Với những ai đang sở dụng các thiết bị iPhone, mẹo kiểm tra ngày Active iphone sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được chính xác thời gian sử dụng thiết bị iPhone mà mình đang sở hữu. Hoặc có thể biết được liệu thiết bị iPhone của mình còn hạn bảo hành hay không. Ngay cả với những ai có ý định mua thiết bị iPhone cũ, các bạn cũng cần phải nắm bắt cách check imei iPhone đó, kiểm tra xem mẫu mã, dòng máy thật sự và thời hạn bảo bảo hành của thiết bị có còn hay không.

Cách kiểm tra – check imei máy iPhone

Cách kiểm tra - check imei máy iPhone

Hướng dẫn kiểm tra ngày active iPhone

Để thực hiện kiểm tra ngày active iPhone, đầu tiên bạn cần phải thực hiện việc kiểm tra iMei iPhone như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính của thiết bị, sau đó chúng ta nhấn chọn mục Cài đặt chung (General).
  • Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn mục Giới thiệu (About) để check iMei iPhone

Check imei iPhone – Kiểm tra ngày active Phone từ imei24h

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ kiểm tra ngày active iPhone tại https://imei24.com/

Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ web hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt iPhone ở trên, tại giao diện trang web bạn nhập mã số iMei đã vừa lấy được vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn chọn biểu tượng nút Check ở bên cạnh để tiến hành kiểm tra.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập một đoạn mã xác nhận kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, sau đó ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 4: Ngay lập bạn sẽ thấy được thông tin về thiết bị iPhone cần kiểm tra ngày kích hoạt iPhone. Bạn có thể kiểm tra được thông tin ngày kích hoạt iPhone tại mục Estimated Purchase Date.

>>Xem thêm: Mẹo khắc phục tình trạng iPhone 5s bị treo logo

Check IMEI iPhone – Kiểm tra ngày active iPhone trực tiếp từ Apple

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ hỗ trợ khách hàng của hãng Apple tại https://checkcoverage.apple.com/vn/en/

Bước 2: Khi bạn đã truy cập thành công vào địa chỉ này, bạn cần phải tiến hành nhập mã số iMei (15 số) và điền đoạn mã Capcha được hiển thị ở trên sau đó ấn chọn Continue để thực hiện kiểm tra ngày active iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra mã iMei bạn vừa cung cấp xem có hợp lệ hay không? Nếu mã iMei của bạn hợp lệ thì sẽ được truy cập tới màn hình Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad. Tại đây bạn nhận được các thông tin về thiết bị, trong đó có thời gian bảo hành tại phần Repairs and Service Coverage.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các cách có thể thực hiện check IMEI máy iPhone, với những ai đang có ý định sắm cho mình 1 chiếc iPhone đã qua sử dụng thì đây quả là một thủ thuật hữu ích mà tôi đã giới thiệu. Chúc các bạn thao tác thành công.