn hình máy còn hoạt động tốt, tuy nhiên có thể bị trầy xước nhẹ.
  • Loại 3: Màn hình hoạt động bình thường, trầy nhiều hơn hoặc cấn móp nhẹ.
  • Loại 4: Màn hoạt động bình thường, ngoại hình xấu hẳn nhưng còn hiển thị được hình ảnh và cảm ứng được.

Mức giá khi thu mua màn hình cũ sẽ dựa trên việc phân loại màn, thương hiệu, model,…để định giá chuẩn xác.

Các loại màn hình cũ được thu mua

Các câu hỏi thường gặp khi mua màn hình cũ 

Khi tiếp xúc với nhân viên thu mua màn hình cũ, nhiều người có chung những thắc mắc về quy trình mua sản phẩm. Phổ biến nhất là:

Tôi có thể bán màn hình cũ online hay không?

Bạn có thể cung cấp thông tin về sản phẩm như model, chất lượng màn hiện tại,…để được báo khoảng giá mua màn trước. Tuy nhiên để có con số chính xác màn hình cần được nhân viên định giá trực tiếp.

Khi xem xét cụ thể tình trạng của màn hình cũ, bạn mới biết được màn hình được mua với giá bao nhiêu. Bạn cũng có thể gửi máy về cửa hàng để được định giá và thanh toán, tuy nhiên phải chắc chắn quá trình gửi không làm màn hỏng thêm.

Bán màn hình cũ có tốn nhiều thời gian không?

Nhiều khách hàng bận rộn sợ quy trình thu mua sẽ tốn nhiều thời gian, nhưng thực tế không tốn quá nhiều. Bạn chỉ mất thời gian di chuyển màn hình đến điểm mua, rồi chờ trong ít phút để được định giá ngay.

Lời khuyên nhỏ là bạn nên liên hệ trước với cửa hàng để được xếp hẹn, không cần phải đợi chờ lâu.

Các câu hỏi thường gặp khi mua màn hình cũ 

Giá thu màn hình cũ có cao không?

Màn hình cũ có rất nhiều loại, do đó mức giá cũng đa dạng theo. Có loại vài trăm, nhưng cũng có màn vài triệu, vài chục triệu.

Hình thức thanh toán tiền như thế nào?

Sau khi được định giá và bạn đồng ý bán màn hình, nhân viên cửa hàng sẽ đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản để thanh toán cho bạn. Nếu muốn được lên đời màn hình khác thì bạn sẽ được tư vấn loại màn hình mới với mức giá hợp lý.

Hình thức thanh toán tiền như thế nào?

Thu mua màn hình cũ giá cao, lên đời màn hình PC mới tại CellphoneS

Nếu bạn chưa biết thu mua màn hình ở đâu uy tín thì hãy chọn CellphoneS. Hệ thống này sẽ thu lại màn hình với giá cao, không ép giá dựa trên tình trạng máy cụ thể.

CellphoneS hiện nay có nhiều chi nhánh cửa hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể liên hệ với nhân viên CellphoneS để tìm ra cửa hàng gần nhất với khu vực mình ở.

Thu mua màn hình cũ giá cao, lên đời màn hình PC mới tại CellphoneS

Ngoài ra, CellphoneS còn hỗ trợ thu cũ lên đời trợ giá thêm 500.000 VNĐ. Đây là cơ hội giúp bạn nâng cấp màn với giá cực tốt, siêu tiết kiệm. Nguồn gốc màn hình ở CellphoneS cũng được xác minh rõ ràng, có chất lượng tốt và có bảo hành đổi trả nên rất uy tín.

Tóm lại nếu muốn tìm nơi thu mua màn hình uy tín hãy tìm ngay đến CellphoneS. Bạn không phải lo ép giá hay định giá màn hình sai khi đến đây. Chắc chắn thỏa thuận bán màn hình sẽ sớm thành công.