Trên thị trường hiện nay, có vô số gói data hấp dẫn từ các nhà mạng. Vậy điều gì khiến gói data 1 năm của sim 4G Vinaphone nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy mà bạn cũng như tất cả các khách hàng Việt Nam có nên lựa chọn sim 4G Vinaphone 1 năm hay không ? Có phải chỉ mỗi vấn đề tiết kiệm hơn hay không, mời bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau!

Đặc điểm sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm

Nhà mạng viễn thông Vinaphone là nhà mạng lớn có tuổi tại Việt Nam, luôn đi đầu trong các chiến dịch ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ cho khách hàng. Bởi sự thấu hiểu, luôn coi lợi ích khách hàng trên hết mà Vinaphone đã tạo ra các gói mạng khuyến mãi vô cùng hoàn hảo lý tưởng cho người dùng, trong đó có gói data nguyên năm cho Sim 4G.

Đặc điểm sim 4G Vinaphone 1 năm

Gói dữ liệu 1 năm không cần nạp tiền này chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội, luôn sẵn sàng làm hài lòng tất cả những vị khách từng gọi tên nó. Đó là:

  • Không cần nạp tiền đến tận 1 năm khi sử dụng data.
  • Với dung lượng data không giới hạn, thỏa sức tiêu xài thả ga không cần chi li tính toán từng MB.
  • Sau mỗi chu kỳ sử dụng, sim đăng ký gói dịch vụ lại được công thêm dung lượng miễn phí.
  • Gói data 1 năm cho sim 4G Free này phù hợp cho sim Vinaphone 10 số, do đó bạn không cần lo lắng chuyển đổi.
  • Đa dạng giá cho bạn lựa chọn theo ý thích, nhu cầu sử dụng và chi phí có thể bỏ ra.
  • Gói data 1 năm cho sim 4G tương thích với mọi chiếc smartphone, tab, ipab, bộ phát wifi,…

>>>> Xem thêm cách ứng tiền sim Vina 5k 10k 20k 100k nhanh chóng khi bạn đã ứng tiền và không đủ điều kiện để được ứng tiền.

Ưu điểm của gói data 4G trọn gói 1 năm

Tại thời điểm này, nhà mạng Vinaphone hiện đang lưu hành 6 gói data 1 năm cho sim 4G cực ưu đãi cho người dùng Việt. Đó là: D500TV, Sim Bùm, D500, EZCom, VD89 và sim 4G Vinaphone.

ưu điểm của gói data 1 năm cho sim 4G Vinaphone

Cùng xem ưu điểm của các gói data sim 4G Vinaphone trọn gói trong vòng 1 năm trong bảng sau:

Ưu điểm Mức giá
D500TV 6GB/tháng, áp dụng trong 12 tháng MyTV gói tiêu chuẩn hơn 140 kênh 600.000 VND
Sim Bùm 8GB/tháng, kèm 50 phút nội mạng tính theo năm 500.000VND
D500 5GB/tháng 500.000VND
EZCom 5GB/tháng 500.000VND
VD89 2GB/ngày, gọi nội mạng dưới 20 phút miễn phí, 50 phút với ngoại mạng 890.000 VND
sim 4G Vinaphone 5GB/tháng, cứ hết dữ liệu truy cập free 250.000VND

2 loại sim 4G vinaphone đáng chú ý nhất chính là sim 4g Vina 2gb/ngày trọn gói 1 năm VD89 và sim 4G Vinaphone 5GB/tháng.

Sim 4g vinaphone vd89 60gb/tháng (2gb/ngày) trọn gói 1 năm không nạp tiền, được đông đảo khách hàng sử dụng bởi sự tiện ích của nó. Khách hàng chỉ bỏ ra 890.000 VND/1 năm để sở hữu 2GB mỗi ngày, n cuộc gọi dưới 20 phút gọi nội mạng miễn phí và 50 phút với ngoại mạng.

Quá tuyệt cho những ai thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi điện ví dụ những nhân viên telesale.

ưu điểm của gói data 1 năm cho sim 4G Vinaphone

Chiếc sim thứ 2 gây ấn tượng người dùng chính là Sim 4G Vinaphone 5GB/tháng. Rất nhiều người tìm kiếm trên mạng với từ khoá “Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?”! Điểm ấn tượng nhất của gói sim này là giá quá rẻ chỉ 250.000 VND mà nhận được quá nhiều ưu đãi. Được nhận 5GB tốc độ cao trong 30 ngày, mỗi tháng lại cộng mới, nếu dùng hết sẽ chuyển qua tốc độ thường.

Loại sim này vô cùng thích hợp cho sinh viên, người đi làm bởi giá rất rẻ và vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Với dung lượng này, bạn có thể truy cập thoải mái mạng internet không lo bị đứt gãy, gián đoạn giữa chừng.

Ngoài 2 loại sim ấn tượng trên còn có D500TV mới ra cũng thu hút rất nhiều khách hàng Việt Nam đăng ký dùng thử. Với giá trung bình 600.000 VND, bạn có thể sử dụng 6GB tốc độ cao mỗi tháng.

Tổng Kết

Sim 4g vinaphone 1 năm là lựa chọn cực tiết kiệm, hiếm có khó tìm. Bạn được trải nghiệm cảm giác truy cập mạng ổn định kèm theo nhiều ưu đãi nội ngoại mạng trong suốt 1 năm.

Còn chần chờ gì nữa, nếu đang có ý định thử dùng Vinaphone thì hãy chọn ngay gói sin ưu đãi 1 năm này. Còn nếu bạn là một khách hàng lâu năm, đã quá chuộng sim hãng này thì hãy nâng cấp gói sim của mình sớm nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết về sim số gói cước data siêu khủng này đến với gia đình và bạn bè nhé.