Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ vệ sinh nhanh chóng cho diện tích không gian lớn. Nhưng bạn có biết chi tiết về loại máy hút bụi này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh có công suất lớn, thường có dung tích ngăn chứa bụi từ 15 lít trở nên. Đây là thiết bị thiết kế dành để vệ sinh những không gian lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn,… Loại máy hút bụi này có lực hút khỏe, có thể hút bụi khô, nước.

Máy hút bụi công nghiệp là gì

Máy hút bụi công nghiệp có một số đặc điểm sau:

  • Về giá thành: có giá thành cao hơn máy hút bụi gia đình
  • Về cấu tạo: Cấu tạo máy không có nhiều thay đổi, điểm khác biệt lớn nhất đó chính là hộp chứa bụi lớn, có thêm bánh xe để tiện lợi di chuyển.
  • Về tính năng: Ngoài tính năng hút bụi thì còn có tính năng hút nước thải, rác thải.
  • Về công suất: công suất lớn,thời gian làm việc lâu

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

Đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau như:

  • Làm sạch sàn, hút bụi bẩn trong trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn,…
  • Vệ sinh ghế, sàn, nội thất ô tô
  • Trợ giúp cho một số nhà máy xi măng, gỗ,..

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

Sử dụng máy hút bụi lau nhà công nghiệp loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau. Một số thương hiệu máy hút bụi tốt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như:

Tiross

Đây là loại máy hút hút bụi chuyên dụng đến từ BaLan có nhiều tên tuổi trên thị trường. Máy hút bụi Tiross có thiết kế đơn giản, dung tích bình chứa khoảng 30 lít. Loại máy hút bụi này được trang bị một motor công suất lớn, có thể làm sạch được cả bụi khô và bụi ướt.

Máy hút bụi thương hiệu Tiross

Máy hút bụi Tiross thích hợp sử dụng cho nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn giúp tiết kiệm chi phí thuê lao công. Máy có thể hoạt động nhiều giờ và khi hoạt động tiếng ồn vừa phải, không quá lớn.

 

Camry

Camry mày máy hút bụi thương hiệu Nhật bản với nhiều mẫu mã từ 1 mô tơ đến 3 mô tơ. Do đó người dùng có nhiều sự lựa chọn cho từng mục đích sử dụng.

Sản phẩm của hương hiệu Camry

Máy hút có khả khả năng hút bụi cực nhanh. Thương hiệu Camry có thể xử lý nhiều loại bụi khác nhau từ bụi khô, bụi ướt đến các bụi bẩn công nghiệp khách. Máy có thiết kế bánh xe giúp thuận tiện trong di chuyển.

HiClean

Đây là thương hiệu máy hút bụi Thái Lan có chất lượng ổn định và giá thành tương đối cạnh tranh. Máy có thể hoạt động trong thời gian dài, ít xảy ra hiện tượng chập chờn, quá tải. Đặc biệt, khi vận hành, máy phát tiếng ồn nhỏ, tiêu thụ ít điện năng.

 HiClean

Hút bụi thương hiệu HiClean có thể hút bụi, hút nước và thổi bụi,… tiện lợi sử dụng.

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp

Trước khi chọn mua máy lau nhà công nghiệp, người dùng cần xác định những yếu tố sau:

Loại chất bẩn cần vệ sinh: bụi khô hay nước, chất thải là bụi thông thường hay có hóa chất, dễ cháy nổ:

  • Nếu bụi bẩn thông thường thì chỉ cần chọn mua máy hút có công suất vừa phải, không cần chọn những tính năng như hút nước tốn kém.
  • Nếu chất thải có nước thì cần chọn loại có khả năng hút nước
  • Nếu chất thải có hóa chất độc hại, dễ cháy nổ thì cần chọn mua máy hút bụi chân không. Nên chọn loại máy hút hoạt động bằng khí nén là tốt nhất, không được chọn mua máy có bộ phận chuyển động, vì dễ tạo tia lửa → cháy nổ.

Kinh nghiệm mua hút bụi công nghiệp

Ngoài ra, xem xét diện tích sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng. Xem xem trước diện tích để chọn loại bình chứa phù hợp.

Giá máy hút bụi công nghiệp

Giá bán máy hút bụi sẽ khác nhau theo từng loại máy và chi tiết thiết kế như dung tích bình chứa, công suất hoạt động, thương hiệu,…Về cơ bản, giá bán sẽ giao động trong khoảng từ 1.5 triệu – 9 triệu đồng.

Kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp

Ví dụ, máy hút bụi Hiclean giá bán sẽ khoảng 2.190.000 VND – 5.950.000 VND, máy hút bụi Panasonic sẽ từ 2.990.000 VND – 4.550.000 VND,…

Tóm lại, giá máy hút bụi công nghiệp khá đa dạng, từ bình dân vài triệu đến cao cấp vài chục triệu. Do đó, người dùng nên tham khảo kỹ giá và nhu cầu sử dụng để chọn mua máy phù hợp nhất.

>>>> Xem thêm các tin tức về thủ thuật máy hút bụi cầm tay chuyên dụng do Bản Tin Công Nghệ cung cấp. Tin mới mỗi ngày, chính xác chuẩn chuyên gia.