Apple Watch Series là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được mong đợi nhất năm 2020. Hãng cũng đã có khá nhiều nâng cấp trên phiên bản lần này cũng như có các phiên bản nổi bật riêng cho Series mới lần này. Vậy có bao nhiêu phiên bản Apple Watch được ra mắt trong lần này.

Apple Watch Series 6 – Thiết kế mới, nhiều tính năng hiệu đại

Với kích thước màn hình 40mm nhưng độ sáng gấp 6 lần so với Apple Watch Series 5 GPS 40mm. Đông hồ thông minh thế hệ mới của Apple dùng chip S6 mới hoạt động nhanh hơn 20% so S5.

Hơn thế Apple Watch Series 6 còn có nhiều màu sắc bắt mắt hỗ trợ cho bạn dễ dàng lựa chọn màu phù hợp phong cách mỗi người và mỗi lứa tuổi.

Apple Watch Series 6 - Thiết kế mới, nhiều tính năng hiệu đại

Hơn thế sản phẩm còn được trang bị anten Ultra Wideband cho phép định vị trong phạm vi gần và hỗ trợ người dùng sử dụng Watch Series 6 như một chiếc chìa khóa thông minh cho xe hơi tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Đối với với các thế hệ trước đây Apple cũng trang bị 2 phiên bản đồng hồ thông minh GPS và 4G. Với những phiên bản này việc trang bị hỗ trợ người dùng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn giống như thế hệ trước.

Các công nghệ như GPS hay LTE đều được trang bị trên lần mắt này.

Các phiên bản Apple Watch Series 6 đã ra mắt

Tùy vào kích thước màn hình và được tích hợp 4G hay GPS mà Apple đã cho ra mắt các phiên bản Apple Watch Series 6. Nhưng đâu đó gộp lại chỉ có các phiên bản có sự khác nhau về công nghệ và kích thước màn hình.

Apple Watch 6 phiên bản 4G

Với phiên bản này Apple cho ra mắt 2 dòng chuẩn đó là Apple Watch Series 6 4G 40mm và Apple Watch Series 6 4G 44mm.

Apple Watch 6 phiên bản 4G

Hai phiên bản này hầu như giống nhau hoàn toàn chỉ chênh lệch về kích thước màn hình hiển thị.

Điểm đặc biệt trên hai phiên bản này bạn có thể sử dụng rất tiện lợi với khả năng kết nối thông qua eSim trên đồng hồ rất tiện lợi. Khả năng online cao mọi lúc mọi nơi kể cả lúc bạn không có điện thoại để đồng bộ dữ liệu.

Phiên bản này cũng đầy đủ các màu sắc cũng như vật liệu từ gốm đến kim loại cũng như nhiều mẫu dây sang trọng đến tinh tế và thể thao.

Mức giá của phiên bản 4G này có phần đắt hơn các phiên bản khác nhưng đổi lại sự tiện lợi là rất cao khi người dùng sử dụng.

Apple Watch Series 6 phiên bản GPS

Cũng có 2 dòng chuẩn đó là Apple Watch Series 6 GPS 44mm, Apple Watch Series 6 GPS 40mm và chỉ khác nhau về kích thước màn hình.

Apple Watch Series 6 phiên bản GPS

Ở phiên bản GPS này khi người dùng sử dụng Apple Watch bắt buộc phải có chiếc điện thoại iPhone kết nối Bluetooth với đồng hồ. Vì thế với phiên bản này sẽ không gây bất tiện cho bạn hơn rất nhiều.

Phiên bản GPS cũng có rất nhiều màu sắc giúp người dùng có thể lựa chọn dễ dàng. Và giá bán thì rẻ hơn nhiều so với phiên bản Apple Watch LTE.

Xem thêm:

Cách chọn phiên bản và mua ở đâu Apple Watch Series 6 chính hãng ở đâu

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn nên chọn phiên bản đồng hồ thông minh của Apple cho phù hợp để tránh việc gây tốn thêm nhiều chi phí cho bạn cũng như thừa chức năng cần mà người dùng muốn.

Việc lựa chọn mua Apple Watch Series 6 bạn cũng cần xem thử kích thước cổ tay của bạn sẽ phù hợp với kích thước nào trong 2 kích thước mà hãng đã thiết kế. Việc này giúp bạn khi đeo lên tay sẽ vừa vặn và cân đối.

Cách chọn phiên bản và mua ở đâu Apple Watch Series 6 chính hãng ở đâu

CellphoneS hiện nay đang phân phối các mặt hàng chính hãng của Apple. Đặc biệt, Apple Watch Series 6 vừa mới ra mắt nhưng đã có mặt tại CellphoneS và đầy đủ các phiên bản cùng với các màu sắc khác nhau.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc Series 6 không biết mua phiên nào, mua ở đâu thì hãy đến CellphoneS. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kỹ hơn để bạn mua sản phẩm phù hợp với bạn.

Khi bạn mua Apple Watch S6 bạn còn nhận được những chính sách bảo hành hấp dẫn cùng với phần quà đặc biệt mà CellphoneS gửi cho bạn. Kèm theo đó là chương trình thu cũ đổi mới với giá rất cao.