079 là mạng gì mà khiến đa số người dùng nhầm lẫn nhiều đến vậy. Để có thể hiểu rõ đầu số 079 là mạng gì đồng thời giúp bạn chọn được số đẹp đầu 079 thì hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 079 là gì?

079 đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0121 thuộc nhà mạng Mobifone, nhưng sau khi thực hiện quyết định đổi các số liên lạc từ 11 số thành 10 số của Bộ thông tin và truyền thông.

079 là mạng gì

Do đó, hiện nay có rất nhiều người dùng sở hữu số liên lạc có đầu 079 nhưng điều này thường gây ra nhầm lẫn về nhà mạng. Như vậy đây chính là câu trả lời cho câu hỏi đầu số 079 là gì dành cho các bạn mong muốn biết về chúng.

Ý nghĩa của đầu số 079 có gì đặc biệt?

079 không chỉ là một đầu số dễ nhớ dễ thuộc mà đây là một đầu số có nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Để giúp các bạn hiểu hơn về phong thủy của đầu số này đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

079 là mạng gì

Con số 0

Con số 0 là con số mở đầu trong cụm số 079 mang một ý nghĩa mở đầu với nhiều may mắn. Bởi số 0 là một vòng tròn khép kín không chỉ mang ý nghĩa bắt đầu mà còn tượng trưng cho sự tiếp nối, liền mạch, công việc được suôn sẻ, thuận lợi và không bị gián đoạn.

Con số 7

Với con số 7 đây được xem là một con số hội tụ nhiều sinh khí của đất trời. Ngoài ra số 7 còn được coi là con số đi lên vì khi Đức Phật sinh ra, Ngài đã đi 7 bước và 7 bước của Ngài nở ra 7 đóa hoa sen. Do đó, con số này sẽ mang lại cho người dùng sự bình an.

Con số 9

Con số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và may mắn. Ngoài ra con số 9 còn được thể hiện sự trường tồn và vĩnh cửu theo thời gian và sẽ cực kỳ may mắn nếu như đầu số 079 khi kết hợp với các cặp số 39 hay 79 thì không chỉ giá trị của số thuê bao tăng thêm nhiều sự thịnh vượng mà giá trị của nó sẽ được tăng nhiều lần.

Có nên sử dụng sim đầu số 079?

Sim có đầu số 079 là một trong những con Sim được nhiều người sử dụng với nhiều ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc cho người sử dụng. Không chỉ thế nó còn có thể khẳng định đẳng cấp của người dùng nếu bạn sỡ hữu một số thuê bao thần tài.

079 là mạng gì

Vậy có lý do gì khiến bạn không chọn con sim có đầu số 079 làm thuê bao của bạn. Và nếu bạn đã sẵn sàng nhưng chưa biết làm thế nào để sở hữu đầu sim này thì đọc thêm phần tiếp theo nhé!

Cách chọn sim Mobifone số đẹp đầu số 079

Để có thể lựa chọn mua Sim với đầu số 079 một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất chính là thông qua trang chủ của nhà Mobifone hoặc có thể thông qua các cửa hàng có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Sau đây chính là cách mua trực tiếp thông qua web của Mobifone.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của nhà mạng MobiFone sau đó chọn mục dịch vụ di động rồi tiếp tục click vào chọn số.
  • Bước 2: Sau đó bạn lần lượt nhập các thông tin về số thuê bao mà bạn muốn như đầu số, loại số, loại thuê bao, khu vực… sau click vào nút Tìm kiếm.
  • Bước 3: Cuối cùng sau khi bạn tìm được số thuê bao mà bạn mong muốn hãy bấm ngay vào cùng Giữ số như vậy là bạn đã có thể sở hữu một số thuê bao mà bạn mong muốn rồi.

Cách chọn sim Mobifone số đẹp đầu số 079

Nên mua sim có đầu số 079 ở đâu giá rẻ?

Việc mua sim có đầu số 079 và sim số đẹp hợp phong thủy đã không còn nhiều khó khăn với người dùng khi bạn có thể đến với cửa hàng CellphoneS để có thể sở hữu nhanh chóng cho mình một số thuê bao 079 giá rẻ cùng nhiều khuyến mãi bất ngờ.

Như vậy bài viết về sim có đầu số 079 là mạng gì đến đây phải dừng bút, mong rằng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin cho bạn trước khi chọn mua sim Mobifone với đầu số này nhé!