Internet Download Manager (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Hãy cùng Bản Tin Công Nghệ tìm hiểu cách crack IDM 6.36 nhé

Phần mềm IDM 6.36 (Internet Download Manager) là gì?

Internet Download Manager – hay thường gọi là IDM là một phân mềm được sử dụng rộng rãi trên Windows hiện nay với chức năng tăng tốc độ tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần bình thường với nhiều định dạng.

  • IDM Full Crack 2020 được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.
  • Ngoài tính năng tăng tốc độ tải file nặng như video games thì phần mềm IDM còn có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word,PPT,… rất thuận tiện cho người sử dụng.
  • Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc tắt máy tính đột ngột trong quá trình tải xuống.

IDM tích hợp hoàn toàn vào Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Internet Download Manager

  • Có khả năng đồng bộ và tương thích tuyệt đối với Youtube 
  • Đồng bộ và tương thích đa phần hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, ..
  • Có chức năng hỗ trợ phiên bản mới của firewall và Adobe FlashPlayer
  • Có khả năng khắc phục lỗi nội dung trên các trang web của Chrome
  • Có khả năng tự động bắt link các video và mp3 trên các trình duyệt web, từ đó người dùng có thể dễ dàng tải về máy

Hướng dẫn Cài đặt Internet Download Manager 6.36 (IDM) mới nhất

Bạn có thể tải trực tiếp file cài đặt phiên bản Internet Download Manager mới nhất tại trang chủ: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Hoặc tải link Google Drive tại đây: http://bit.ly/idm336build7

Hướng dẫn Crack Internet Download Manager

Tải về File Patch mới nhất cho IDM 3.36 build 7 tại đây: http://bit.ly/idm336build7_patch