Giá dich vụ thay pin Samsung J7 Prime hiện nay giá bao nhiêu? Hay pin samsung j7 prime chính hãng giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi người dùng đặt ra khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ thay pin J7 Prime. Trong bài viết này, người viết đem đến cho bạn đọc bảng giá pin j7 prime và đánh giá các loại pin này để bạn đọc có lựa chọn khi tìm đến dịch vụ này.

Thay pin Samsung J7 Prime giá bao nhiêu? Bảng giá chính hãng

Bảng giá thay pin samsung j7 prime.

Bảng giá thay pin samsung j7 prime.

Sau đây là giá pin samsung j7 prime được người viết tổng hợp từ các cơ sở sửa chữa cũng như trung tâm bảo hành của Samsung:

 • Giá pin điện thoại samsung j7 prime chính hãng: 700.000đ
 • Giá pin samsung j7 loại 1: 500.000đ
 • Giá pin j7 prime loại 2: 390.000đ
 • Giá pin samsung j7 prime linh kiện: 250.000đ/

Đánh giá các loại pin samsung j7 prime trên thị trường.

Mỗi loại pin thay thế cho samsung j7 prime đề có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là đánh giá của người viết để bạn đọc có thể lựa chọn đâu là loại pin điện thoại Samsung phù hợp dành cho mình.

 • Pin Samsung J7 Prime chính hãng:

Pin Samsung J7 Prime chính hãng:

Đúng như tên gọi, đây là loại pin được cung cấp và thay thế duy nhất tại các trung tâm bảo hành ủy quyền bởi Samsung. Chất lượng cao, thời gian sử dụng tương tự như pin theo máy cùng thời gian bảo hành tốt là ưu điểm của loại pin này.

Nhược điểm của pin nằm phần nhiều ở mức giá, khi giá trị của máy tại thời điểm này khá thấp so với mức tiền mà người dùng bỏ ra để thay thế pin samsung j7 prime.

 • Pin Samsung J7 Prime loại 1:

Là pin được cung cấp và sản xuất bởi nhà sản xuất thứ ba, loại 1 nhằm mô tả viên pin được kiểm tra độ an toàn cũng như chất lượng gần tương đương với pin chính hãng. Ưu điểm của pin là giá thành tốt hơn so với pin chính hãng.

Nhược điểm của pin nằm ở nguồn gốc xuất xứ thường không rõ ràng, dễ bị nhầm lẫn với các loại pin linh kiện kém chất lượng. 

 • Pin Samsung J7 Prime loại 2:

Đây là loại pin được các bên thứ 3 thay thế phần cell pin bên trong pin cũ theo máy. Ưu điểm của pin nằm ở mức giá rẻ và dễ dàng tìm thay thế ở các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ.

Nhược điểm của loại pin này nằm ở độ an toàn do việc thay cell pin là không được phép, khiến viên pin hoạt động không ổn định dễ gây cháy nổ cũng như chính sách bảo hành không đảm bảo.

>>Xem thêm: Thay pin Oppo A37 giá bao nhiêu tiền? Bảng giá đầy đủ

 • Pin J7 prime linh kiện:

Là loại pin cuối cùng được đề cập trong danh sách này. Pin J7 Prime linh kiện không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có thể là pin loại 2 như trên hoặc pin với chất lượng thấp hơn. Ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại pin ở trên.

Nhược điểm của pin là mức độ an toàn, hiệu năng thấp trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng các linh kiện khác trong máy và nguy hiểm hơn là gây cháy nổ mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách để kéo dài tuổi thọ pin trên Samsung J7 Prime.

Cách để kéo dài tuổi thọ pin trên Samsung J7 Prime.

Nếu như người dùng đã thay pin samsung j7 prime và khắc phục các vấn đề lỗi pin trên máy. Thì việc kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ pin là điều người dùng mong muốn. Sau đây là một số cách để giúp viên pin trên Samsung J7 Prime tốt hơn:

 • Luôn sạc cho Samsung J7 Prime khi dung lượng pin còng khoảng 25%. Việc để dung lượng pịn thấp hơn mức này mới sạc sẽ khiến giảm tuổi thọ pin.
 • Không nên vừa sạc vừa xài điện thoại. Pin samsung j7 prime hoạt động nạp xả liên tục vừa giảm tuổi thọ, vừa gây mất an toàn.
 • Đặt chế độ sáng tự động, tắt các kết nối không cần thiết, bật chế độ tiết kiệm pin là nhưng cách giúp kéo dài thời gian sử dụng trên J7 Prime.

Lời kết.

Như vậy việc lựa chọn loại pin samsung j7 prime là vô cùng dễ dàng nếu bạn đọc đã nắm được đặc điểm của các loại pin như ở trên. 

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ để thay thế pin điện thoại samsung j7 prime thì bạn đọc có thể ghé ngay đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Hệ thống cung cấp linh kiện pin samsung j7 prime chất lượng, bảo hành dài lâu cùng dịch vụ chu đáo.