Khi bạn sử dụng các dòng điện thoại của Samsung thì có thể bạn còn quên mất một tính năng khá đặc biệt và giúp bạn có thể tìm kiếm lại chiếc Samsung đã bị mất của mình. Với tính năng Find my mobile thì Samsung đang dần cải thiện hơn về dịch vụ tìm kiếm của mình. Đồng thời, hướng dẫn cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, Pro và Plus

Ưu điểm của Find my mobile mang lại cho người dùng

Để có thể tìm hiểu về cách cách định vị điện thoại Samsung J7 Pro, hay định vị Samsung J7 một cách nhanh chóng và tìm hiểu thêm về một số tính năng sẵn có của Find my mobile thì mời bạn đọc tiếp:

 • Đổ chuông: Khi bạn đã tìm hiểu cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại Samsung khác thì tính năng đổ chuông trên Find my mobile sẽ được kích hoạt dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm điện thoại liệu có ở gần bạn không.

Những chức năng hữu dụng mà Find my mobile mang lại cho người dùng

 • Khoá máy: Nếu khi định vị máy Samsung J7 Pro đang ở xa bạn quá chẳng hạn thì chức năng khoá máy giúp bạn khoá mọi chức năng cũng như đóng băng các dịch vụ Samsung. Điều này giúp bạn có thể bảo toàn được mọi thứ trong chiếc điện thoại của mình.
 • Theo dõi vị trí: Khi các cách định vị điện thoại Samsung J7 Plus đã được kích hoạt thì việc theo dõi vị trí diễn ra khá dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể biết được liệu rằng chiếc điện thoại của mình có đang được ai lấy hay di chuyển đi đâu hay không.
 • Xoá dữ liệu: Để đảm bảo dữ liệu trên điện thoại bạn luôn được bảo mật thì tính năng này sẽ giúp bạn xoá đi các dữ liệu nếu chẳng may điện thoại bạn bị một kẻ gian nào đó trục lợi từ các dữ liệu bên trong.
 • Sao lưu: Nếu như không muốn xoá đi các dữ liệu cần thiết thì bạn có thể sao lưu chúng lên đám mây trước khi có thể xoá chúng đi nếu như cần thiết.
 • Tải cuộc gọi/ tin nhắn: Các danh sách cuộc gọi và tin nhắn có thể sẽ quan trọng với bạn? Vậy thì tính năng này giúp bạn có thể nén các file này lại và gửi về cho bạn.
 • Mở khoá: Sau khi bạn đã khoá máy và tìm được chúng thì tính năng này sẽ giúp bạn tháo khoá cho chiếc điện thoại của mình về trạng thái bình thường để sử dụng.
 • Tăng thời lượng pin: Thời lượng pin để duy trì việc kiểm soát và định vị chiếc máy cũng rất quan trọng. Tính năng này giúp bạn có thể gia tăng thời lượng pin để bạn có thể tiện kết nối và quan sát vị trí của chúng nếu chẳng may chúng đang chuẩn bị hết pin.
 • Đặt người giám hộ: Khi bạn được đặt làm người giám hộ thì người giám hộ được chỉ định có thể thực hiện từ xa các chức năng dưới đây trên thiết bị của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa người giám hộ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách tạo tài khoản kích hoạt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Plus

Việc định vị điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại của Samsung cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên trước khi bạn sử dụng dịch vụ nào cũng vậy bạn cần phải đăng ký tên tài khoản và mật khẩu cũng như đăng nhập trên thiết bị của bạn thì mới có thể dùng được và cũng như là cách cài định vị Samsung J7:

 • Bước 1: Vào đường link để có thể vào trang đăng ký tài khoản Samsung. https://account.samsung.com/membership/intro
 • Bước 2: Tiến hành đồng ý các điều khoản và dịch vụ của Samsung

Tiến hành đồng ý các điều khoản và dịch vụ của Samsung

 • Bước 3: Tạo tài khoản và mật khẩu của Samsung.

Tạo tài khoản và mật khẩu của Samsung

 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập trên điện thoại Samsung của bạn và hoàn tất.

Cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Pro khi bị mất

Khi bạn đi chơi xa và bạn là người hay quên nhớ thì việc để quên hay đánh rơi chiếc điện thoại của mình là điều dễ xảy ra. Do đó, nếu lỡ có xảy ra việc này thì mời bạn tham khảo bài viết về cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime bên dưới để có thể tìm kiếm nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://findmymobile.samsung.com/#home
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung của bạn

Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung của bạn

 • Bước 3: Hệ thống sẽ tự động định vị các thiết bị mà bạn đã đăng nhập trên hệ thống theo tên tài khoản từ đó truy xuất ra địa chỉ và nơi của chúng.
 • Bước 4: Bạn có thể dùng chức năng Khoá thiết bị hay thậm chí là sao lưu lại dữ liệu để tránh bị hư hỏng.

Các cách để định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Pro khi bị mất

Trên đây là những thủ thuật Android hướng dẫn cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Pro hay Plus chỉ với vài bước. Mong rằng những cách này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công