Bộ đôi Vsmart Aris và Aris Pro là hai sản phẩm chung dòng nhưng phiên bản Aris Pro sẽ cao cấp và mạnh hơn chiếc Vsmart Aris nhiều. Vậy những điểm giống và khác nhau giữa Vsmart Aris và Aris Pro được thể hiện qua những bộ phận nào trên điện thoại, sau đây là những chi tiết nổi bật nhất.

Màn hình và camera ẩn

Có thể nói màn hình trên chiếc điện thoại này giống nhau gần như hoàn toàn. Kích thước màn hình của hai chiếc điện thoại này đều nằm ở mức 6.39 inch độ phân giải ngang nhau là Full HD cho mọi hình ảnh sắc nét.

Màn hình và camera ẩn

Chỉ có một điểm khác nhau trên màn hình của hai chiếc điện thoại này đó là vị trí của camera trước. Trên Vsmart Aris màn hình kiểu dáng giọt nước và đặt camera giữa còn điện thoại Vsmart Aris Pro camera được ẩn dưới màn hình.

Phần viền của màn hình hai chiếc điện thoại này đều có độ mỏng ngang nhau độ tràn viền cũng giống tương tự hầu như chỉ khác camera.

Cấu hình chênh lệch

Đầu tiên về phần cấu hình sẽ có điểm chung duy nhất trên cả hai chiếc Vsmart Aris và Aris Pro đó là nó đều được sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 730 8 nhân KryoTM 470 cho tốc độ xung nhịp tối đa 2.2GHz.

Về dùng lượng ram đã có sự chênh lệch khá lớn khi Vsmart Aris có bộ nhớ ram chỉ 6Gb nhưng Vsmart Aris Pro lại có dung lượng lên đến 8Gb cho khả năng đa nhiệm cùng lúc nhiều ứng dụng năng tốt hơn chiếc Aris.

Cấu hình chênh lệch

Bộ nhớ trong cũng khác nhau khi Vsmart Aris được trang bị dung lượng chuẩn là 64Gb còn Vsmart Aris Pro được trang bị dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128Gb mang đến dung lượng khá lớn khi lưu trữ dữ liệu.

>>Xem thêm: Những chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên

Thiết kế bộ cục điện thoại

Vẻ ngoài thiết kế của hai chiếc điện thoại Vsmart Aris và Aris Pro đều giống nhau hoàn toàn và không có sự khác biệt về ngoại hình. Cả hai đều sử dụng chung bộ khung bỏ và bố trí vị trí phím bấm khá giống nhau.

Thiết kế bộ cục điện thoại

Phần bố cục camera ở sau cũng hoàn toàn tương tự nhau mà không có sự khác biệt nào cả khi nhìn từ ngoài ra. Màu sắc cả 2 máy cũng chung với 3 màu Lục cực quang, Xám nhật thực, Lam thủy triều nổi bật khi sử dụng.

Bộ bốn camera sau

Camera sau cả 2 chiếc điện thoại đều được trang bị chung bốn ống kính gồm camera chính 64MP F1.89, 8MP F2.2 camera góc rộng,  2MP F2.4 camera macro, 8MP F2.4 camera chụp xa 2x chụp sắc nét mọi không gian.

Bộ bốn camera sau

Camera trước đã có sự khác biệt về cấu tạo của camera trên Vsmart Aris Pro khi được trang bị camera ẩn dưới màn hình 20MP f2.2 kèm theo đó là công nghệ xử lý hình ảnh AI VCam Kristal còn Aris chỉ là camera thường.

Pin 4000mAh

Đã có một điểm chung hoàn toàn trên cả hai chiếc điện thoại Vsmart Aris và Aris Pro đó là đều được trang bị viên pin có dung lượng 4000mAh cho thời gian sử dụng dài kèm theo đó là sạc nhanh QuickCharge 3.0 18W.

Pin 4000mAh

Nên mua Vsmart Aris hay Aris Pro

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người là lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với mình về sự khác biệt của 2 chiếc điện thoại. Cả hai máy đều giống nhau về ngoại hình vẻ ngoài máy.

Kèm theo đó phụ thuộc vào khả năng kinh tế mà bạn cân nhắc lựa chọn khi mua một trong hai chiếc điện thoại. Hiện tại  điện thoại Vsmart Aris có giá 7.490.000 và Aris Pro có giá 9.990.000.

Nên mua Vsmart Aris hay Aris Pro

Bạn có thể đến ngay CellphoneS để trải nghiệm cả hai chiếc điện thoại này và lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất. Kèm theo đó CellphoneS cũng hỗ trợ trả góp 0% cho cả hai chiếc điện thoại này với lãi suất 0%.

Đặt biệt khi bạn đặt trước cả hai chiếc điện thoại này tại CellphoneS khi bạn đặt trước ngay 25/09 cho Vsmart Aris và trước ngày 24/10 cho Vsmart Aris Pro bạn được giảm ngay 500.000 đồng và được tặng nhiều phần quà.