Giá card màn hình Nvidia hiện nay bao nhiêu khi hiện nay đây là một trong những dòng card màn hình rất phổ biến. Để biết được chi tiết bàng giá card màn hình Nvidia GTX, GeForce, Quardo…. và các thông tin về sản phẩm thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ card màn hình Nvidia

Thương hiệu Nvidia được biết đến là hãng sản xuất về các bộ xử lý đồ họa (GPU) và công nghệ chipset cho các loại máy tính khác nhau. Hiện nay Nvidia được biết đến là nhà cung cấp số một về các dòng card đồ họa dành cho các chiếc máy tính ở thời điểm hiện tại. 

Card đồ họa hay còn là card màn hình, đây là thiết bị có công dụng xử lý các dữ liệu về hình ảnh và độ phân giải trong máy tính. Card sẽ thông qua kết nối với màn hình để hiển thị các màu sắc, độ tương phản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác điều chỉnh, xử lý trên máy tính.

Xuất xứ card đồ họa Nvidia
Xuất xứ card đồ họa Nvidia

Đánh giá chi tiết card màn hình của Nvidia

Trước khi tìm hiểu về giá card màn hình Nvidia thì chúng ta sẽ tổng quát về hiệu năng của card màn hình Nvidia để mọi người dễ mường tượng về công dụng của card này nhé!

  • Hiệu năng

Với nhiều tính năng hỗ trợ đi kèm card màn hình Nvidia với chuẩn kết nối DisplayPort cho ra chất lượng hình ảnh có độ phân giải lên đến 4K đi kèm âm thanh chất lượng vượt trội. Với bộ mã hóa được nâng cấp lên thì độ tương thích HDMI khá cao có thể sử dụng cho nhiều màn hình.

>>> Xem ngay: Đánh giá nên mua Vga AMD hay Nvidia tốt hơn?

Đánh giá hiệu năng
Đánh giá hiệu năng

Hiệu năng của chiếc card màn hình Nvidia phụ thuộc phần lớn vào bộ tản nhiệt của máy tính. Với nhiều tính năng được nâng cấp khiến cho hiệu năng của CPU này tăng cao do đó cần phải có một bộ phận tản nhiệt phù họ đi kèm để có thể đạt được hiệu suất cao nhất.

  • Tiêu thụ điện năng

Card màn hình Nvidia được hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến, do đó mức độ tiêu thụ điện năng của chiếc card Nvidia được giảm đi đáng kể. Thế nên dòng chip đồ họa này được chuyên dùng trong các chiếc laptop giải trí hoặc chơi game đầu mang lại hiệu quả tích cực.

Một số dòng card Nvidia tiêu biểu tốt nhất hiện nay

Linh kiện máy tính card màn hình Nvidia hiện nay có một số dòng rất tốt và được ưa chuộng trên thị trường như:

  • Geforce: Đây là loại card dành cho đối tượng game thủ. 
Card màn hình cho game thủ
Card màn hình cho game thủ
  • nForce: Dòng chipset bo mạch chủ dành cho bộ xử lý AMD
  • Tegra: Đây là dòng Chip phù hợp với các thiết bị di động
  • Tesla: GPU phù hợp với các ứng dụng đồ họa trong các lĩnh vực cao cấp như khoa học.
  • Quadro: Card đồ họa dành cho các trạm CAD và bộ phận sáng tạo nội dung về kỹ thuật. 
Card màn hình đồ họa
Card màn hình đồ họa

Giá card màn hình Nvidia bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Hiện nay các dòng card Nvidia có rất nhiều bảng giá với các tính năng khác nhau như:

  • Card màn hình Nvidia loại thấp nhưng hiệu năng vẫn đảm bảo giao động từ 4 triệu trở xuống.
  • Loại trung và phổ biến nhất hiện nay giao động từ 4 – 10 triệu
  • Card Nvidia loại cao cấp giao động trên 10 triệu. 

Sau khi biết giá màn hình Nvidia thì chắc hẳn mọi người cũng dễ dàng lựa chọn cho mình dòng card phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Giá card màn hình Nvidia bao nhiêu?
Giá card màn hình Nvidia bao nhiêu?

Card Nvidia có nhiều công dụng giúp cho máy tính hoạt động mượt mà và chơi game với tốc độ cao, nên việc sở hữu card màn hình là điều cần thiết. 

Nên mua card màn hình Nvidia uy tín, giá rẻ tại đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vậy nên tại các cửa hàng của Cellphones đều được bày bán các sản phẩm card màn hình đến từ thương hiệu Nvidia . Hãy nhanh chóng đến những cơ sở Cellphones gần nhất để có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc card màn hình hiện đại nhé.

Thủ thuật Build PC trên đây là những đánh giá card màn hình Nvidia mà mình tổng hợp được qua đó cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích nhằm giúp các bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.