Nếu bạn là người dùng đam mê tiktok nhưng tài khoản của bạn chưa đạt 1000 Follow. Xem ngay hướng dẫn livestream trên tiktok cho tài khoản chưa đạt được 1000 Follow dưới đây nhé.

Tiêu chí được livestream trên tiktok

Không phải cứ thích là được, nên một khi muốn livestream trên tiktok bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây

 • Đối với tài khoản Tik Tok ở Việt Nam: Đủ 16 tuổi trở lên cùng tài khoản đạt 1000 Follow đối với chủ tài khoản. Ngoài ra, nếu chủ tài khoản từ 18 tuổi trở lên thì có thể nhận được quà tặng ảo từ người xem livestream.
 • Đối với tài khoản Tik Tok ở Trung Quốc (Douyin): Để có thể thực hiện livestream thì tài khoản Tiktok của bạn phải đạt trên 10.000 người theo dõi.
 • Đối với tài khoản Tik Tok ở Châu Âu: Đơn giản hơn ở Việt Nam và Trung Quốc thì ở Châu Âu tài khoản Tiktok của bạn chỉ cần đạt trên 1000 người theo dõi thì đã có thể thực hiện livestream.

tiêu chí

Vì vậy, nếu bạn thấy tài khoản Tiktok của mình không hiển thị tính năng live thì khả năng lớn là tài khoản của bạn không đáp ứng được các điều kiện trên đây nhé.

Hướng dẫn livestream trên tiktok không cần đạt 1000 Follow

Nếu tài khoản của bạn chưa đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng bạn vẫn muốn livestream, thì bạn có thể báo báo lý do về vấn đề này đến cho Tiktok, để Tiktok xét duyệt.

Báo lý do cho Tiktok

Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tại Trang cá nhân của bạn trên Tiktok, bạn nhấn dấu ba chấm phía trên trên góc phải của giao diện, sau đó chọn Báo cáo vấn đề.

Tiêu chí được livestream trên tiktok

 • Bước 2: Từ giao diện Trang cá nhân thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện Phản hồi và trợ giúp, click Live/Thanh toán/Phần thưởng, sau đó click Xem Live.
 • Bước 3: Tại Phản hồi và trợ giúp bạn tiếp tục nhấn Khác, click Vẫn gặp sự cố.
 • Bước 4: Bạn nhập “Tôi yêu cầu Tik Tok mở tính năng livestream” đến với tài khoản Tik Tok này, nhấn Báo cáo.

Tiêu chí được livestream trên tiktok

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì bạn cần phải đợi Tik Tok xét duyệt về việc cấp quyền livestream cho tài khoản Tiktok trên.

Nếu tài khoản Tiktok của bạn đã được các nhân viên của Tiktok kiểm duyệt và được cấp quyền livestream thì bạn có thể thực hiện livestream được rồi đó. Các bước thực hiện livestream rất đơn giản.

Tiến hành livestream

Nếu tài khoản của bạn đã đầy đủ các điều kiện để livestream hay bạn đã báo cáo vấn đề mở tính năng livestream trên tài khoản Tiktok thành công, thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành livestream nhé.

Tiêu chí được livestream trên tiktok

 • Bước 1: Mở điện thoại, sau đó truy cập vào ứng dụng Tik Tok, nhấn dấu “+” ở phía dưới thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới là quay video.
 • Bước 2: Bạn chọn Live để có thể tiến hành livestream.
 • Bước 3: Nhập chủ đề livestream cho lần live này trên Tik Tok của bạn.
 • Bước 4: Nhấn Go Live là đã có thể bắt đầu livestream trên tài khoản Tik Tok của bạn được rồi đó.

Hiện nay, mạng xã hội là Tiktok đang phát triển rất mạnh và dường như đã phổ biến hơn cả Facebook, Instagram. Nên nếu bạn quan tâm đến Tiktok thì hãy tìm hiểu ngay một số công việc liên quan trên nền tảng này nhé, nó sẽ giúp cho bạn thu về rất nhiều thứ đó.

Chẳng hạn như làm CEO cho các nhãn hàng thời trang, hay thậm chí là livestream bán hàng trên nền tảng Tiktok này. Có thể rất nhiều người vào để chốt đơn đấy.

Vừa rồi là một số thông tin về việc livestream trên tài khoản Tiktok khi chưa đủ điều kiện là 1000 Follow. Hy vọng, sau khi xem xong bài viết này, bạn có thể thực hiện thành công việc livestream trên tiktok nhé. Còn nếu gặp bất kì khó khăn gì, có thể trực tiếp để lại bình luận nhé.