Đối với những người ưa thích chỉnh sửa ảnh thì những ứng dụng trên điện thoại luôn là thứ mà bạn mong muốn. Hiện tại ở ApkChecker đang có rất nhiều ứng dụng hot mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất 2021 được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng trong suốt thời gian qua.

Snapseed

Snapseed là một ứng dụng cho google phát triển với khả năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trong ứng dụng có đầy đủ công cụ và bộ lọc để bản có thể sửa chữ ảnh của mình một cách toàn diện. Đặc biệt danh sách phối cảnh của ảnh cực kỳ độc đáo và phong phú được rất nhiều người dùng ưa chuộng. 

  • Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh từ độ sáng, màu sắc một cách hoàn hảo.
  • Bạn cũng có thể cắt, xoay ảnh, phối cảnh với tấm hình của bạn cho nó trở lên độc, lạ.
  • Sử dụng những kỹ thuật làm mờ để tạo thêm cảm giác mới lạ cho tấm ảnh. 
  • Phối cảnh cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn thiện và đẹp hơn trước. 

Snapseed

YouCam Perfect – Best Photo Editor & Selfie Camera

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hơn 300 triệu lượt sử dụng và số lượng người dùng vẫn không ngừng gia tăng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt, hiệu ứng củ ảnh cùng với đó là người dùng có thể ghép, dán chữ cùng với nhiều hiệu ứng động cực kỳ độc đáo.

YouCam Perfect - Best Photo Editor & Selfie Camera

Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn có đầy đủ quyền lợi sử dụng các hiệu ứng khung, công cụ làm đẹp cũng như nhiều tính năng khác giúp lưu trữ ảnh dưới định dạng HD cực đẹp mắt. Để tải ứng dụng YouCam Perfect – Best Photo Editor& Selfie Camera bạn có thể truy cập vào APKchecker.com.

Adobe Photoshop Express: Photo Editor Collage Maker

Ứng dụng này được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng không cần phải là dân chuyên nghiệp cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh cực đẹp mắt. Hiện tại Photoshop Express đang cung cấp số lượng lớn hiệu ứng ảnh cùng với nhiều tính năng mới lạ để bạn trải nghiệm liên tục. Người dùng không chỉ chỉnh sửa ảnh mà bạn cũng có thể tăng thêm chất lượng của tấm ảnh. Từ màu sắc, khung hình cho đến những điểm nổi bật đều có thể tăng cường. Ứng dụng cũng giúp bạn loại bỏ độ nhiễu màu, sửa góc chụp cùng với đó là nhiều công cụ biến đối mới lạ. 

Adobe Photoshop Express: Photo Editor Collage Maker

Puzzle photo

Nếu bạn ưa thích ghép ảnh để làm câu đó thì Puzzle photo chính là lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Trong ứng dụng có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn tùy vào sở thích của bản thân mình. Người dùng có thể sử dụng bức ảnh để tạo câu đố cũng như ứng dụng sẽ giúp bạn tách và hợp nhất từ các ảnh từ động vật, xe cộ cho đến thành phố, cảnh quan… Ngoài ra ngôn ngữ của ứng dụng cũng rất đa dạng từ tiếng Anh, tiếng Pháp cho đến tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Đức…

Photo Editor Beauty Camera & Selfie Camera

Đây là ứng dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh của mình với khá là nhiều công dụng độc đáo mà phong phú. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để làm những điều cơ bản như:

  • Bạn có thể làm mình đẹp hơn trong ảnh bằng cách làm mịn da, làm mờ vết sẹo hoặc vết thâm, làm nhỏ gọn khuôn mặt… miễn sao giúp bạn xinh đẹp lên. 
  • Người dùng cũng có thể trang điểm bằng các tính năng của ứng dụng từ môi, mắt, làn da, lông mi… có thể kẻ, vẽ tùy theo ý của bạn.
  • Ngoài ra ứng dụng cũng giúp chỉnh sửa độ sáng của ảnh, mang lại cảm giác tự sướng cực kỳ mới lạ. 
  • Các hiệu ứng trong ứng dụng cuộc rất phong phú, bạn có thể sử dụng nhiều cách phối trộn sao cho tấm ảnh của bản trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. 

Kết luận

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến hàng đầu và được nhiều người ưa chuộng trong năm 2021. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và tiện lợi của riêng mình. Mong rằng mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ từ những ứng dụng này. Chúc anh em luôn có những tấm ảnh mới lạ và cực độc dành cho riêng bản thân mình.