Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Bởi vì dòng Macbook là dòng máy cao cấp nên linh kiện thay cho máy chắc chắn rất đắt. Xem ngay bài viết này để được giới thiệu trung tâm thay bàn phím Macbook với giá cả ưu đãi nhất tại đây.

Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu ở HCM và HN

Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Xem ngay địa chỉ thay bàn phím giá rẻ mà chất lượng ở TP. HCM và Hà Nội dưới đây nhé.

Địa chỉ đổi bàn phím uy tín tại TP HCM và HN

Khi thay bàn phím, ngoài quan tâm đến việc giá tiền ra. Người dùng còn cần quan tâm đến việc lựa chọn trung tâm thay bàn phím Macbook uy tín.

Trung tâm thay bàn phím Macbook uy tín cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Sử dụng linh kiện chính hãng: Bàn phím thay cho Macbook phải là hàng chính hãng, không sử dụng hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hoạt động của Macbook trong quá trình sử dụng.
 • Nhân viên kỹ thuật trình độ cao: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải có tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Cộng với đó là khả năng làm việc tập trung không xao nhãng mới có thể sửa chữa chính xác và nhanh nhất.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng: Nên chọn những trung tâm có chế độ bảo hành rõ ràng và nhanh chóng. Không nên chọn thay bàn phím ở những trung tâm không có chế độ bảo hành.
 • Mức giá phù hợp được công khai và minh bạch trên website: Bạn nên chọn những trung tâm có mức giá dịch vụ được công khai trên website. Để tránh tình trạng khi bạn đến sửa chữa bị “thổi giá” và mất thêm tiền cho những dịch vụ không đáng.

địa chỉ đổi bàn phím uy tín tại TP HCM và HN

Địa chỉ đổi bàn phím uy tín tại TP HCM và HN

Tại TP.HCM và Hà Nội, Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ uy tín mà người dùng có thể tìm đến để thay bàn phím Macbook. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cộng với mức giá hợp lý. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đến đây.

Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu?

Thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi nhiều người thắc mắc. 

Dưới đây là mức giá cho dịch vụ thay bàn phím Macbook tại Điện Thoại Vui. Giá được cập nhật vào ngày 26/11/2022 mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Bản Pro 2019: 2,900,000 đồng.
 • Macbook Pro 2018: 2,900,000 đồng.
 • Bản Macbook Pro 2017: 2,900,000 đồng.
 • Macbook Air 2017: 1,000,000 đồng.
 • Bản Air 2018: 3,000,000 đồng.
 • Và bản Air 2019: 3,000,000 đồng.

thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu?

Bàn phím Macbook giá bao nhiêu?

Giá thay bàn phím Macbook đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác. Do đó chi phí trên đã rất hợp lý.

Cách bảo quản bàn phím sau khi thay

Biết được thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu rồi thì cũng cần biết đến các bảo quản bàn phím Macbook. Vì đây là dòng máy tính cao cấp với các linh kiện rất đắt tiền. Do đó khi sử dụng cần phải lưu ý vài điều dưới đây để có thể sử dụng bền lâu hơn:

 • Vệ sinh Macbook thường xuyên để tránh bám bụi: Bạn nên vệ sinh bàn phím mỗi tuần một lần bằng cách quét bụi. Khi quét hoặc hút bụi bàn phím bạn nên tắt máy. Tránh gặp tình trạng chập cháy linh kiện máy.
 • Bảo vệ bàn phím Macbook: Bạn có thể mua miếng bảo vệ bàn phím bằng silicon. Nó giúp chống bụi bặm cũng như làm giảm lực tác động đến bàn phím.

bảo quản bàn phím sau khi thayBảo quản bàn phím sau khi thay

 • Không để bàn phím bị dính nước: Bạn không nên để bàn phím bị dính nước. Nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt phím, rỉ sét trong mạch của bàn phím gây hư hỏng.

Như vậy bài viết đã giúp bạn giải mã thắc mắc thay bàn phím Macbook giá bao nhiêu. Bên cạnh đó bài viết cũng đưa cho bạn vài gợi ý về mức giá khi thay thế bàn phím Macbook. Hy vọng bạn sẽ chọn được trung tâm uy tín để để thay bàn phím cho laptop của mình nhé.