VinaPhone là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G. Đây là mạng có tốc độ truy cập cao hơn 7 đến 10 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp dưới đây là chi tiết các gói data chất lượng của sim 4G mạng VinaPhone cho bạn tham khảo.

Mạng 4G Vina là gì?

4G là cụm từ viết tắt của Fourth-Generation. Đây là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư được cung cấp bởi nhà mạng VinaPhone, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối ưu trong điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1.5 Gb/giây.

Mạng 4G VinaPhone là gì?

Với những ứng dụng đa dạng như hiện nay có thể kể tới là: duyệt web tốc độ cao, điện thoại IP (VoIP), chơi game đồ họa, truyền hình độ nét cao, hội thảo video… 4G là công nghệ hứa hẹn sẽ tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

Để có thể sử dụng được mạng 4G VinaPhone bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: sử dụng smartphone có hỗ trợ 4G/ LTE, sử dụng sim VinaPhone 4G, sử dụng trong vùng có sóng 4G và đăng ký các gói cước 4G VinaPhone để có thể sử dụng dịch vụ.

Các gói data chất lượng của sim 4G VinaPhone

Hiện nay nhu cầu sử dụng 4G VinaPhone rất lớn. Do đó, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng VinaPhone tung ra rất nhiều các gói cước data để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là các gói data chất lượng của sim V4G VinaPhone để các bạn dễ dàng tham khảo gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>>> Xem thêm thông tin về sim 4G Vinaphone 1 năm trọn gói giá bao nhiêu tiền, có nên sử dụng hay không ?

BIG – Nhóm gói cước 4G VinaPhone có dung lượng khủng

Nhóm gói cước 4G VinaPhone có dung lượng khủng phù hợp với những người thường xuyên truy cập vào internet để làm việc, giải trí online hoặc sử dụng mạng với tần suất cao. Gói cước BIG VinaPhone cung cấp có dung lượng cực “khủng”, tốc độ cao đáp ứng tối đa yêu cầu truy cập internet nhanh và thường xuyên.

 BIG – Nhóm gói cước 4G VinaPhone có dung lượng khủng

Mọi thuê bao của VinaPhone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này với rất nhiều lựa chọn khác nhau như BIG 70, BIG 90, BIG 120, BIG 200 và BIG 300. Mỗi gói sẽ có cước phí khác nhau giao động trong khoảng từ 70.000 vnđ đến 300.000 vnđ tương ứng với dung lượng từ 4,8GB đến 36GB/ tháng. Với nhóm gói cước này bạn có thể thoải mái sử dụng với tốc độ vô cùng ấn tượng.

MAX – Nhóm gói cước 4G không giới hạn truy cập

MAX VinaPhone là nhóm gói cước hướng tới những khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí và truy cập internet với tốc độ thông thường. Khi đăng ký sử dụng gói cước này bạn sẽ được dung lượng tốc độ cao nhất định. Khi hết lưu lượng tốc độ cao bạn có thể truy cập vào mạng với tốc độ bình thường và không bị tính cước vượt giới hạn.

MAX – Nhóm gói cước 4G không giới hạn truy cập

Gói cước MAX áp dụng cho thuê bao EzCom với ưu đãi data trong 1 tháng cùng với đó là nhiều lựa chọn khác nhau như: MAX, MAX100, MAX200, MAX300 với mức giá tương ứng là 70.000 vnđ đến 300.000 vnđ. Đặc biệt, gói MAXS là gói cước 4G VinaPhone dành riêng cho học sinh, sinh viên với giá cước chỉ 50.000 vnđ/ tháng.

Nhóm gói cước sim 4G VinaPhone theo ngày

Ngoài 2 nhóm gói cước theo tháng trên thì VinaPhone còn cung cấp các gói cước 4G truy cập mạng theo ngày như: 1 ngày, 3 ngày… Với sim 4G VinaPhone 2GB/ ngày hoặc sim 4G VinaPhone 4GB/ ngày đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng không cần truy cập mạng thường xuyên mà chỉ phát sinh nhu cầu đột xuất.

Nhóm gói cước sim 4G VinaPhone theo ngày

Tuy nhiên nhóm gói cước này là chỉ dành cho các thuê bao đăng ký hòa mạng trả sau và trả trước của VinaPhone.

Nhóm gói cước 4G cho SIM EzCom VinaPhone

Ngoài các thuê bao thông thường ra thì VinaPhone còn cung cấp gói cước 4G dành riêng cho SIM EzCom. Đây là một loại SIM chuyên được sử dụng để truy cập vào mạng và không thể nghe gọi. Những gói cước 4G dành cho sim này sẽ giúp cho thuê bao EzCom duy trì được hoạt động.

Trên đây là những gói data chất lượng của sim 4G VinaPhone để các bạn tham khảo. Hi vọng chúng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có lựa chọn phù hợp cũng như trải nghiệm hoàn hảo với mạng 4G VinaPhone. Đừng quên chia sẻ thông tin về sim số gói cước data hữu ích này đến với gia đình và bạn bè của bạn nhé.