Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook, việc này cho phép người dùng có thể theo dõi mọi thông tin mà bạn cập nhật trên trang cá nhân như story, hình ảnh, video mà bạn chia sẻ. Theo dõi bài viết sau đây để biết cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook mà không cần tốn phí gì nhé!

Theo dõi ảo trên Facebook là gì?

Trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ có một mục hiển thị số lượng người đã ấn theo dõi bạn. Khi theo dõi thì họ có thể nhìn thấy mọi bài viết mà bạn đăng trên trang cá nhân.

Theo dõi ảo trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi trên Facebook được chia thành 2 loại đó là lượt follow thật và lượt follow ảo:

  • Lượt theo dõi thật được các tài khoản thật từ những người dùng nhấn nút “theo dõi” giúp tạo nên sự tương tác giữa hai tài khoản với nhau.
  • Lượt theo dõi ảo được những người ảo theo danh sách mà bạn tạo ra hoặc sử dụng một số website cung cấp để tăng lượt theo dõi. Chúng chỉ là những con số, giúp bạn xuất hiện nhiều trên Facebook.

Việc tăng lượt theo dõi trên Facebook có lợi ích gì?

Khi bạn dùng Facebook để buôn bán online thì lợi ích của việc tăng theo dõi cho Facebook của bạn sẽ giúp nhiều người biết đến nick của bạn. Khi khách hàng tiềm năng vào đọc thông tin sẽ nhận thấy tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi, tạo niềm tin khi mua hàng.

Việc tăng lượt theo dõi trên Facebook có lợi ích gì?

Cách để bạn bật tính năng theo dõi trên Facebook đơn giản

  • Bước 1: Tại trang chủ Facebook, bạn nhấn vào menu ở góc bên phải > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách để bạn bật tính năng theo dõi trên Facebook đơn giản

  • Bước 2: Bạn kích chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Tiếp theo, ở trong phần Cài đặt bạn chọn Bài viết công khai > Chọn chế độ Mọi người tại mục Ai có thể theo dõi tôi. Vậy là xong.

Cách để bạn bật tính năng theo dõi trên Facebook đơn giản

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook

Hiện nay  thông qua các website, mạng xã hội bạn đều có thể tăng lượt theo dõi ảo cho tài khoản cá nhân khá đơn giản.

Để tăng lượt theo dõi, like ảo bạn chỉ cần đưa tài khoản để họ dùng các thuật toán giúp tự động tăng lượt theo dõi đây chỉ là con số để gây ấn tượng chứ không có tác dụng nhiều.

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả khi lượt theo dõi cao

Qua cách tăng lượt theo dõi trên Facebook, bạn hãy thuê người tăng lượt theo dõi hoặc tìm các trang web hỗ trợ để dễ dàng bán hàng trên mạng xã hội Facebook.

Khách hàng tiềm năng

Bán hàng có hiệu quả hay không tất cả đều phụ thuộc vào lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn dù online hay bán offline. Bởi vậy, để đạt được chất lượng khi bán hàng, bạn cần phải có lượt theo dõi và tìm kiếm nhiều từ lượng khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng

Xây dựng các nội dung phong phú để tăng tương tác

Để thu hút và duy trì sự tương tác và theo dõi cố định, thì bạn cần phải suy nghĩ những nội dung đăng tải có tính thú vị, hữu ích cho những người theo dõi bạn. Trong trường hợp tài khoản của bạn đăng tải các nội dung nhằm chán, spam, thiếu tính mới mẻ thì lượt follow sẽ giảm dần.

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu của bản thân

Việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân vô cùng quan trọng bởi nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống như thu hút khách hàng, kinh doanh thuận lợi được nhiều người ủng hộ. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt bạn cần chăm chút hình ảnh bên ngoài một cách chỉnh chu thì sẽ rất tuyệt vời.

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu của bản thân

Tăng tương tác, phản hồi nhanh bình luận, tin nhắn

Khi bạn tăng tương tác với khách hàng sẽ tạo niềm tin và sự gần gũi đối với những khách hàng đó. Đồng thời, bạn giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm thì họ sẽ hiểu nhiều hơn về sản phẩm mà bạn đang bán.

Hy vọng với bài viết trên, giúp các bạn biết cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook. Ngoài ra, giúp các bạn biết được lợi ích của việc tăng lượt theo dõi trong quá trình kinh doanh online.