Cách ứng tiền Mobifone là một dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu do mỗi mức tiền ứng cần phải nhắn tin với cú pháp khác nhau. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cách ứng tiền Sim 4G Mobifone nên nếu bạn chưa nắm được cách ứng tiền thì tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm của dịch vụ ứng tiền trên Mobi

Dịch vụ ứng tiền Mobifone được nhiều chủ thuê bao yêu thích bởi tính tiện dụng và cũng là một cách thức giúp khách hàng tin tưởng nhà mạng nhiều hơn, giúp nhà mạng giữ chân khách hàng cũng như thu hút những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ ứng tiền Sim Mobifone sẽ là “cứu cánh” khi bạn hết tiền điện thoại nhưng lại quên nạp tiền, không thể nhắn tin hay gọi điện, gây khó chịu cho bạn. Chính vì thế mà bạn cần ghi nhớ cách ứng tiền Sim Mobifone để có thể giải nguy nếu chẳng may rơi vào tình huống trên.

Ưu điểm của dịch vụ ứng tiền trên Sim Mobifone

Nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều phương án ứng tiền để phục vụ cho khách hàng với các giá trị như 3.000, 10.000, 20.000 đến 50.000 VNĐ và ở mỗi mức tiền thì bạn sẽ cần gửi tin nhắn với cú pháp khác nhau kèm với một khoản phí mà bạn phải trả trong lần nạp tiền kế tiếp.

Ứng tiền Mobifone chính là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng để giúp người dùng có thể tiếp tục liên lạc với người thân, bạn bè, sử dụng dịch vụ của nhà mạng khi chưa thể nạp thẻ ngay lúc đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ứng tiền Mobi để bạn ghi nhớ và sử dụng.

Hướng dẫn cách ứng tiền Sim Mobifone

Hiện nay, dịch vụ ứng tiền Sim Mobifone 20.000 là dịch vụ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất, bạn có thể ứng ngay 20.000 ngay lập tức với cú pháp đơn giản. Bên cạnh đó, Mobifone cũng cung cấp dịch vụ ứng tiền tự động và ứng tiền không tốn phí với cách thực hiện như sau:

Ứng tiền Mobifone thông thường (ứng tiền Mobifone 20.000)

Để ứng tiền Mobifone thông thường với mệnh giá là 20.000, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp UT và gửi đến 900, sau khi nhận tin nhắn xác nhận, bạn hãy xác nhận ứng tiền bằng cách soạn CO và gửi 900 trong vòng 10 phút.

Ứng tiền Mobifone thông thường (ứng tiền Mobifone 20.000)

Lưu ý: Số tiền ứng là 20.000, cộng vào tài khoản KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng, liên mạng trong nước. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ ứng tiền 20.000 bạn cũng phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Đối tượng: Những thuê bao Mobifone trả trước, hoạt động trên 180 ngày kể từ thời điểm kích hoạt Sim.
  • Điều kiện ứng: Tài khoản dưới 5.000 tại thời điểm ứng.
  • Phí dịch vụ: 2.000/lần ứng trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Sau khi ứng tiền, vào lần nạp kế tiếp hoặc bắn tiền từ tài khoản khác sang tài khoản ứng tiền, tài khoản ứng sẽ tự động trừ đi số tiền ứng + với phí dịch vụ.

Ứng tiền tự động (5.000 – 200.000)

Bên cạnh dịch vụ ứng tiền thông thường, Mobifone cũng cung cấp dịch vụ ứng tiền tự động cho người dùng với mức ứng từ 5.000 – 200.000. Khi thuê bao hết tiền, tổng đài (9015, 9779 hoặc 9025) sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền cho bạn (đối với thuê bao đáp ứng điều kiện).

Trong tin nhắn đề nghị, tổng đài sẽ nêu rõ số tiền bạn được ứng cùng với mức chi phí dịch vụ mà bạn phải trả, nếu đồng ý ứng tiền thì bạn chỉ cần gửi tin nhắn xác nhận để được ứng tiền từ Fast Credit Mobifone với cú pháp Y và gửi đến tổng đài mời ứng tiền (9015, 9779 hoặc 9025).

Ứng tiền tự động (5.000 – 200.000)

Điều kiện mà thuê bao phải đạt để được ứng tiền của dịch vụ ứng tiền Mobifone tự động:

  • Đối tượng: Những thuê bao Mobifone trả trước, thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng.
  • Điều kiện ứng: Tài khoản dưới 5.000 tại thời điểm ứng, mức tiêu tối thiểu trong tháng là 15.000 và thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng.
  • Hạn mức: Phụ thuộc số tiền khách hàng sử dụng trong tháng gần nhất mà nhà mạng sẽ cho khách hàng ứng số tiền tương ứng, dao động từ 5.000 – 200.000 và được nêu cụ thể trong tin nhắn mời ứng tiền.
  • Phí dịch vụ: 10-30% số tiền được ứng (phí dịch vụ cũng sẽ được nêu rõ trong tin nhắn).

Số tiền được ứng sẽ cộng thẳng vào tài khoản chính, sử dụng cho cả nội và ngoại mạng cùng với tất cả dịch vụ Mobifone cung cấp cũng như đăng ký 3G/4G.

Nếu bạn muốn từ chối ứng tiền, bạn chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp TC gửi đến tổng đài mời ứng. Để đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động, bạn soạn tin nhắn DK và gửi đến 9015/ 9779/ 9025 để kích hoạt lại dịch vụ Fast Credit Mobifone sau khi từ chối ứng tiền.

Bên cạnh đó, cách ứng tiền Mobifone tự động cũng là một cách ứng tiền Sim Mobi khi chưa đủ điều kiện để ứng tiền thông thường.

Xem thêm :

Ứng tiền Mobifone không tốn phí

Với cách ứng tiền Mobifone không tốn phí, bạn sẽ nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền từ nhà mạng với số tổng đài là 9913 và số tiền được ứng cùng thời gian sử dụng sẽ được nêu rõ trong tin nhắn của tổng đài.

Ứng tiền không tốn phí

Tiếp theo bạn chỉ cần xác nhận ứng tiền bằng cách soạn Y gửi đến 9913, số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính với số tiền dao động từ 5.000 – 50.000, quy định sử dụng từ 1-24h. Điều kiện để ứng tiền không tốn phí:

  • Đối tượng: Thuê bao trả trước hoạt động tại các khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 của Mobifone, nhận được tin nhắn đề nghị ứng tiền.
  • Thời gian hoàn tiền: tối đa 90 ngày.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách ứng tiền trên Sim Mobifone đơn giản, giúp cứu nguy nếu chẳng may điện thoại hết tiền mà bạn chưa có cơ hội nạp tiền. Chúc bạn thực hiện thành công!