Là một trong những mẫu bo mạch chủ phổ thông được nhiều người dùng máy tính sử dụng, Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu tiền? Liệu đây có phải là mẫu mainboard mà bạn nên lựa chọn cho chiếc PC của mình? Cùng tìm hiểu về giá bán và hiệu năng của mẫu bo mạch chủ phổ thông này trong bài viết dưới đây.

Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu tiền? Nên mua không?

Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Liệu đây có phải là mẫu bo mạch chủ Asus đáng để lựa chọn và trang bị cho chiếc PC của bạn không? Dưới đây là giá bán chi tiết cùng đánh giá hiệu năng của Asus Prime H510M-K để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu bo mạch chủ này.

Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu tiền?

Được tối ưu để phát huy tốt nhất cho các bộ vi xử lý của Intel, Prime H510M-K là sản phẩm bo mạch chủ phổ thông của Asus được rất nhiều người dùng lựa chọn cho chiếc PC của mình. Vậy Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu so với hiệu năng và những tính năng vượt trội mà nó mang lại?

asus prime h510m-k giá

Một trong những lý do khác khiến cho Asus Prime 510M-K chính là bởi giá bán cực tốt, phù hợp với số đông người dùng. Hiện tại, bo mạch chủ Asus Prime 510M-K đang được bán tại CellphoneS với mức giá chỉ 1.750.000 đồng. Đi kèm với sản phẩm là nhiều ưu đãi, quyền lợi tới từ CellphoneS như miễn phí lắp đặt tại cửa hàng, chiết khấu hội viên,…

Nên mua bo mạch chủ Asus Prime H510M-K không?

Khi mà không chỉ các sản phẩm cao cấp mà ngay cả các sản phẩm bo mạch chủ phổ thông cũng đang ngày càng được quan tâm đầu tư. Vậy ở thời điểm hiện tại, mainboard Asus Prime H510M-K có còn đáng để bạn lựa chọn và trang bị cho chiếc PC của mình hay không?

Nên mua bo mạch chủ Asus Prime H510M-K không?

Dù là bo mạch chủ phổ thông nhưng mainboard H510M-K vẫn là một sản phẩm thuộc dòng Asus Prime. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm được tích hợp các công cụ để có thể chủ động điều chỉnh mọi thông số để mang tới một hiệu năng phù hợp với nhu cầu, phong cách làm việc của mỗi người dùng.

Tiếp đến, Asus Prime H510M-K còn có được khả năng làm mát để dàn máy của bạn luôn hoạt động ổn định ở cường độ cao. Mỗi đầu cắm trên bo mạch chủ đều có thể kiểm tra và theo dõi nhiệt độ thông qua ba cảm biến nhiệt và các phần mềm UEFI BIOS hoặc Fan Expert.

Nên mua bo mạch chủ không?

Không chỉ hiệu năng, Asus Prime 510M-K còn được bổ sung thêm các chi tiết nhỏ để tạo nên sự khác biệt và mang tới trải nghiệm tốt hơn. Các codec độc quyền sẽ đem tới chất lượng âm thanh nguyên bản để bạn có được trải nghiệm vượt trội cho riêng mình.

Mua Asus Prime H510M-K tốt ở đâu?

Asus Prime H510M-K hiện đã có thể dễ dàng sở hữu tại các hệ thống bán lẻ lớn, phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng như CellphoneS với giá bán rất tốt. Không chỉ có được giá bán tốt, bo mạch chủ Asus Prime H510M-K khi mua tại CellphoneS còn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả 1 – 1 trong vòng 30 ngày uy tín.

Mua Asus Prime H510M-K giá tốt ở đâu?

Ngoài việc sở hữu được bộ bo mạch chủ giá tốt, chất lượng, bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu tới từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp khi tới CellphoneS. Điều này sẽ giúp ngay cả những ai không có quá nhiều kinh nghiệm cũng có thể lựa chọn được những linh kiện máy tính phù hợp và lắp được một bộ PC phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết Asus Prime H510M-K giá bao nhiêu tiền cùng đánh giá tổng quan để bạn có thể biết được mẫu bo mạch chủ này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Để có được thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các tư vấn chuyên sâu hơn, hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất hoặc tham khảo tại cellphones.com.vn.