Review LG 24GN650 B có lẽ là thông tin rất được nhiều người dùng mong đợi. Đây cũng chính là chiếc màn hình được đánh giá khá cao với kích thước 24 inch, tấm nền IPS cùng tần số quét tối đa lên đến 144 Hz. Hãy cùng bài viết này trải nghiệm chi tiết về hình ảnh, âm thanh chất lượng mà chiếc màn hình LG 24GN650 B này mang lại.

Đánh giá chi tiết, review LG 24GN650 B 

LG 24GN650 B là mã màn hình mới nhất đến từ hãng LG. So với thị trường màn hình gaming với nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, kiểu dáng thì màn hình LG 24GN650 B sẽ là một sản phẩm chất lượng mà bạn nên sở hữu.

Màn hình với thiết kế hầm hố

Sở hữu kích thước 24 inch, màn hình được thiết kế panel không viền 3 cạnh, logo được đặt nằm ngay ở cạnh dưới. Thiết kế này vừa giúp tạo cảm giác không gian được mở rộng, vừa tăng sự tập trung cho người dùng, đặc biệt là các game thủ.

review LG 24GN650 B về thiết kế màn hình

Mặt sau của màn hình với sự trang bị hầm hố và mang tính gaming hơn. Điểm nổi bật nhất chính là logo Ultra Gear cùng khung vòng đỏ lửa. Thiết kế ô lưới trên vòng tròn sẽ tạo cảm giác rằng màn hình máy tính được trang bị thêm chiếc loa ở mặt sau, nhưng thực tế chúng chỉ có tác dụng làm điểm nhấn.

Trang bị đủ cổng kết nối phù hợp với nhu cầu

Cũng ngay mặt sau, bạn sẽ dễ dàng thấy được có rất đầy đủ cổng kết nối đã được trang bị. Với 2 cổng HDMI, 1 cổng headphone và 1 cổng Display Port, màn hình LG 24GN650 B sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu kết nối cho các game thủ và cả khi bạn làm những công việc văn phòng đơn giản.

Màn hình được trang bị đủ các cổng kết nối

Menu OSD cũng được bố trí tương đối đa dạng với khá nhiều lựa chọn, tùy chỉnh. Cạnh đó, phím Joystick đặt ngay cạnh dưới cũng giúp cho mọi thao tác điều chỉnh màn hình được dễ dàng và gói gọn một cách đơn giản hơn.

Chân đế và trục vững chắc

Điểm nổi bật trên màn hình lần này còn phải nhắc đến chiếc chân đế siêu to mà hãng đã trang bị. Thiết kế chân đế dạng chữ V với điểm nhấn là màu đỏ gaming vừa chắc chắn vừa vững trải, đảm bảo có thể nâng đỡ tốt màn hình.

review LG 24GN650 B về chân đế màn hình

Cùng với đó là một trục trụ với kích thước lớn. Trục có chức năng nâng đỡ và giúp cho việc nâng, hạ màn hình cũng trở nên được dễ dàng hơn. Cạnh đó còn có thể xoay màn hình ngang, dọc, điều chỉnh góc độ tùy ý để phù hợp với góc nhìn của người dùng.

Khả năng hiển thị màu sắc chân thực

Kích thước đúng màn hình hình LG 24GN650 B sở hữu sẽ là 23.8 inch. Màn hình sử dụng tấm nền IPS cùng độ phân giải Full HD. cho chất lượng thị khá tốt với hình ảnh sắc nét và mịn màng một cách tương đối. Sự kết hợp của tấm nền IPS cùng thiết kế không viền sẽ giúp cho người chơi có cảm giác sử dụng được sâu, rộng và tập trung hơn.

 Khả năng hiển thị màu sắc chân thực

Về khả năng hiển thị màu sắc, màn hình của LG luôn thiên về màu thật, không bị quá chói hay nịnh mắt. Đây sẽ là một điểm cộng cho những ai làm công việc design. Cùng với đó là chế độ HDR, tính năng này sẽ giúp tăng giảm vùng sáng, tạo những mảng tương phản. Hình ảnh cũng nhờ thế mà được sống động hơn, phù hợp cho những ai dùng màn hình để giải trí hay chơi game.

Review LG 24GN650 B có nên mua?

Với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng đi cùng là chất lượng hiển thị và thiết kế hầm hố thì LG 24GN650 B là chiếc màn hình phù hợp dành cho bạn. Chúng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn chi phí khi không cần phải nâng cấp thêm nhiều tính năng, thiết bị này vẫn có thể cân bằng đảm bảo cho bạn vừa làm việc và cũng có thể chơi game hiệu quả.

Có nên mua màn hình LG 24GN650 B không

Với những review LG 24GN650 B khá chi tiết như trên thì có lẽ bạn sẽ có những đánh giá chuẩn xác hơn về chiếc màn hình của LG. Và nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế hơn sản phẩm hay được tư vấn trực tiếp thì hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ nhé.

>>>> Xem thêm review màn hình AOC có tốt không và có nên mua màn hình AOC hay không ?