Cuộc sống càng hiện đại thì Internet lại càng có vị trí quan trọng hơn, khiến cho nhu cầu sử dụng kết nối mạng thông qua 4G cũng trở nên rất cần thiết. Nhờ nó mà chúng ta có thể theo dõi thông tin và cập nhật tin tức cả trong và ngoài nước, ở mọi lúc mọi nơi bạn cần. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một chiếc sim Mobifone kết hợp cùng gói data 4GB/ngày sẽ giúp bạn thỏa sức làm việc, học tập cũng như giải trí. Vậy gói cước data 4GB/ngày của sim Mobifone là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn sim 4g mobifone 4gb/ngày thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm :

Sim 4G Mobifone 4GB/ngày – Đầu số đẹp, dung lượng dư dả sử dụng

Sim 4G Mobifone 4GB/ngày là sim 10 số với đầu số là 09 đến từ nhà mạng Mobifone, tích hợp cả nghe/gọi, sử dụng kết nối 4G tốc độ cao và có thời hạn khuyến mãi là 12 tháng. Trong đó, với gói cước data 4GB/ngày, bạn sẽ nhận được thời gian gọi nội mạng lên đến 1000 phút, số phút gọi không giới hạn cho mỗi cuộc gọi, bạn có thể gọi 1000 phút một lần cho đến khi hết và còn miễn phí thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Đối với gói cước data 4GB/ngày của sim Mobi bạn sẽ nhận được một mức dung lượng là 4GB/ngày tương đương với 120GB/tháng. Vậy liệu với 4GB/ngày này, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong một ngày hay không? Câu trả lời là không chỉ đáp ứng đủ mà còn có thể dư nhiều là đằng khác.

Sim 4G Mobifone 4GB/ngày - Đầu số đẹp, dung lượng dư dả sử dụng

Chúng ta có thể tính toán như sau: Giả sử bạn dùng để nghe nhạc MP3 ở chất lượng 320Kbps, đồng nghĩa với việc sẽ tiêu hao khoảng 2.4MB/phút thì phải mất liên tục hơn 27 giờ mới có thể hết 4GB. Tuy nhiên, đây chỉ là một gỉ dụ chứ thời gian nghe nhạc 27 giờ như vậy là quá sức với đôi tai của bạn. Còn đối với nhu cầu xem phim trên Youtube, 100 phút sẽ tốn khoảng 700-800MB, với 4GB ta có thể thoải mái xem được từ 5-6 bộ phim ở chất lượng HD.

Do đó, với dung lượng 4GB/ngày tốc độ cao này, người dùng có thể trải nghiệm thoải mái từ lướt web, chơi các tựa game online như liên quân Mobile, PUGB,..nghe nhạc hay xem phim ở chất lượng chuẩn HD với tốc độ tải xuống là 150Mbps và tốc độ tải lên là 50Mbps hàng ngày mà không phải lo đến vấn đề hết dung lượng hoặc bị giật lag do chất lượng kết nối mạng 4G của sim Mobifone. Sau khi dùng hết tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn sẽ không phải lo việc trừ dung lượng vào tài khoản chính như các sim 4G khác.

Gói data C90N 4GB/ngày của sim 4G Mobi – Gia hạn 90.000d đồng/tháng

Gói cước data 4GB/ngày của sim 4G Mobi có cước phí là 90.000 đồng/tháng và được gia hạn sau chu kỳ là 30 ngày, nếu đến thời điểm gia hạn mà trong tài khoản của bạn không đủ 90.000 đồng, gói cước sẽ bị hủy và bạn phải tiến hành nạp tiền và đăng ký lại. Vì thế, nhằm tránh trường hợp gói cước bị hủy phải mất thời gian, bạn nên nạp tiền trước ngày gian hạn nhé!

Gói data C90N 4GB/ngày của sim 4G Mobi - Gia hạn 90.000d đồng/tháng

Để đăng ký gói data 4GB/ngày của sim 4G Mobi, hãy soạn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên thẻ sim hoặc nếu trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại bao nhiêu, quý khác có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT C90N gửi đến 999 (cước phí 200 đ/sms)
  • Cài ứng dụng My Mobifone trên điện thoại, sau đó tắt kết nối Wifi, chuyển sang chọn kết nối bằng 4G. Tiếp theo, vào ứng dụng My Mobifone vừa tải và chọn mục đăng nhập bằng 3G/4G, tại đây sẽ có tất cả thông tin về gói cước khuyến mãi của sim Mobi 4GB/ngày mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra dung lượng còn lại, sẽ giúp người dùng điều chỉnh được cường độ sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu, nhằm tránh việc chưa hết ngày đã hết dung lượng, khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn, làm cho người dùng khá khó chịu.

Mua ngay sim Mobi 4GB/ngày chính hãng, giá rẻ, uy tín tại CellphoneS

Hiện nay, hệ thống các cửa hàng của CellphoneS đều được phân phối bán lẻ sim Mobi 4GB/ ngày chính hàng với mức giá vô cùng ưu đãi hoặc bạn có thể đặt mua online để được chúng tôi giao hàng đến tận nơi và vẫn đảm bảo chất lượng sim chính hãng nhé!