Bạn đang sử dụng iPhone và đồng thời cũng thường xuyên nghe nhạc trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, trước đây bạn thường chỉ nghe nhạc trực tuyến nhưng hiện tại điều kiện đó không cho phép. Để tiếp tục nghe nhạc trong điều kiện này bạn buộc phải tải nhạc xuống cho điện thoại của mình và lưu trữ nó trong bộ nhớ trong. Và sau đây là top 7 app tải nhạc miễn phí cho iPhone.

App tải nhạc miễn phí là gì?

Hiện nay các ứng dụng nghe nhạc online ngày càng phổ biến tuy nhiên vẫn sẽ có lúc người dùng không có mạng và phải sử dụng chức năng nghe nhạc offline. Tuy nhiên, việc tải nhạc về nghe offline cũng không dễ dàng khi các bài hát được bảo vệ bản quyền ngày càng nhiều.

Lúc này bạn sẽ cần đến những ứng dụng tải nhạc miễn phí. Những phần mềm nghe nhạc này cho phép người dùng tải được những bài hát về máy mà không cần trả phí 

Các app tải nhạc miễn phí phổ biến 

Nhaccuatui

Đây là app tải nhạc miễn phí cho iPhone có tuổi đời rất lâu, là người Việt Nam, nhaccuatui sẽ in dấu lớn trong tuổi thơ của mỗi người. Và cho đến hiện tại, ứng dụng đã phát triển không ngừng và trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến lọt top trong cả nước.

app tải nhạc miễn phí Nhaccuatui

Trong lúc nghe nhạc online hay, nếu bạn thấy bài hát nào hay, phù hợp với mình để nghe đi nghe lại nhiều lần thì có thể tải xuống bằng chức năng tải nằm cạnh bài hát. Để làm được điều này thì bạn cần phải kết nối internet cho chiếc máy của mình.

Tuy nhiên, với miễn phí bạn chỉ có thể tải với chất lượng thấp, và buộc phải trả phí để tải chất lượng cao hơn.

App tải nhạc miễn phí iOS Zing MP3

Cái tên thứ hai trong app tải nhạc miễn phí iOS quốc dân không ai khác ngoài Zing MP3. Đây là ứng dụng thuộc hệ sinh thái công nghệ Zing. Và khi đang nghe nhạc online, bạn còn có thể tải được những bản nhạc mà mình thích để dành nghe khi đi xe bus, tập luyện chạy bộ hoặc trong thời gian rảnh.

Zing MP3

Kho nhạc của Zing thường xuyên cập nhật và có thể nói là cập nhật nhanh nhất, được các anh em nghệ sĩ tin tưởng tải lên để cho các thính giả thưởng thức. Chưa hết, bạn còn có thể share nhanh chóng bài hát lên mạng xã hội để cho bạn bè cùng nghe.

Spotify

Đây là ứng dụng thuộc các app tải nhạc miễn phí hàng đầu được nhiều người sử dụng iOS chọn lựa. Bạn sẽ cần phải chi trả một khoản tiền là 59.000 VNĐ/ tháng để nâng cấp từ account thường lên Premium, để có thể tải được những bản nhạc chất lượng để nghe offline.

app tải nhạc miễn phí Spotify

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn kết nối được với tài khoản mạng xã hội của mình và theo dõi danh sách bản nhạc mà người khác đang nghe. Từ đó, bạn tha hồ tìm được những bài hát hay nhất hiện nay.

Ứng dụng tải nhạc miễn phí SoundCloud

SoundCloud cho phép người dùng có thể khám phá được xu hướng âm nhạc mà nhiều người quan tâm nhất. Ứng dụng sở hữu cả một kho tàng bản nhạc đa dạng thể loại từ trữ tình, dân ca,… đến EDM, Rap,…

SoundCloud

Khác với những phần mềm khác, SoundCloud cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng tải lên sản phẩm của mình. Có thể để yên đó cho mình tự nghe hoặc chia sẻ lên mạng xã hội cho người thân cùng thưởng thức.

Amazon Music

Bạn có thể trải nghiệm nghe nhạc miễn phí với Amazon Music free tại trang web music.amazon.com. Tất nhiên là không cần phải đăng ký tài khoản trả phí, từ thông tin thanh toán hay thẻ tín dụng, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Amazon.

app tải nhạc miễn phí Amazon Music

Tuy nhiên với ứng dụng Amazon Music sẽ có giá 12,99 USD/tháng (khoảng 301 nghìn đồng) với thành viên Amazon Prime. Và mức giá là 14,99 USD/ tháng với người không phải là thành viên của Amazon Prime.

App tải nhạc miễn phí Apple Music

Đây là một trong ứng dụng tải nhạc miễn phí gần gũi nhất đối với các iFan. Được phát triển chính thức của nhà Táo, và tất nhiên rằng Apple cũng khuyến khích người dùng của mình sử dụng ứng dụng này.

Apple Music

Ứng dụng được tích hợp thêm hệ thống Equalizer (điều chỉnh âm thanh) cho phép bạn tùy ý điều chỉnh âm thanh để phù hợp với từng dòng nhạc cụ thể hơn như: cổ điển, heavy metal,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy ý điều chỉnh về độ bass và cả âm thanh vòm.

Google Play Music

Google Play Music là thiên đường nghe nhạc dành cho bất cứ nền tảng nào, dù cho đó có là iOS. Không chỉ có vậy, ứng dụng này còn được trang bị của dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng lưu trữ đến tận 50.000 bài hát.

app tải nhạc miễn phí Google Play Music

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp thêm dịch vụ nghe nhạc online. Từ đó, cho phép người dùng trải nghiệm những bài hát trực tuyến mỗi ngày với danh sách thể loại khác nhau: Hip-hop, R&B, Pop, Balad, Dance, Rap,…

Chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ cho bạn danh sách 7 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lẫn ngoại tuyến cùng khả năng tải nhạc miễn phí để bạn có thể nghe được bất cứ lúc nào. Bên cạnh miễn phí, những ứng dụng trên còn có dịch vụ trả phí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Hi vọng với thủ thuật phần mềm trên có thể giúp bạn tải nhạc miễn phí thành công.