Apple Watch Series 6 là sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của Apple. Chúng được thiết kế và có kích thước khá giống với phiên bản tiền nhiệm trước đó nhưng tính năng được cải tiến và mạnh mẽ hơn nhiều. Vậy có nên mua Apple Watch Series 6 hay không? Mua ở đâu giá tốt?

Đánh giá Apple Watch Series 6 – Có nên mua không

  • Đo nồng độ oxy máu ngay khi ngủ

Apple Series 6 được trang bị ứng dụng đo độ bão hòa oxy trong máu, hay còn gọi là SpO2. Với ứng dụng này cho phép người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khoẻ của mình.

Đo nồng độ oxy máu ngay khi ngủ trên Apple S6

Công nghệ sử dụng bốn cụm đèn LED xanh lục, đỏ và hồng ngoại tương đương với đó là bốn điốt quang giúp có thể đo ánh sáng phản xạ từ máu, từ đó xác định mức độ bão hòa oxy.

  • Màu sắc mới bắt mắt, màn hình sáng hơn

Apple Series 6 được thiết kế sang trọng với nhiều tùy chọn màu sắc vô cùng bắt mắt bao gồm: vàng, xám chì, xanh navy và ngoài ra có thêm một bản Product (RED) hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Apple còn giới thiệu thêm các loại dây đeo mới với 6 màu sắc đa dạng được làm bằng silicon giúp dễ dàng đeo lên tay.

Màn hình của Apple Watch Series 6 có thiết kế  tương tự như phiên bản trước đó. Tuy nhiên, chế độ Always-On Display của sản phẩm đã được cải thiện và mang đến độ sáng gấp 2.5 lần so với bản Series 5 khi sử dụng ở điều kiện ngoài trời.

  • Tính năng gia đình, mặt đồng hồ Memoji

Tính năng Cài đặt gia đình – Family Setup mới trên thiết bị cho phép người dùng thiết lập Apple Watch thứ hai mà không cần sử dụng iPhone của riêng nó.

Người đeo có thể dễ dàng lập trình cảnh báo vị trí từ iPhone của phụ huynh, chỉ định những liên hệ có thể liên lạc và giới hạn việc sử dụng sản phẩm trong những giờ nhất định khi dùng chế độ Giờ học – School time Mode.

Tính năng gia đình, mặt đồng hồ Memoji

Ngoài ra bạn có những cách mới để tùy chỉnh mặt đồng hồ với Animoji và Memoji mới mà người dùng có thể dễ dàng tạo trực tiếp trên đồng hồ. Đây là tính năng này khá hấp dẫn đối với trẻ em.

Có thể xem thêm:

>>>>Apple Watch Series 6 có mấy màu, giá bán bao nhiêu

  • Bộ xử lý nhanh gấp 2 lần, tiết kiệm pin hơn

Apple Watch Series 6 được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn với chip S6mới dựa trên chip A13 Bionic được tìm thấy trong điện thoại iPhone 11. Chúng mang đến tốc độ xử lý vượt trội hơn 20% so với những loại chip thông thường khác.

Bộ xử lý nhanh gấp 2 lần, tiết kiệm pin hơn trên Apple Watch S6

Trong 10 giờ sử dụng, sản phẩm không gặp vấn đề khi tải ứng dụng, hiển thị tin nhắn hay hiển thị số liệu thống kê trong thời gian thực.  Đặc biệt thời lượng pin của sản phẩm vẫn ở mức 18 giờ như các sản phẩm Apple Watch Series 4 hay Series 5 và sẽ mất tới 1,5 giờ để sạc đầy cho Apple Watch mới, nhanh hơn những “người tiền nhiệm”.

  • Cảnh báo độ cao và tim mạch trong thời gian thực

Toàn bộ dòng Apple Watch đều được trang bị tính năng thể dục với WatchOS 7, tuy nhiên ở Series 6 còn có một tính năng mới giúp cung cấp thêm tính năng theo dõi độ cao theo thời gian thực. Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng khi tập luyện thể thao ngoài trời.

Cảnh báo độ cao và tim mạch trong thời gian thực

Apple Watch mới nhất cũng sử dụng chỉ số Vo2max (đây là mức tiêu thụ oxy tối đa trong quá trình tập thể dục) để theo dõi chi tiết mức độ tập luyện tim mạch. Đồng hồ sẽ đưa ra cảnh báo khi chỉ số quá thấp.

Với thiết kế độc đáo cùng tính năng vượt trội, chắc chắn bạn đã có câu trả lời có nên Apple Watch Series 6 hay không rồi chứ. Đừng bỏ qua sản phẩm để có cơ hội trải nghiệm những điều độc đáo.

Mua Apple Watch Series 6 ở đâu giá tốt

Là sản phẩm đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple, Apple Watch Series 6 đã thu hút được đông đảo các tín đồ công nghệ quan tâm và mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thì các bạn hãy đến hệ thống cửa hàng CellphoneS nhé. Ở đây mình thấy có cung cấp đầy đủ các loại mẫu mã dây apple Watch S6 thoải mái cho bạn lựa chọn.