Lắp đặt camera có dây hiện nay được đánh giá là một trong những phương pháp giám sát phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, nên lắp đặt loại camera nào và chọn đơn vị lắp đặt camera tại nhà vẫn là một câu hỏi thường xuyên của người tiêu dùng. Vậy nên mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Lắp đặt camera có dây loại nào tốt? lưu ý gì?

Lắp camera có dây đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Mặc dù có hai phương pháp cơ bản là camera wifi và camera có dây. Tuy nhiên, nhờ những tính năng đặc biệt và sự đáng tin cậy nên phương pháp lắp đặt giám sát bằng camera có dây vẫn được nhiều người dân tin dùng. 

Lắp đặt camera có dây loại nào tốt

Trong quá trình sử dụng camera wifi có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề do hệ thống kết nối internet như: trục trặc, video giám sát bị giật, lag, … do đó, vị trí đặt camera cũng hạn chế hơn bởi sự đòi hỏi của yếu tố phải đặt gần nguồn wifi. Ngược lại, hệ thống camera có dây lại rất ít khi gặp những tình trạng nêu trên. Trạng thái hoạt động liên tục và ổn định là điểm cộng lớn cho phương thức này. 

Camera có dây có thể sử dụng ngoại tuyến

Nếu khách hàng đang lo lắng camera wifi dễ gặp rủi ro trong bảo mật thì lắp đặt camera có dây là một sự lựa chọn đúng đắn. Khi sử dụng hệ thống camera có dây, người tiêu dùng có thể lắp đặt ở bất kỳ chỗ nào mà mình mong muốn, không cần thiết phải kết nối wifi hay đặt ở những vị trí gần nguồn wifi. 

Camera có dây có thể sử dụng ngoại tuyến

Như vậy thì hệ thống giám sát của gia đình bạn sẽ có thể hoạt động tách biệt, độc lập, không cần lo lắng về sự xâm phạm bảo mật hay bất cứ quyền truy cập lạ nào từ bên ngoài. 

Thời gian bảo hành

Giá cả bộ camera hay chi phí lắp ráp camera có dây thì phần lớn phụ thuộc vào thời gian bảo hành của nó. Thông thường, một hệ thống camera có dây sẽ có thời gian bảo hành tầm 12 tháng hoặc 24 tháng. Hoặc có một số phân loại có thương hiệu cao cấp thì thời gian bảo hành cũng sẽ được điều chỉnh lâu dài hơn. 

Các bước lắp đặt

Lắp đặt camera có dây sẽ có phần phức tạp hơn so với sử dụng camera wifi. Trước tiên, người lắp đặt cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như băng dính, máy khoan lỗ, giắc cắm, … đồng thời cần xác định được vị trí lắp đặt của camera. Sau đó, hãy khoan một lỗ tại vị trí cần lắp để tiến hành luồn cáp máy ảnh qua, bắt ốc vít và chạy cáp đến từng vị trí lắp camera. Tiếp theo là chạy cáp đến hộp DVR, kết nối và lắp đặt camera. Cuối cùng là thiết lập giao diện người dùng. 

>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera an ninh tận nhà uy tín: Có đắt không?

Các bước lắp đặt camera có dây 

Lý do nên chọn đơn vị uy tín lắp đặt camera có dây tận nhà

Các bước lắp ráp camera có dây sẽ dễ dàng hơn cho những người có hiểu biết về lĩnh vực này. Do đó, để đảm bảo an toàn và việc lắp đặt camera nhanh chóng, hoạt động ổn định thì cần có những nhân viên kỹ thuật có kiến thức. Khách hàng nên chọn những đơn vị lắp đặt uy tín và giám sát theo quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật để không bị trục trặc khi sử dụng. 

Hiện tại thì Cellphones cũng đã hỗ trợ cho người tiêu dùng dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp với mức giá ổn định, khoảng 120.000 đ/camera. Đây được đánh giá là mức giá lắp đặt cực rẻ so với trên thị trường hiện nay. 

Không những thế, Cellphones còn nhận mọi công trình lắp đặt ở nhà xưởng, công ty và đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các cửa hàng của Cellphones trên toàn quốc để nhận được hỗ trợ. 

Trên đây là Lý do nên chọn đơn vị uy tín lắp đặt camera có dây tận nhà. Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng có thể chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.