Card màn hình MSI giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra khi người dùng muốn nâng cấp lên loại card màn hình này. Tuy nhiên mức giá của card VGA MSI rất đa dạng, có nhiều phân khúc khác nhau. Do đó việc cân nhắc có nên mua card màn hình hay không phụ thuộc VGA MSI giá bao nhiêu vào mục đích mua card của bạn như thế nào!

Nguồn gốc của card VGA MSI

Trước khi đi tìm hiểu card VGA MSI giá bao nhiêu hãy xem qua một chút những thông tin quan trọng bạn cần nắm về chiếc card màn hình này tr

. Đầu tiên, card VGA MSI là một trong những sản phẩm nổi tiếng cho game thủ đến từ thương hiệu Micro – Star International.

Thương hiệu này rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện máy tính gaming. Card VGA MSI vẫn có loại card thường, đáp ứng nhu cầu văn phòng cho người dùng nhưng không có nhiều.

VGA MSI giá bao nhiêu

Chủ yếu vẫn là loại gaming trung hoặc cao cấp có sức mạnh ấn tượng để người dùng chơi game đồ họa mượt mà. MSI nổi tiếng là những chiếc card có thiết kế đẹp chuẩn mạnh mẽ gaming.

VGA MSI giá bao nhiêu tiền?

Dựa vào cách chia giá tiền card VGA MSI để xây dựng cấu hình PC cũng giúp bạn có thể chọn được chiếc VGA ưng ý. Hầu hết mức giá đã phản ánh được phần nào sức mạnh của card VGA.

Card VGA MSI giá rẻ dưới 5 triệu

Những chiếc card VGA MSI dưới 5 triệu được xếp vào phân khúc giá rẻ, loại này hỗ trợ hình ảnh màn hình khá ổn định. Tuy nhiên chất lượng card VGA tốt hơn với những thao tác thông thường của laptop hoặc chơi game nhẹ.

Nếu dùng để chơi đồ họa nặng hoặc dùng để chỉnh sửa hình ảnh photoshop,…thì không đạt được hiệu quả như mong đợi. Những chiếc card VGA MSI giá rẻ dưới 5 triệu không nên kỳ vọng quá nhiều, còn nếu bạn mong muốn nhiều hơn hãy chọn phân khúc cao hơn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các dòng VGA Asus chất lượng, đáng mua nhất.

VGA MSI giá bao nhiêu

Ngoài ra khả năng tản nhiệt của loại card này cũng bình thường nên khi dùng để chơi các game nặng vẫn thấy nóng rõ ràng. Một số cái tên nằm trong phân khúc card VGA MSI giá rẻ đó là card đồ họa MSI GeForce GTX 1650 Ventus XS, Card đồ họa MSI GT 1030 AERO ITX 1GD4,…

Card VGA MSI giá dưới 11 triệu

Chúng được xếp vào phân khúc tầm trung bởi hiệu năng vẫn đủ để chơi nhiều game ổn và cả một vài game nặng đô. Khả năng tản nhiệt của loại card VGA này cũng tốt hơn nhiều, ít nóng và thiết bị chạy êm ru không gây tiếng ồn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa thoải mái rồi. Một số cái tên tiêu biểu trong phân khúc VGA MSI giá dưới 11 triệu là MSI RX 6500 XT MECH 2X 4G OC, RTX 2060 Super Ventus GP OC,…

VGA MSI giá bao nhiêu

Card VGA MSI giá trên 11 triệu

Với dòng card VGA SMI trên 11 triệu thì bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả, chỉ việc tận hưởng độ nét chân thực của nó mà thôi. Tất cả các loại game bạn muốn chơi, những chương trình đồ họa khó bậc nhất đều có thể xử lý được.

Khả năng tản nhiệt và độ bền của dòng card này miễn chê, không bao giờ bị nóng và xảy ra tình trạng quá nhiệt. Một số cái tên tiêu biểu với phân khúc cao cấp này là MSI RTX 3060 Ti Ventus 2X 8G, MSI GTX 1660 Super Ventus XS, MSI RTX 3080 Ti Suprim X,…

Card VGA giá trên 11 triệu

Có nên mua card màn hình hay không?

Tất nhiên điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người, nếu bạn chẳng cần chơi game cũng không quan trọng màn hình máy tính hiển thị hình ảnh như thế nào thì không cần nâng cấp. Bạn chỉ thay card VGA khi có hư hỏng nhất định thôi.

Còn nếu muốn chơi được game với hình ảnh đẹp, lướt chuyển nhanh nhạy thì việc chọn card VGA như thế nào rất quan trọng. Giờ đây bạn đã biết VGA MSI giá bao nhiêu rồi, căn cứ vào đó hãy chọn loại card VGA hợp lý nhất với mục đích sử dụng của mình.