Chat zalo.me không cần mật khẩu là thủ thuật mà có lẽ ít người biết tới. Tuy nhiên đây là tính năng vô cùng hữu ích một chút người dùng có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè mà không cần đăng nhập. Nếu bạn chưa biết được cách chat zalo.me không cần mật khẩu này thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu dưới đây.

Cách đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu chỉ bằng QR code

Sử dụng QR code là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn có thể đăng nhập chat Zalo me mà không cần sử dụng mật khẩu. Người dùng sử dụng điện thoại Android và iOS đều có thể thực hiện được cách này với các bước vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính của mình sau đó truy cập vào trang web theo đường link sau https://chat.zalo.me/.
  • Bước 2: Lúc này giao diện trang web được mở ra bạn hãy chọn cách đăng nhập vào tài khoản Zalo với mã QR bằng cách nhấn vào mục mã QR trên màn hình giao diện. 

chat zalo.me không cần mật khẩu chỉ bằng QR code bước 2

  • Bước 3: Tiếp đó bạn sử dụng điện thoại di động đã đăng nhập Zalo và chọn vào biểu tượng quét mã QR nằm ở phía góc trên bên phải ứng dụng trên điện thoại. 

chat zalo.me không cần mật khẩu chỉ bằng QR code bước 3

Bước này bạn cần lưu ý bạn muốn đăng nhập chat Zalo trên máy tính bằng tài khoản nào thì ở ứng dụng điện thoại di động bạn cũng cần phải sử dụng tài khoản tương ứng. 

  • Bước 4: Lúc này ứng dụng Zalo được cài đặt trên điện thoại sẽ mở trình quét mã QR. Bạn hãy hướng camera vào khu vực quét mã QR ở trên màn hình.
  • Bước 5: Sau khi quét mã QR thành công, trên ứng dụng Zalo ở điện thoại sẽ xuất hiện giao diện xác thực quá trình đăng nhập cho lần đăng nhập mới trên chat Zalo.me. Tại đây, bạn hãy nhấn vào ĐĂNG NHẬP để xác nhận và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Sau khi quá trình đăng nhập được xác thực thì bạn có thể sử dụng ngay các tính năng chat trên zalo của mình tại trang web máy tính. Ngoài ra, trên ứng dụng điện thoại cũng lưu lại lịch sử đăng nhập để bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như có thể đăng xuất tài khoản khỏi web bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, tại đây người dùng sẽ được yêu cầu thêm về việc xác thực bằng sinh trắc học giúp bảo vệ tài khoản được an toàn hơn. Zalo sẽ cung cấp cho bạn các tuỳ chọn xác thực sinh trắc học như là bằng phương pháp nhận diện vân tay hoặc là nhận diện thông qua khuôn mặt của chính mình. Tuỳ thuộc vào phương pháp mà bạn thiết lập ban đầu khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị mà chúng sẽ yêu cầu xác thực theo phương pháp đó.

Có thể bạn quan tâm đến CÁCH TẢI ZALO VỀ MÁY TÍNH MIỄN PHÍ và đơn giản. Click xem ngay !

Cách đăng nhập Chat Zalo.me trên điện thoại 

Người dùng sẽ không thể nào có thể đăng nhập được vào chat Zalo me ở trên điện thoại di động bởi vì khi click vào link màn hình sẽ trả về kho ứng dụng để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải ứng dụng Zalo về điện thoại để sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Cách đăng nhập Zalo.me không cần mật khẩu trên điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thì hãy tải cho mình ứng dụng Zalo dành riêng cho thiết bị của mình để có được trải nghiệm sử dụng đầy đủ và tiện dụng nhất.

Có thể thấy rằng Zalo phiên bản web hay còn được gọi với cái tên khác đó là chat.zalo.me là một trong những phương pháp sử dụng Zalo cực kỳ hiệu quả, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi đối với những người dùng máy tính. Mặc dù có rất nhiều sự tiện lợi nhưng phiên bản web của Zalo vẫn chưa được nhiều người biết tới và sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng thủ thuật trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích để có những trải nghiệm mới ngay trên mạng xã hội Zalo của mình. Đừng quên lưu lại những thông tin vô cùng thú vị cũng như chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết để có được những trải nghiệm tuyệt vời trên mạng xã hội cực ấn tượng này nhé.