Robot hút bụi lau nhà Ecovacs ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường. Nhưng lại có nhiều dòng, mẫu mã khác nhau khiến những người dùng mới khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng Bản Tin Công nghệ điểm mặt qua 10 mẫu robot hút bụi Ecovacs bán chạy trên thị trường.

[Top] 10 Robot hút bụi, lau nhà Ecovacs tiết kiệm điện

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo U2 Pro

Ecovacs Deebot U2 Pro là chiếc robot hút bụi lau nhà rất được ưa chuộng, với khả năng kết hợp vừa quét vừa lau cực kì tiện ích. Có thể lau dọn sạch sẽ lên đến 200m2 .

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo U2 Pro

Không chỉ thế, chiếc robot hút bụi này còn có khả năng hoạt động max+, giúp làm sạch tối ưu nhanh chóng hơn. Thời gian sử dụng đạt đến 150 giờ dù là hoạt động cường độ cao và có thể tự động di chuyển đến vị trí sạc khi pin yếu để sạc đầy.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 900

Ecovacs Deebot 900 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, khi hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn, giúp bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn khi robot hút bụi Ecovacs Deebot này làm việc.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo 900

Ngoài ra, Ecovacs Deebot Ozmo 900 còn khả năng quét laser khu vực dọn dẹp để lên kế hoạch điều hướng tốt hơn lúc dọn dẹp, pin khủng của robot cho phép sử dụng lên đến 4 giờ đồng hồ, có thể dùng đến 2 lần mới phải sạc pin.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 920

Ecovacs Deebot Ozmo 920 là một chiếc robot có thiết kế nhỏ gọn chỉ cao 9.3 cm giúp len lỏi từng ngóc ngách để dọn dẹp và có khả năng vượt vật cản 2cm.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo 920

Chiếc robot lau nhà Ecovacs này sở hữu pin 3200 mAh và khả năng ghi nhớ lên đến 3 bản đồ khu vực dọn dẹp, giúp dọn dẹp với tốc độ nhanh chóng và không cần thiết lập lại khi dọn các khu vực đó.

Robot hút bụi  lau sàn Ecovacs Deebot Ozmo 950

Ecovacs Deebot Ozmo 950 là chiếc robot lau dọn rất phù hợp với các ngôi nhà cao tầng vì có khả năng cảm biến chống rơi khi đến bật thang, ngoài ra chiếc robot này còn được trang bị công nghệ Ozmo và chế độ Max+ giúp tăng lực hút.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo 950

Hơn thế nữa, chiếc rô bốt hút bụi Ecovacs này được trang bị pin 5000 mAh cho thời gian sử dụng lên đế 200 phút, dù là hoạt động ở chế độ nào thì robot vẫn cho thời gian sử dụng dài.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi

Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi là chiếc robot hút bụi cao cấp với công nghệ quét laser xa gấp 2 lần so với thế hệ trước để tránh va chạm. Chiếc robot này có thể vừa quét vừa lau cùng lúc, giúp tiết kiệm pin và thời gian hơn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo T8 Aivi

Ngoài ra, robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi còn có pin lên đến 5200 mAh cho thời gian sử dụng ơleen đến hơn 200 phút, bạn có thể dễ dàng quản lí hoạt động của robot qua trợ lí ảo.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T5 Hero

Ecovacs Deebot Ozmo T5 Hero là chiếc robot hút bụi có lực hút lên đến 1500Pa và khả năng nhận biết thảm để thay đổi lực hút của máy cho phù hợp. Không chỉ vậy, robot thoát khí tốt, tránh nóng máy gây hao pin.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo T5 Hero

Pin của máy lên đến 5200 mAh, hoạt động thời gian dài và có thể thiết lập bản đồ khu vực để lên kế hoạch quét dọn tối ưu.

>> Xem thêm:

Robot lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 600

Ecovacs Deebot Ozmo 600 có khả năng cảm biến chống va chạm và chống rơi hiện đại giúp, không đụng vào đồ vật và tránh bị rơi khi gặp cầu thang. Ngoài ra, bạn có thể quản lí chiếc robot này thông qua Ecovacs App.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo 600

Ecovacs Deebot Ozmo 600 có ba chế độ dọn dẹp khác nhau để bạn có thể lựa chọn và thời gian hoạt động hơn 100 phút. Nhờ đó sàn nhà của bạn sẽ đảm bảo sạch sẽ trước khi máy hết pin.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 610

Ecovacs Deebot Ozmo 610 với khả năng lau dọn mạnh mẽ với công nghệ lau thông minh và khả năng hút sạch bụi bẩn, nấm mốc và cả các bụi nano li ti. Chổi quét hình chữ V giúp bụi bẩn hút thẳng vào trung tâm, không lọt ra ngoài.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo 610

Dù bạn không có ở nhà vẫn có thể lên lịch hoạt động và hẹn giờ cho robot để căn nhà của bạn luôn sạch bóng mỗi khi bạn quay về.

Robot lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo DN520

Ecovacs Deebot Ozmo DN520 sở hữu công nghệ lau dọn thông minh Smart Navi 2.0 giúp thiết lập bản đồ một cách cụ thể, giúp việc quét dọn nhanh chóng và sạch sẽ mọi ngóc ngách.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo DN520

Ngoài ra, Ecovacs Deebot Ozmo DN520 cho thời gian sử dụng lên đến 120 phút, bạn có thể thiết lập tưởng ảo để ngăn robot đến những vị trí bạn không muốn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi Plus

Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi Plus là bản nâng cấp của Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi, với khả năng cảm biến laser gấp 4 lần và màn lọc bụi 3 lớp giúp khí thoát ra đảm bảo sạch sẽ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovas Deebot Ozmo T8 Aivi Plus  

Trang bị nhận diện hình ảnh qua trí tuệ nhân tạo Aivi giúp chống va chạm vào đồ vật tối ưu, pin 5200 giúp bạn sử dụng hơn 200 phút, hoàn toàn đủ khả năng cho việc lau dọn sang lần 2. Trạm sạc của robot này tích hợp như một trạm xả rác cho robot.