Sau sự thành công của Apple Watch Series 6, các tín đồ công nghệ lại càng kỳ vọng sẽ có nhiều nâng cấp hơn trên thế hệ mới sắp ra mắt. Vậy giá đồng hồ Apple Watch Series 7 bao nhiêu tiền, có mấy màu, khi nào ra mắt và có nên mua không? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu tiền?

Đồng hồ thông minh Apple Watch series 7 có giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: Kích cỡ, GPS hay LTE và các phiên bản của đồng hồ. Trong đó:

Về kích cỡ, có thể Apple vẫn sẽ tiếp tục duy trì 2 kích cỡ chính giống như ở các thế hệ trước đó là 40mm và 44mm. Với size 40mm sẽ dành cho đối tượng nữ và size 44mm sẽ phù hợp cho các bạn nam.

Về dòng đồng hồ, “Táo khuyết” được cho là vẫn sẽ giữ nguyên 2 dòng là GPS (không hỗ trợ công nghệ eSIM) và LTE (có hỗ trợ công nghệ eSIM). eSIM hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên nó đang phát triển rất mạnh và dự kiến sắp tới sẽ trở nên phổ biến hơn.

Về phiên bản đồng hồ, nhà sản xuất Apple chia thành 2 nhóm, bao gồm Tiêu chuẩn và Đặc biệt (Edition). Với nhóm đặc biệt, Apple sẽ hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới như Nike để cho ra mắt dòng Apple Watch Nike.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu tiền?

Mức giá dự kiến của Apple Watch ra mắt trong năm 2021 cụ thể như sau:

  • Apple Watch series 7 40mm + GPS: 399 USD
  • Apple Watch series 7 40mm + LTE: 499 USD
  • Apple Watch series 7 44mm + GPS: 429 USD
  • Apple Watch series 7 44mm + LTE: 529 USD

Người mua hàng cần phải lưu ý rằng, trong các đợt phát hành đầu tiên ở thị trường nước ngoài, rất nhiều cá nhân hoặc các cửa hàng chuyên hàng xách tay sẽ gom hàng và chuyển về Việt Nam bán để hưởng chênh lệch. Vì vậy, người dùng nên chờ đợi các sản phẩm chính thức của Apple về đại lý ủy quyền tại Việt Nam như CellphoneS để có được mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu tiền? - Ảnh 2

>>> Xem thêm Có nên mua Apple Watch Series 8 tại đây.

Apple Watch Series 7 có mấy màu?

Nhiều khả năng với thế hệ Apple Watch mới, Apple sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều tùy chọn cũng như chất liệu thiết kế dây đeo sẽ có những gam màu phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Với dây đeo cao su sẽ có 5 phiên bản màu chính: trắng, đen, hồng, xanh, đỏ
  • Với dây đeo bằng chất liệu vải sẽ có 3 phiên bản màu chính: xanh, tím, đỏ
  • Với dây đeo kim loại (thép không gỉ) sẽ có 2 phiên bản màu chính: trắng, vàng hồng
  • Với dây đeo bằng chất liệu da thì Apple sẽ phát hành 1 phiên bản màu chính: nâu

Giá bán của một chiếc đồng hồ Apple Watch Series 7 vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu dây đeo. Thông thường, giá của chất liệu dây bằng cao su sẽ thấp hơn rất nhiều so với các chất liệu còn lại.

Apple Watch Series 7 có mấy màu?

Đặc biệt, smartwatch của Apple rất dễ thay dây và trên thị trường hiện nay bán rất nhiều phụ kiện dành cho Apple Watch từ dây cao su, vải, dây lưới cho đến cả dây da. Người dùng hoàn toàn có thể mua dây cao su, sau đó sắm thêm các phụ kiện để về thay theo sở thích để tiết kiệm chi phí .

Bên cạnh màu sắc trên dây đeo thì người dùng nên chú ý đến màu sắc phần vỏ. Cụ thể, tùy theo đó là phiên bản đặc biệt hay tiêu chuẩn thì phần vỏ sẽ có những gam màu như trắng, vàng hồng, titanium, gốm sứ, đen… khác nhau

Màu của vỏ Apple Watch cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều trong việc phối dây sau này, do đó các bạn trẻ sẽ ưu tiên chọn những màu sắc dễ phối dây như trắng, đen hoặc vàng hồng.

Apple Watch Series 7 khi nào ra mắt?

Theo như mọi năm, đồng hồ Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt cùng với dòng iPhone mới vào khoảng tháng 9/2021. Tuy nhiên hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, nên khả năng cao thời điểm trình làng cũng như mở bán có thể chậm hơn 1 đến 2 tháng.

Apple Watch Series 7 khi nào ra mắt?

Có nên mua Apple Watch Series 7 không?

Nhiều khả năng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 ra mắt sắp tới sẽ có nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ Series 6. Đây vẫn là một trong những chiếc smartwatch đáng mua nhất trên thị trường.