Vietnamobile là một trong những sim điện thoại được sử dụng phổ biến trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Sau khi mua sim, bạn cần phải nhanh chóng kích hoạt sim rồi mới sử dụng. Tránh để lâu ngày, sim sẽ bị khóa không còn sử dụng được nữa. Bài viết này chia sẻ cách kích hoạt sim Vietnamobile dễ dàng, bạn có thể tự làm ngay tức thì!

Xem thêm :

Cách kích hoạt sim khi mới mua

Nếu đang sử dụng một loại sim khác và muốn chuyển sang dùng vietnamobile, đầu tiên bạn phải đến đại lý bán sim để mua sim Vietnamobile về. Ngay tại địa điểm mua, bạn có thể tiến hành đăng ký sim chính chủ ngay với nhân viên tư vấn và nhờ nhân viên kích hoạt sim Vietnamobile.

Bấm số 188 và Gọi

Nếu như bạn mua tại nơi chỉ bán sim Vietnamobile, thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể tự kích hoạt đơn giản trong tích tắc với vài bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành lắp sim Vietnamobile vào điện thoại → Bấm số 188 và Gọi (đây là cuộc gọi được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí)
 • Bước 2: Làm theo chỉ dẫn của nhân viên trực tổng đài.

Một số cú pháp thường xuyên sử dụng đối với sim Vietnamobile như sau:

 • Bấm chọn *123# để kiểm tra thông tin số điện thoại đang dùng.
 • Bấm *100* số mã thẻ cào # để nạp tiền vào điện thoại.
 • Bấm *102# để kiểm tra dung lượng khuyến mãi, số giờ phút, tin nhắn được nhận miễn phí.

Cách kích hoạt sim Vietnamobile 4G hiệu quả nhanh chóng

Sim Vietnamobile 4G hay còn gọi là thánh sim có ưu đãi lý tưởng cho người tiêu dùng. Nhận miễn phí 100% dung lượng truy cập 3G và nếu muốn sở hữu thoải mái truy cập 4G trong 1 tháng bạn chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 20.000 VND mà thôi.

Cách kích hoạt hiệu quả nhanh chóng

Khi hết data truy cập nhanh, bạn vẫn truy cập mạng được với tốc độ chậm hơn phù hợp sử dụng cho các thao tác lướt web, check thông tin bình thường. Với lợi ích quá tuyệt vời này, rất nhiều người đều muốn biết làm cách nào để kích hoạt sim vietnamobile 4G?

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnam 4G trong 5s

Gọi 188

 • Bước 1: Tương tự như trên bạn cần mua được thánh sim trước khi muốn kích hoạt nó. Sau đó hãy đăng ký mọi thông tin cá nhân của mình để được sim chính chủ.
 • Bước 2: Lắp ráp sim Vietnamobile vào thiết bị → Gọi 188 và làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Bạn sẽ kích hoạt sim nhanh chóng khi thao tác đúng và đủ.
 • Bước 3: Để nhận ưu đãi của Vietnamobile thánh sim, nhớ nhấn *999#OK

Những lưu ý khi kích hoạt sim điện thoại

Để tránh những phiền phức không đáng có, bạn cần lưu ý một số điểm nhỏ sau để kích hoạt sim Vietnamobile thành công:

Lưu ý khi kích hoạt sim Vietnamobile

 • Nên để nhân viên đại lý Vietnamobile thực hiện kích hoạt sim thay bạn để tránh thao tác nhầm lẫn. Nhất là nếu bạn đã lớn tuổi, không rành sử dụng công nghệ.
 • Nên kiểm tra các gói tài khoản bạn đăng ký sau khi kích hoạt sim, để tránh việc tiền trong tài khoản bị trừ mà không biết lý do.
 • Đối với Vietnamobile, sim thường và tháng sim có nhiều điểm khác biệt về ưu đãi cho người dùng. Tốt nhất bạn nên chọn thánh sim để nhận được những ưu đãi lý tưởng hơn khi sử dụng.
 • Dù đã kích hoạt sim Vietnamobile xong xuôi, tuy nhiên bạn vẫn có thể bị khoá lại sim vì nhiều lý do. Ví dụ như: bị mất, quá thời gian nộp tiền,… Hãy gửi thư đến hộp thư chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để phản hồi thông tin. Ngoài ra, bạn có thể dùng số điện thoại khác để gọi nhà mạng Vietnamobile nhờ giúp đỡ.

Tóm lại, sau khi kích hoạt xong bạn có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ của Vietnamobile. Nghe, gọi, nhắn tin thoải mái đối với sim Vietnamobile thường và thêm truy cập 3G free và truy cập 4G cả tháng thoải mái.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn có kinh nghiệm kích hoạt sim Vietnamobile, hãy thử ngay để bắt đầu những tiện ích của nhà mạng này. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với những tiện ích, ưu đãi nhà mạng Vietnamobile dành cho khách hàng đấy.