Oppo A37 là chiếc máy tầm trung sở hữu nhiều đặc điểm như màn hình lớn, hiệu năng tốt và thời lượng pin ấn tượng trong tầm giá. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng, chiếc máy Oppo A37 giảm hiệu năng, sập nguồn hoặc mau hết pin. Đó là những dấu hiệu của việc chai pin. Để trả lời câu hỏi thay pin oppo a37 bao nhiêu tiền, thay pin oppo a37 giá bao nhiêu, cùng người viết tìm câu trả lời bài viêt dưới đây.

Giá pin Oppo A37

Giá pin Oppo A37

Sau đây là bảng giá thay pin oppo a37 mà người viết tổng hợp được từ các cơ sở sửa chữa:

  • Pin Oppo A37 chính hãng: 190.000đ
  • Pin Oppo A37 loại 1: 155.000đ
  • Pin Oppo A37 linh kiện: 120.000đ.

Ưu và nhược điểm của các loại pin Oppo A37.

Ưu và nhược điểm của các loại pin Oppo A37.

Như phần bảng giá pin Oppo A37 đề cập, hiện tại trên thị trường có 3 loại pin mà người dùng có thể tìm đến thay thế, các loại pina đều có ưu và nhược điểm riêng.

Người viết xin phép liệt kê một số thông tin về các loại pin như sau:

Pin Oppo A37 chính hãng.

Đây là linh kiện pin được phân phối tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Oppo trên toàn quốc. Ưu điểm của pin Oppo a37 chính hãng nằm ở chất lượng cũng như độ an toàn của pin đã qua kiểm tra nghiệm ngặt, hỗ trợ bảo hành cho linh kiện thay thế.

Nhược điểm của loại pin này nằm ở mức giá cao hơn so với 2 loại pin bên dưới cũng như việc tìm đếm các trung tâm bảo hành ủy quyền của Oppo khó khăn hơn.

Pin Oppo A37 loại 1

Pin Oppo A37 loại 1 là linh kiện được sản xuất từ bên thứ 3, được quảng cáo là có chất lượng pin đạt khoảng 80% so với pin chính hãng.

Ưu điểm của loại pin này là giá bán thấp hơn, và có thể tìm được nhiều cơ sở sửa chữa thay loại pin này.

Pin Oppo A37 loại 1

Nhược điểm của pin nằm ở chỗ chất lượng không được đảm bảo cũng như thời gian bảo hành phụ thuộc vào cơ sở sửa chữa.

>>Xem thêm: Mức giá màn hình Xiaomi Mi 8 SE khi thay là bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Pin Oppo A37 linh kiện.

Đây là loại pin có giá thành thấp nhất trong số 3 loại mà người viết đề cập và đó cũng chính là ưu điểm của loại pin này.

Nhược điểm của pin oppo a37 linh kiện nằm phần nhiều vào chất lượng cũng như độ an toàn, do pin không được kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất cũng như nguồn gốc xuất sứ của linh kiện không rõ ràng.

Làm thế nào để kiẻm tra chất lượng pin oppo a37 thay thế.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi pin oppo a37 giá bao nhiêu, cũng như các loại pin oppo a37 trên thị trường. Việc người dùng cần nắm là kiểm tra chất lượng pin thay thế như thế nào.

Làm thế nào để kiẻm tra chất lượng pin oppo a37 thay thế.

Người viết xin phép được đưa ra một số cách giúp kiểm tra chất lượng pin trên oppo A37 như sau:

  • Reset máy về trạng thái ban đầu, sạc đầy pin vào ban đêm và để chế độ máy bay. Nếu dung lượng pin hao hụt ở mức dưới 10% sau 1 đêm thì viên pin oppo A37 có chất lượng tốt.
  • Sử dụng phần mềm Ampere trên Google Play Store. Cắm sạc và mở phần mềm lên. Nếu như tốc độ sạc ở mức trong khoảng 0.8A – 1A thì chứng tỏ viên pin chất lượng.
  • Ngoài ra người dùng sử dụng máy với các tác vụ tổng hợp, nếu thời pin sử dụng trên oppo A37 đạt khoảng 4 đến 5 giờ onscreen thì pin Oppo A37 đạt chuẩn.

Lời kết.

Qua bảng giá thay pin Oppo A37 cũng như nắm được các loại pin trên thị trường và các kiểm tra chất lượng, bạn đọc cũng đã có thể kiến thức để nhận biết và lựa chọn loại pin phù hợp cho chiếc Oppo A37 của mình.

Nếu như bạn chư tìm được một địa chỉ thay pin oppo a37 thì hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc khi tìm đếm dịch vụ này.

Hệ thống cung cấp giá thay pin điện thoại oppo a37 tốt, linh kiện chất lượng cùng thời gian bảo hành lâu.

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể truy cập qua website https://dienthoaivui.com.vn/ hoặc số hotline 1800.2064.